ezgif.com-gif-maker.gif Để dạy con tự vệ trước những kẻ xâm hại tình dục, vợ Đăng Khôi tình nguyện hóa thân vào vai kẻ xấu ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Để dạy con tự vệ trước những kẻ xâm hại tình dục, vợ Đăng Khôi tình nguyện hóa thân vào vai kẻ xấu

Loading...
No Comments

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều vụ án thương tâm liên quan đến xâm hại tình dục trẻ em. Đáng sợ hơn, kẻ xâm hại tình dục có thể là bất cứ ai và xảy ra bất kỳ lúc nào. Trong tập 19 "Con đến từ hành tinh nào", ở gia đình ca sĩ Đăng Khôi, mẹ Thủy Anh đã tình nguyện hóa thân vào vai kẻ xấu để thử thách con trai lớn - Ken.

Để dạy con tự vệ trước những kẻ xâm hại tình dục, vợ Đăng Khôi tình nguyện hóa thân vào vai kẻ xấu - Ảnh 1.

Bố Đăng Khôi "biến mất"

Để dạy con tự vệ trước những kẻ xâm hại tình dục, vợ Đăng Khôi tình nguyện hóa thân vào vai kẻ xấu - Ảnh 2.

"Người xấu" xuất hiện

Khi bắt đầu, Thủy Anh rất băn khoăn và thấy hơi có lỗi khi phải đặt Ken vào tình huống khó khăn. Nhưng với bản năng của một người mẹ, Thủy Anh cố gắng động viên bản thân vượt qua, hy vọng có thể tìm hiểu con đang thiếu kỹ năng nào để kịp thời khắc phục, tránh những đáng tiếc xảy ra trong đời thực.

Người lạ bắt đầu tiếp cận Ken bằng bim bim và đồ chơi với lý do Ken dễ thương nên bác muốn tặng quà. Ban đầu, cậu bé khá cảnh giác nhưng qua vài câu xã giao, Ken bắt đầu cởi mở hơn.

Để dạy con tự vệ trước những kẻ xâm hại tình dục, vợ Đăng Khôi tình nguyện hóa thân vào vai kẻ xấu - Ảnh 3.

Cậu nhóc cho phép người lạ uống nước và dặn chỉ đươc uống một tí. Khi người lạ khoe nhà có nhiều đồ chơi, nhiều đến mức không chứa nổi và còn đem theo quà tặng, Ken nhận lấy không chút do dự

Các tình huống mẹ Thủy Anh đưa ra tăng dần về mức độ nguy hiểm. Người lạ bắt đầu lấn tới đòi hôn môi, cởi áo và sờ ngực cậu bé.

Để dạy con tự vệ trước những kẻ xâm hại tình dục, vợ Đăng Khôi tình nguyện hóa thân vào vai kẻ xấu - Ảnh 4.
Để dạy con tự vệ trước những kẻ xâm hại tình dục, vợ Đăng Khôi tình nguyện hóa thân vào vai kẻ xấu - Ảnh 5.
Để dạy con tự vệ trước những kẻ xâm hại tình dục, vợ Đăng Khôi tình nguyện hóa thân vào vai kẻ xấu - Ảnh 6.
Để dạy con tự vệ trước những kẻ xâm hại tình dục, vợ Đăng Khôi tình nguyện hóa thân vào vai kẻ xấu - Ảnh 7.

Dù đã được mẹ dặn dò nhưng Ken khá ngây thơ khi đáp trả lại những yêu cầu sỗ sàng của người lạ là: "Chỉ được sờ tay thôi"

Lại một lần nữa, Ken được người lạ thử thách bằng cách rủ về nhà và hứa cho thật nhiều bánh và đồ chơi. Suy nghĩ của trẻ con rất đơn giản, dễ bị dụ dỗ bởi những món quà. Ken trong trường hợp này cũng vậy, tuy nhiên anh chàng vẫn không quên xin phép bố khi nhận được lời mời từ người lạ.

Để dạy con tự vệ trước những kẻ xâm hại tình dục, vợ Đăng Khôi tình nguyện hóa thân vào vai kẻ xấu - Ảnh 8.

Kết quả là bố không cho đi đâu hết!

Bị hấp dẫn bởi lời dụ dỗ của người lạ, cuối cùng Ken quyết định trốn bố đi chơi. Cậu bé sợ bố phát hiện nên một mực dặn "chỉ 10 phút thôi".

Để dạy con tự vệ trước những kẻ xâm hại tình dục, vợ Đăng Khôi tình nguyện hóa thân vào vai kẻ xấu - Ảnh 9.

Quả thật, Ken đã hoàn toàn bị người lạ tác động. Ước muốn được đi chơi, ăn bánh quá lớn làm bé quên mất lời hứa ngồi đợi bố. Điều này xảy ra là do bé suy nghĩ vẫn còn đơn giản, chưa ý thức được sự nguy hiểm khi đi theo người lạ.

Qua tình huống này, mẹ Thủy Anh nhận ra cần giáo dục con càng sớm càng tốt và đối với các em bé nhỏ tốt nhất là bố mẹ luôn bên cạnh và theo dõi con mình để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra. Mẹ Thủy Anh cũng tâm sự thêm: "Nuôi dạy con là một quá trình lâu dài, liên tục, đòi hỏi sự kiên trì, thế nên Thủy Anh sẽ không bao giờ nản lòng và quyết tâm cùng con vượt qua tất cả khó khăn trên bước đường con khôn lớn".

Nguồn: Kenh14.vn