ezgif.com-gif-maker.gif Căng thẳng lên cao khi Vân viết nhật kí nguyền rủa mẹ chồng, nhưng khán giả phải chờ hôm khác để xem tập phim này! ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Căng thẳng lên cao khi Vân viết nhật kí nguyền rủa mẹ chồng, nhưng khán giả phải chờ hôm khác để xem tập phim này!

Loading...
No Comments

Vì lý do phát sóng chương trình quan trọng nên Sống chung với mẹ chồng sẽ tạm ngưng phát sóng vào tối nay. Tuy nhiên, nhà sản xuất cũng đã hé lộ một số tình tiết hấp dẫn để đền bù cho khán giả.

Sự yên ổn chưa được bao lâu, những cuộc cãi nhau như cơm bữa với mẹ chồng lại bắt đầu. Cho đến một ngày bà Phương phát hiện quyển nhật kí của con dâu chứa đầy những lời nguyền rủa mình và gia đình, thế là cả nhà họp lại "phán xử" Vân.

Căng thẳng lên cao khi Vân viết nhật kí nguyền rủa mẹ chồng, nhưng khán giả phải chờ hôm khác để xem tập phim này! - Ảnh 2.

Vân không bằng lòng chuyện mẹ chồng đọc trộm nhật kí

Căng thẳng lên cao khi Vân viết nhật kí nguyền rủa mẹ chồng, nhưng khán giả phải chờ hôm khác để xem tập phim này! - Ảnh 3.

Bà Phương thì bảo rằng dù là nhật kí nhưng nguyền rủa chồng, gia đình chồng như thế là không đúng

Căng thẳng lên cao khi Vân viết nhật kí nguyền rủa mẹ chồng, nhưng khán giả phải chờ hôm khác để xem tập phim này! - Ảnh 4.

Ông Phương cũng không hài lòng về việc này

Căng thẳng lên cao khi Vân viết nhật kí nguyền rủa mẹ chồng, nhưng khán giả phải chờ hôm khác để xem tập phim này! - Ảnh 5.

Nhưng Vân vẫn khẳng định những gì cô viết trong nhật kí vẫn không bằng được những lời nói xấu mà bà Phương đã thóa mạ cô với bác Nga

Căng thẳng lên cao khi Vân viết nhật kí nguyền rủa mẹ chồng, nhưng khán giả phải chờ hôm khác để xem tập phim này! - Ảnh 6.

Thanh lại một lần nữa không kiềm được nóng nảy và mắng vợ

Dường như một khi có vết nứt thì thực sự khó có thể nào lành lại. Từ sau cú bạt tai tóe máu kia, có vẻ như sự đổ vỡ của hôn nhân luôn chực chờ. Ngoài ra, những vấn đề như việc đưa tiền chi tiêu cho gia đình sẽ còn tiếp tục ám ảnh cuộc sống hôn nhân của Vân.

Căng thẳng lên cao khi Vân viết nhật kí nguyền rủa mẹ chồng, nhưng khán giả phải chờ hôm khác để xem tập phim này! - Ảnh 7.

"Đến tuýp thuốc đánh răng mà hai vợ chồng con còn không tự mua đấy!"

Căng thẳng lên cao khi Vân viết nhật kí nguyền rủa mẹ chồng, nhưng khán giả phải chờ hôm khác để xem tập phim này! - Ảnh 8.

"Mẹ đừng có đặt điều nói xấu con như thế!"

Song song, cảnh đấu khẩu của Trang và em chồng mà nhà sản xuất "nhá hàng" khiến khán giả chờ đợi bao lâu nay cuối cùng cũng xuất hiện. Thời lượng phim hiện tại đã là tập 19, tức là chỉ còn khoảng 13 tập nữa sẽ kết thúc nên có vẻ những tập từ đây về cuối sẽ rất dồn dập và kịch tính.

Đón xem Sống chung với mẹ chồng tập 20 sẽ phát sóng vào lúc 20h45 thứ 4 (25/4) trên VTV1.Nguồn: Kenh14.vn