ezgif.com-gif-maker.gif Bị Tyra Banks la hét, chỉ thẳng mặt nhưng cô gái này vẫn câng câng khiêu khích! ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Bị Tyra Banks la hét, chỉ thẳng mặt nhưng cô gái này vẫn câng câng khiêu khích!

Loading...
No Comments

Từ trước đến giờ, Tyra Banks luôn được biết đến với hình ảnh Host vui vẻ, hòa đồng với thí sinh, tận tình hướng dẫn về chuyên môn, ít khi nào thấy Tyra nổi nóng với bất kì ai trong chương trình.

Tuy nhiên, ở phần loại tập 7 của "America's Next Top Model 4" có lẽ là lần nổi nóng với thí sinh duy nhất trong lịch sử chương trình khiến Tyra suýt bật khóc.

Bị Tyra Banks la hét, chỉ thẳng mặt nhưng cô gái này vẫn câng câng khiêu khích! - Ảnh 1.

Tyra Banks cùng dàn thí sinh mùa 4.

Trong phần đánh giá và loại của tập đó, Tyra Banks đã đưa ra quyết định lần đầu tiên trong lịch sử loại kép hai thí sinh là Tiffany và Rebecca. Sau khi công bố kết quả thì Tyra muốn hai thí sinh bị loại nghe thêm những góp ý của cô về những gì mà hai người còn thiếu sót và chưa thật sự cố gắng cho cuộc thi.

Trong khi Rebecca mếu máo khóc lóc thì cô nàng Tiffany lại dửng dưng và tỏ thái độ bất cần với những lời nhận xét của Tyra. Thậm chí cô nàng còn cãi tay đôi với Tyra, khiến Tyra nổi điên và liên tục hét to rằng "im đi", "dừng lại đi Tiffany"... 

Bị Tyra Banks la hét, chỉ thẳng mặt nhưng cô gái này vẫn câng câng khiêu khích! - Ảnh 3.
Bị Tyra Banks la hét, chỉ thẳng mặt nhưng cô gái này vẫn câng câng khiêu khích! - Ảnh 4.

Tyra chỉ muốn nói cho Tiffany hiểu rằng phải biết học được kinh nghiệm từ những thất bại của chính bản thân và chịu trách nhiệm với nó. Tuy nhiên, cho đến cuối cùng thì Tiffany cũng không hiểu được điều đó, cô xoay lưng bỏ đi sau khi Tyra dứt lời.

Bị Tyra Banks la hét, chỉ thẳng mặt nhưng cô gái này vẫn câng câng khiêu khích! - Ảnh 5.
Bị Tyra Banks la hét, chỉ thẳng mặt nhưng cô gái này vẫn câng câng khiêu khích! - Ảnh 6.

Tiffany vẫn rất bất cần với những gì mà Tyra truyền đạt

Nguồn: Kenh14.vn