ezgif.com-gif-maker.gif Ai cũng nghĩ con dâu đẻ khó mà chết là do mẹ chồng ghê gớm, họ hàng không để bà dự đám tang nhưng lúc hạ huyệt, 8 người đàn ông không khiêng nổi quan tài, mở ra thì cả đám đông lặng đi ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Ai cũng nghĩ con dâu đẻ khó mà chết là do mẹ chồng ghê gớm, họ hàng không để bà dự đám tang nhưng lúc hạ huyệt, 8 người đàn ông không khiêng nổi quan tài, mở ra thì cả đám đông lặng đi

Loading...
No Comments

Thanh và Phúc cưới nhau cũng đã tròn 10 năm, trải qua 1 thập kỷ chung sống, vợ chồng tuy không ân ái nồng nhiệt nhưng cũng hòa thuận yêu thương nhau. Chỉ có 1 điều khiến Thanh luôn trăn trở nhiều năm nay đó là việc con cái.

Trước kia Thanh cũng là cô gái xinh đẹp khiến bao chàng trai theo đuổi, tất nhiên trong đó có cả Phúc. Nhưng khi Thanh quyết định cưới Phúc, mọi người đều ngỡ ngàng. Tuy con người phẩm chất của Phúc cũng được nhưng hoàn cảnh gia đình anh lại nghèo khó, cha bài bạc nợ nần ngập đầu, anh phải nai lưng ra làm để trả nợ cho cha.

Nhưng lúc đó, Thanh thường nói “người nghèo không có tội, chỉ những kẻ lười biếng mới là tội, anh ấy chăm chỉ như thế chắc chắn sẽ có ngày thành công”.Cưới nhau về, hai vợ chồng Thanh sống vô cùng tiết kiệm, Thanh luôn đồng cam cộng khổ với chồng. Ròng rã 5 năm cuối cùng họ cũng có 1 cơ ngơi cho riêng mình, cuộc sống trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.

Có điều, mẹ chồng Thanh bị bệnh đã lâu, làm được bao nhiêu đều đổ 1 phần vào thuốc thang cho bà, không những thế bà lại lúc tỉnh lúc mê, cả ngày chửi rủa con dâu loạn xạ. Nhất là khi chờ mãi không thấy con dâu có bầu, ban đầu cả 2 vợ chồng đều không để ý chuyện con cái, nhưng sau đó 1 năm, 2 năm, rồi 5 năm vẫn chưa có tin vui. Họ lo lắng đến viện khám thì bác sĩ nói không có bệnh tật gì và kiên nhẫn chờ ắt sẽ có.

Thế nhưng, từ hôm đó trong làng bắt đầu có tin đồn trước kia Thanh đồng ý lấy Phúc là vì biết mình vô sinh. Tin đồn đó càng ngày càng lan truyền khắp nơi đến mức ai cũng tin là thật. Cuối cùng nó cũng đến tai mẹ chồng, bà miệt thị con dâu là gà không trứng và lừa đảo con trai bà. Càng ngày bà càng ghét con dâu ra mặt.

May mắn thay Phúc vẫn yêu thương bảo vệ vợ, cũng vì nể mặt Phúc mà Thanh mới nhẫn nhịn tất cả những lời thêu dệt đó. Nhưng thật không ngờ, 5 tháng sau Thanh phát hiện mình có thai. Cô như trút được gánh nặng trong lòng. Cả nhà ai cũng vui mừng, nhưng được 5 tháng thì mẹ chồng đột ngột thay đổi thái độ thờ ơ lạnh nhạt khiến Thanh ngạc nhiên. Bà chỉ đưa cho con dâu mấy gói thuốc rồi ép uống mỗi ngày 3 lần, còn lại không nói chẳng rằng

Từ ngày con dâu có thai, mẹ chồng càng trở nên ghê gớm, không những không chăm sóc mà còn bắt con dâu làm hết việc nhà, đã thế còn đụng cái là chửi thẳng mặt không kiêng nể gì khiến Thanh nhiều lần mệt mỏi bức xúc nhưng sợ chồng lo nghĩ nên không dám nói với anh.

Đến khi cái thai được 8 tháng, 1 lần đang 1 mình vác cám cho lợn ăn, bỗng nhiên Thanh đau bụng dữ dội và ngất đi. Lúc đó, cả nhà đều đi vắng hết, đến khi chồng về thấy vợ nằm dưới sàn thì hốt hoảng đem vào viện. Tại đây, bác sĩ nói Thanh đẻ khó nhưng cấp cứu 1 tiếng đồng hồ thì họ cúi đầu đi ra thông báo tin dữ khiến cả Phúc và mẹ anh đều chết điếng.

32

(Ảnh minh họa)

Ngày tổ chức đám tang cho vợ, Phúc đẩy mẹ ra va nói:

-Con biết hết rồi, chính mẹ, chính mẹ đã khiến vợ con con phải chết. Mẹ ác lắm mẹ biết không??

Mấy người họ hàng cũng hùa vào chửi mẹ chồng:

-Bà ăn ở thất đức quá, có phải thứ thuốc bà cho con Thanh uống là thuốc khiến cái thai chết dần không??

Phúc nhìn mẹ xót xa:

-Chiều nay đi chôn cô ấy mẹ đừng có đi theo làm gì cô ấy lại đau đớn thêm.

Mẹ chồng ngậm ngùi không nói lời nào, nhìn di ảnh con dâu, bà lặng lẽ rớt nước mắt.

con-dau-me-chong-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

2 giờ chiều, 8 người thanh niên lực lưỡng khiêng quan tài ra đồng, nhưng đến lúc hạ huyệt, họ không tài nào nhấc nổi chiếc quan tài lên. Mọi người xì xào bàn tán nói rằng do cô chết oan nên không siêu thoát, tất cả là do bà mẹ chồng ác độc.

Lúc đó, mẹ chồng mới từ sau gốc cây chạy ra bật khóc trước quan tài con dâu, bỗng nhiên bà nghe tiếng em bé khóc. Bà vội vã đẩy nắp chiếc quan tài ra khiến tất cả đều lặng người. Trước mặt họ là 1 đứa bé mới chào đời còn nguyên dây rốn bên cạnh người mẹ đã tắt thở. Mẹ chồng rưng rưng bế cháu lên rồi cởi áo quấn quanh người đứa bé.

Bà quỳ sụp xuống mộ con dâu:

-Con ơi, cuối cùng con đã thực hiện được tâm nguyện rồi, nhưng mẹ thì đau lắm. Mẹ đã nói con bằng mọi cách phải cứu lấy mình trước mà sao con không nghe??

Ai cũng lấy làm lạ vì những lời nói đó của bà. Thì ra, cô con dâu lúc mang thai đã bị mẹ ép đi siêu âm gới tính của con. Cũng lúc đó, bà phát hiện con dâu bị suy tim, nghĩ lại quãng thời gian khó khăn con dâu đối xử với mình như mẹ đẻ, bà thấy thương cô nên không dám nói, lại sợ đứa con làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con dâu nên đã lẳng lặng đưa thuốc cho con uống.

Nhưng điều bất ngờ hơn, là Thanh đã biết được điều đó và cô không uống thứ thuốc mẹ chồng đưa. Cô vẫn quyết tâm sinh cho được đứa con trong bụng.

Phúc Yến / Theo Thể thao Xã hội

The post Ai cũng nghĩ con dâu đẻ khó mà chết là do mẹ chồng ghê gớm, họ hàng không để bà dự đám tang nhưng lúc hạ huyệt, 8 người đàn ông không khiêng nổi quan tài, mở ra thì cả đám đông lặng đi appeared first on Pháp luật, tin pháp luật đời sống nóng nhất trong ngày.