ezgif.com-gif-maker.gif 3 lần thoát hiểm tài tình, trai đẹp nhà Adam Levine bị ném đá không thương tiếc ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

3 lần thoát hiểm tài tình, trai đẹp nhà Adam Levine bị ném đá không thương tiếc

Loading...
No Comments

Sau màn trình diễn của top 11 vào hôm qua, đêm kết quả "The Voice US" mùa 12 đã được lên sóng vào sáng nay (giờ Việt Nam).

Những cái tên lần lượt được MC Carson Daly xướng lên bước vào top 10 là: Lauren, Jesse, Chris, Brennley, Aliyah, Lilli, Vanessa, Hunter, TSoul. Như vậy, Stephanie và Mark một lần nữa bước vào top nguy hiểm.

Stephanie Rice lựa chọn "Issues" (Julia Michaels)

Mark Isaiah hát ca khúc "Seven Years" (Lukas Graham)

Với tỉ lệ bình chọn khá chênh lệch, học trò Adam Levine - Mark lần thứ 3 được giữ lại với chương trình trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Stephanie - cô gái LGBT được khán giả biết đến với câu chuyện bị gia đình từ bỏ đã chính thức nói lời chia tay với chương trình.

3 lần thoát hiểm tài tình, trai đẹp nhà Adam Levine bị ném đá không thương tiếc - Ảnh 4.

Staphanie bị loại, Mark lần thứ 3 được giữ lại

3 lần thoát hiểm tài tình, trai đẹp nhà Adam Levine bị ném đá không thương tiếc - Ảnh 5.

Lượng dislike lấn át với kết quả này

3 lần thoát hiểm tài tình, trai đẹp nhà Adam Levine bị ném đá không thương tiếc - Ảnh 6.

"Thật sao khán giả Mỹ? Tôi không phải là người ghét Mark nhưng Stephanie là một nghệ sĩ thực thụ!", "Đây là một show dành cho "2 người" họ không hơn không kém, cùng với một số ca sĩ khác. Không nhắc tới tên nhưng tôi cá các bạn đều biết là ai", "Ý bạn là Show của Adam và Blake?"

3 lần thoát hiểm tài tình, trai đẹp nhà Adam Levine bị ném đá không thương tiếc - Ảnh 7.

"Thật nực cười, đây là sự lựa chọn sai lầm. Stephanie tài năng. Tôi không nghĩ ai trong 2 người này có thể thắng nhưng cô ấy vẫn xứng đáng có thêm thời gian", "Những cô gái tuổi teen vote đây mà...", "Không thể tin được, đây chính là từ duy nhất tôi có thể nghĩ đến"

Alicia Keys cùng team của mình là Stephanie Rice, Vanessa Ferguson và Chris Blue cùng hát "(You Make Me Feel Like) A Natural Woman".

Team Gwen với các thành viên Hunter, Brennley cùng cover bài hit "Fix You" của Coldplay.

Quán quân mùa thứ 10, đồng thời là thí sinh đầu tiên của một nữ HLV đăng quang ngôi vị cao nhất - Alisan (team Christina Aguilera) xuất hiện trên sân khấu giới thiệu ca khúc mới "Deep Water".

3 lần thoát hiểm tài tình, trai đẹp nhà Adam Levine bị ném đá không thương tiếc - Ảnh 11.
Nguồn: Kenh14.vn