ezgif.com-gif-maker.gif "13 Reasons Why" tìm được lí do để làm tiếp mùa thứ hai ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

"13 Reasons Why" tìm được lí do để làm tiếp mùa thứ hai

Loading...
No Comments

Khai thác các vấn nạn học đường,13 Reasons Why đã trở thành show truyền hình được nhắc đến nhiều nhất trên mạng Twitter năm 2017. Series truyền hình của đài Netflix là 13 tập phim tương ứng với 13 cuốn băng nói về những lí do dẫn tới việc cô học sinh Hannah phải tự tử, bao gồm chuyện bắt nạt, gian dối và thậm chí cưỡng bức.

13 Reasons Why tìm được lí do để làm tiếp mùa thứ hai - Ảnh 1.

Từ khi phim được ra mắt, 13 Reasons Why đã là chủ đề nóng của nhiều diễn đàn trên mạng. Trong khi nhiều người coi đây là bài học cho mình và cảnh tỉnh lối sống thờ ơ trong trường học, thì số khác lo ngại về tầm ảnh hưởng tiêu cực nhiều hơn tích cực của series truyền hình tới thanh thiếu niên. Thậm chí, một số trường học đã cấm học sinh không được xem hoặc bàn luận về nội dung của 13 Reasons Why.

Đã có nhiều tranh luận nổ ra về việc nên và không nên làm tiếp mùa thứ hai của 13 Reasons Why. Một mặt, kết thúc của tập cuối phần một vẫn khá lửng lơ để lại nhiều câu hỏi cho người xem. Mặt khác, việc nhân vật chính đã kể xong câu chuyện tang thương của mình và âm hưởng cực kì nặng nề của toàn bộ 13 tập phim đè nặng lên khán giả khiến thật khó mà hình dung hơn chục tập phim nối tiếp sẽ như thế nào.

13 Reasons Why tìm được lí do để làm tiếp mùa thứ hai - Ảnh 2.

Tuy nhiên mới đây, Netflix đã chấm dứt mọi cuộc tranh cãi khi thông báo mùa hai sẽ được tiếp tục. Khi được hỏi suy nghĩ về điều này, nam diễn viên Dylan Minnette (vai Clay) chia sẻ: "Tôi thực sự không nhận ra có rất nhiều thứ còn dang dở ở cuối phim". Christian Navarro (vai Tony) cũng bày tỏ ý muốn nhân vật của mình có một câu chuyện đời sâu hơn trong phần tiếp theo.

Mùa thứ hai của 13 Reasons Why sẽ được sản xuất bởi Paramount Television cho Netflix. Selena Gomez sẽ tiếp tục đứng ra sản xuất, cùng với Mandy Teefey, Kristel Laiblin, Joy Gorman Wettels, Michael Sugar và Steve Golin.Nguồn: Kenh14.vn