Yoona và Kim Ji Won xinh như này, ai cũng mong phim chiếu thật nhanh!

Loading...
No Comments

Mới đây, hai dự án The King Loves (tạm dịch: Bệ Hạ Cũng Biết Yêu) của đài MBC và Third-Rate My Way (tạm dịch: Đời Tôi Hạng Bét) của đài KBS đã tung ra những hình ảnh hậu trường cực long lanh của các cặp đôi chính. Mặc dù vậy, xét về độ ấn tượng thì cả Im Si Wan và Yoona hay Park Seo Joon và Kim Ji Won khó mà địch lại tạo hình như siêu nhân của "ông chú" Park Sung Woong trong bộ phim sẽ lên sóng ngay tối nay của đài jTBC Man to Man.

Yoona và Kim Ji Won xinh như này, ai cũng mong phim chiếu thật nhanh! - Ảnh 1.

Im Si Wan và Yoona trong rừng hoa của "The King Loves"

Yoona và Kim Ji Won xinh như này, ai cũng mong phim chiếu thật nhanh! - Ảnh 2.
Yoona và Kim Ji Won xinh như này, ai cũng mong phim chiếu thật nhanh! - Ảnh 3.
Yoona và Kim Ji Won xinh như này, ai cũng mong phim chiếu thật nhanh! - Ảnh 4.
Yoona và Kim Ji Won xinh như này, ai cũng mong phim chiếu thật nhanh! - Ảnh 5.

Lấy bối cảnh triều đại Goryeo, The King Loves câu chuyện về mối quan hệ tay ba giữa Won (Im Si Wan) - một vị quân chủ trẻ tuổi nhưng đầy tham vọng, Rin (Hong Jong Hyun) - người bạn từ thuở nhỏ của Won và) một nữ nhi xinh đẹp tên San (Yoona). Đây là dự án cổ trang tiền sản xuất của đài MBC, dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng Bảy.

Yoona và Kim Ji Won xinh như này, ai cũng mong phim chiếu thật nhanh! - Ảnh 6.

Park Seo Joon và Kim Ji Won trong ảnh tĩnh đầu tiên của "Third-Rate My Way"

Third-Rate My Way là câu chuyện kể về hai con người tuyệt vọng, phải sống một cuộc đời cùng cực, không mối quan hệ, không tiền bạc, danh vọng nhưng không ngừng vươn lên. Nhân vật mà Park Seo Joon thể hiện sẽ là một nhân viên văn phòng. Anh luôn nhớ về những năm tháng trung học của mình, bởi khi đó, anh ta là ngôi sao thể thao của cả trường, mỗi khi khoác lên mình bộ đồng phục taekwondo là đều khiến những người bạn học xung quanh phải trầm trồ ngưỡng mộ. Giờ đây, khi đã không còn nổi tiếng như trước đây nữa, anh chàng nhận ra rằng mình không mấy thiết tha công việc văn phòng và quyết định sẽ tham gia Giải Vô địch Đối kháng đỉnh cao với mong muốn trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp.

Yoona và Kim Ji Won xinh như này, ai cũng mong phim chiếu thật nhanh! - Ảnh 7.

Buổi đọc kịch bản của "Third-Rate My Way"

Trong khi đó, Kim Ji Won sẽ vào vai nhân viên phục vụ khách hàng làm việc tại một cửa hàng bách hóa. Mang trong mình tham vọng trở thành một phát thanh viên truyền hình, năm nào cô ta cũng tham gia kì thi tuyển phát thanh viên nhưng đều trượt. Đây là một cô gái biết tự đứng trên đôi chân của mình và cô không ngừng nỗ lực để đạt được ước mơ của bản thân. Third-Rate My Way sẽ lên sóng KBS vào tháng Năm tới.

Yoona và Kim Ji Won xinh như này, ai cũng mong phim chiếu thật nhanh! - Ảnh 8.
Yoona và Kim Ji Won xinh như này, ai cũng mong phim chiếu thật nhanh! - Ảnh 9.
Yoona và Kim Ji Won xinh như này, ai cũng mong phim chiếu thật nhanh! - Ảnh 10.

Tạo hình như người dơi của Park Sung Woong trong "Man to Man"

Man to Man là bộ phim xoay quanh mối quan hệ giữa hai nhân vật: ngôi sao giải trí nổi tiếng Yeo Woon Kwang (Park Jung Woong) và Kim Seol Woo (Park Hae Jin), người từng được huấn luyện ở đội đặc nhiệm trước khi trở thành vệ sĩ riêng cho Yeo Woon Kwang. Kim Seol Woo được miêu tả là một kẻ cực kì tài năng nhưng cũng rất bí ẩn. Nối tiếp khung giờ thứ Sáu – thứ Bảy của Strong Woman Do Bong Soon, tập 1 của Man to Man sẽ lên sóng vào tối nay, ngày 21/4, trên đài jTBC.

Yoona và Kim Ji Won xinh như này, ai cũng mong phim chiếu thật nhanh! - Ảnh 11.
Yoona và Kim Ji Won xinh như này, ai cũng mong phim chiếu thật nhanh! - Ảnh 12.
Yoona và Kim Ji Won xinh như này, ai cũng mong phim chiếu thật nhanh! - Ảnh 13.

Poster "Man to Man"Nguồn: Kenh14.vn