ezgif.com-gif-maker.gif Yoo Ah In bị tố "ăn cắp" và lộ ảnh bí mật hẹn hò fan nữ? ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Yoo Ah In bị tố "ăn cắp" và lộ ảnh bí mật hẹn hò fan nữ?

Loading...
No Comments

Một bài báo vừa được đăng tải đã khiến dư luận Hàn Quốc sôi sục khi đặt ra nghi án Yoo Ah In hẹn hò fan nữ tên J. và còn cho biết, tác phẩm văn học của ngôi sao này chỉ là hàng "ăn cắp". Đó là diễn biến đáng chú ý trong tập 4 Chicago Typewriter (Vũ Khí Nhà Văn), khi nhân vật do Yoo Ah In thủ vai, Han Se Joo, bị tung ảnh đi chơi đêm với Jeon Seol (Im Soo Jung), kèm theo đó là tin đồn Jeon Seol chính là nhà văn ma đứng sau cuốn sách mới nhất của anh, đồng thời là người có liên quan tới vụ án fan cuồng tấn công và sự biến mất của Han Se Joo.

Yoo Ah In bị tố ăn cắp và lộ ảnh bí mật hẹn hò fan nữ? - Ảnh 1.
Yoo Ah In bị tố ăn cắp và lộ ảnh bí mật hẹn hò fan nữ? - Ảnh 2.
Yoo Ah In bị tố ăn cắp và lộ ảnh bí mật hẹn hò fan nữ? - Ảnh 3.

Han Se Joo và Jeon Seol chạy trốn khi bị nhà báo phát hiện

Trong khoảnh khắc cùng nhau chạy trốn, một lần nữa, Jeon Seol lại khiến Han Se Joo nhớ về giấc mơ chân thực đến kì lạ mà anh từng trải qua về một người con gái trông rất giống cô. Anh đè cô vào tường và kêu gào: "Tại sao cô luôn xuất hiện trước mặt tôi, trong giấc mơ của tôi, trong suy nghĩ của tôi, trong tác phẩm của tôi?!". Nói xong, nhà văn trẻ bỏ về nhà, để lại fan nữ nằm cười hạnh phúc cùng những ảo tưởng đẹp đẽ. Mặc dù vậy, Jeon Seol cũng đã bắt đầu nhận ra những điều kì quái xung quanh mình: Chiếc đồng hồ chết sau bao năm không sửa nổi, bỗng hoạt động bình thường trở lại. Ba cố nhân mà cô nhìn thấy này là ai? Lúc còn bé, cô đã nói những gì?

Yoo Ah In bị tố ăn cắp và lộ ảnh bí mật hẹn hò fan nữ? - Ảnh 5.
Yoo Ah In bị tố ăn cắp và lộ ảnh bí mật hẹn hò fan nữ? - Ảnh 6.
Yoo Ah In bị tố ăn cắp và lộ ảnh bí mật hẹn hò fan nữ? - Ảnh 7.

Han Se Joo gào thét với Jeon Seol vì sao cô luôn xuất hiện trong giấc mơ của anh

Vẫn còn quá nhiều điều bí ẩn về Yoo Jin Oh (Go Kyung Pyo), nhà văn ma thực sự đứng sau những chương truyện của cuốn "Chicago Typewriter". Cái tên Yoo Jin Oh thực chất được anh ta lấy từ tên nhà viết kịch Mỹ Eugene O'Neill (tiếng Hàn: Yoo-jn Oh-nil), một cú troll ngoạn mục dành cho Han Se Joo khi trong phòng của anh có treo bức chân dung nhà viết kịch này đang nhìn anh chằm chằm. Điều kì lạ hơn là, mặc dù bị Han Se Joo trói, Yoo Jin Oh lại có thể trốn thoát một cách dễ dàng.

Yoo Ah In bị tố ăn cắp và lộ ảnh bí mật hẹn hò fan nữ? - Ảnh 9.
Yoo Ah In bị tố ăn cắp và lộ ảnh bí mật hẹn hò fan nữ? - Ảnh 10.
Yoo Ah In bị tố ăn cắp và lộ ảnh bí mật hẹn hò fan nữ? - Ảnh 11.

Yoo Jin Oh bị Han Se Joo trói chặt tay chân

Yoo Ah In bị tố ăn cắp và lộ ảnh bí mật hẹn hò fan nữ? - Ảnh 13.
Yoo Ah In bị tố ăn cắp và lộ ảnh bí mật hẹn hò fan nữ? - Ảnh 14.
Yoo Ah In bị tố ăn cắp và lộ ảnh bí mật hẹn hò fan nữ? - Ảnh 15.

Han Se Joo bị Yoo Jin Oh troll trên mày trên mặt

Trong khi đó, Yoo Jin Oh dường như đã biết Jeon Seol từ trước và còn nói đã yêu cô từ cái nhìn đầu tiên khi họ gặp nhau tại sân bay. Thế nhưng, có vẻ như ở kiếp này, Jeon Seol lại chưa hề gặp anh ta. Thêm một chi tiết khiến khán giả nghi ngờ Yoo Jin Oh bất tử và không hề được đầu thai như hai người bạn của mình đó là anh ta luôn mặc những trang phục cổ điển mà theo Han Se Joo là "lỗi thời". Phải chăng, lần gặp Jeon Seol tại sân bay từ Mỹ về mà Yoo Jin Oh đề cập là chuyện đã xảy ra ở kiếp trước?

Yoo Ah In bị tố ăn cắp và lộ ảnh bí mật hẹn hò fan nữ? - Ảnh 17.
Yoo Ah In bị tố ăn cắp và lộ ảnh bí mật hẹn hò fan nữ? - Ảnh 18.
Yoo Ah In bị tố ăn cắp và lộ ảnh bí mật hẹn hò fan nữ? - Ảnh 19.

Yoo Jin Oh đi theo Jeon Seol như đã biết cô từ trước

Yoo Ah In bị tố ăn cắp và lộ ảnh bí mật hẹn hò fan nữ? - Ảnh 21.
Yoo Ah In bị tố ăn cắp và lộ ảnh bí mật hẹn hò fan nữ? - Ảnh 22.
Yoo Ah In bị tố ăn cắp và lộ ảnh bí mật hẹn hò fan nữ? - Ảnh 23.

Han Se Joo và Yoo Jin Oh đụng độ trước nhà Jeon Seol

Han Se Joo từng phải đối mặt với những tin đồn hẹn hò, đạo nhái, sử dụng người viết thuê từ khi anh ta khởi nghiệp. Tuy nhiên, tin đồn mà anh ta gặp phải lúc này mới thực sự nghiêm trọng khi đúng là có kẻ đang sử dụng suy nghĩ của anh để sáng tác thay anh. Bị bố của Baek Tae Min (Kwak Si Yang), ông Baek Do Ha (Chun Ho Jin), phát hiện, Han Se Joo nổi điên với Yoo Jin Oh. Thế nhưng, Yoo Jin Oh chỉ bình tĩnh hỏi lại Han Se Joo rằng có đúng anh ta từng là nhà văn ma của Baek Tae Min hay không. Đáp lại, Han Se Joo nói rằng anh thà bị ăn cắp chứ nhất định không đi ăn cắp tác phẩm của người khác. Nói rồi, anh đốt hết bản thảo của "Chicago Typewriter" và vứt tung trước mặt Yoo Jin Oh.

Yoo Ah In bị tố ăn cắp và lộ ảnh bí mật hẹn hò fan nữ? - Ảnh 25.
Yoo Ah In bị tố ăn cắp và lộ ảnh bí mật hẹn hò fan nữ? - Ảnh 26.
Yoo Ah In bị tố ăn cắp và lộ ảnh bí mật hẹn hò fan nữ? - Ảnh 27.

Yoo Jin Oh bị phát hiện ẩn náu trong căn nhà của Han Se Joo

Yoo Ah In bị tố ăn cắp và lộ ảnh bí mật hẹn hò fan nữ? - Ảnh 29.
Yoo Ah In bị tố ăn cắp và lộ ảnh bí mật hẹn hò fan nữ? - Ảnh 30.
Yoo Ah In bị tố ăn cắp và lộ ảnh bí mật hẹn hò fan nữ? - Ảnh 31.

Han Se Joo đốt sạch bản thảo Chicago Typewriter trước mặt Yoo Jin Oh

Điều khiến người xem đặt ra khá nhiều giả thiết trong tập phim tối nay đó là lời chia sẻ của Jeon Seol với Baek Tae Min. Cô từng từ bỏ công việc bác sĩ thú y vì không thể ra tay với những động vật bị bệnh. Jeon Seol nghĩ rằng phải chăng đó là do ở kiếp trước, cô từng là một kẻ đồ tể hay một sát thủ giết người không nên giết nên kiếp này mới nhạy cảm như vậy. Liên kết với hình ảnh về Ryu Soo Hyun (kiếp trước của Jeon Seol) ở những tập trước, khán giả suy đoán rằng Ryu Soo Hyun đã giết Seo Hwi Young (kiếp trước của Han Se Joo) thay vì Yoo Jin Oh, khiến ba kẻ phải viết tiếp câu chuyện của mình ở kiếp này.

Giới thiệu tập 5 "Chicago Typewriter"

Han Se Joo có định công khai danh tính thật sự của Yoo Jin Oh trước truyền thông? Tại sao anh lại trở nên gần gũi trước Jeon Seol đến vậy trong tập tới? Cùng đón xem tập 5 Chicago Typewriter vào thứ Sáu, ngày 21/4, trên đài tvN.Nguồn: Kenh14.vn