ezgif.com-gif-maker.gif Xúc động chuyện tình của chàng trai Ý sụt 20kg, nhập viện 4 lần để được ở bên cô gái Việt ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Xúc động chuyện tình của chàng trai Ý sụt 20kg, nhập viện 4 lần để được ở bên cô gái Việt

Loading...
No Comments

Tình cờ gặp nhau ở Đà Nẵng, chàng trai Ý đã phải lòng cô gái Việt bởi giọng hát ‘không ai vỗ tay’ của cô nàng khi buồn. Để rồi, để được ở cùng người con gái ấy anh từng nhập viện đến 4 lần vì ngộ độc.Ba năm trước ngày 29 tháng 6 năm 2014, cô nàng Phan Tâm (1993) tình cờ gặp chàng trai Mauro Nicolo (1989) khi cô đang học ở Đà Nẵng. Ít ai biết, cô nàng nhỏ nhắn này đã từng trải qua 3 mối tình mà lần nào cô cũng mạnh mẽ từ bỏ, mặc cho các chàng ủy mị níu kéo.

Thế rồi, chàng trai thứ 4 xuất hiện khi cô mới chia tay người yêu cũ. Phan Tâm nhớ lại: “Chia tay người yêu mình buồn, đang lang thang thì gặp anh xã mình, hai đứa ngồi nói chuyện với nhau rồi có cảm tình. Hồi đó mình buồn, muốn hát, thế là ngồi hát cho anh ấy nghe, anh có hiểu gì đâu, ngồi nghe mặt đần ra, hát xong thì vỗ tay khen hay, sau này hỏi lại thì cười, kêu lúc đó anh đâu có nghe, vỗ tay khen hay cho em bớt quê thôi”.

Quen nhau được 3 tháng hai người chính thức trở thành một cặp, họ quyết định dành thời gian tìm hiểu nhau nhiều hơn bằng cuộc sống trước hôn nhân. Tâm giấu gia đình cô vì nhà cô có mình cô là con gái, không muốn cô lấy chồng xa nhất là gia đình cô theo kiểu truyền thống nên rất nghiêm.

xuc-dong-chuyen-tinh-myeva-vn1

Mauro đi đủ các châu lục, nhưng ở châu Á, Việt Nam là lần đầu tiên anh đặt chân đến. Vì yêu Tâm, anh chàng quyết định làm việc ở Việt Nam để được bên cô, 9 tháng sống, làm việc ở đây anh nhập viện đến 4 lần, mỗi lần chừng 2 tuần, vì lý do lặp đi lặp lại là ngộ độc thức ăn.

Phan Tâm kể: “Chồng mình rất kén ăn, đồ Việt Nam anh không ăn đâu, chủ yếu là ăn nhà hàng, rượu không uống, bia cũng chỉ uống ít. Khi yêu mình thì mình nấu ăn cho anh. Thế mà anh lại bị ngộ độc hoa quả, hồi đó thương lắm. Lúc mới qua anh 90 kg, sau mấy lần nhập viện sụt xuống còn hơn 70kg. Nhiều lần mình nói anh về nước làm việc, nhưng anh không chịu, anh kêu nhớ mình. Chúng mình định vào Sài Gòn sống sau khi mình tốt nghiệp, nhưng một lần hai đứa đi bar, anh uống một ly rượu pha nên ngộ độc tiếp phải nhập viện. Mình quyết định tốt nghiệp xong làm giấy tờ qua Ý sống”.

xuc-dong-chuyen-tinh-myeva-vn2

Lúc đưa ra quyết định sang Ý, cô nàng vấp phải nỗi lo sợ lớn nhất đó là phải đối mặt với gia đình và nói sự thật cho ba mẹ. Cô tâm sự với anh họ, người mà thương cô nhất, lúc đầu anh cũng bất ngờ, nhưng rồi vẫn ủng hộ cô, anh giúp cô nói chuyện này với gia đình. Ngay khi biết tin, bố mẹ Tâm từ Nghệ An vào Đà Nẵng, mẹ cô khóc kéo tay cô dẫn về, còn cha cô thấy con gái khóc nhiều, chàng trai cũng hiền lành nên ông đồng ý để hai người đến với nhau.

xuc-dong-chuyen-tinh-myeva-vn3

Sau khi bố mẹ chấp thuận để hai người kết hôn nhanh để làm visa kịp tốt nghiệp xong là Tâm theo chồng sang Ý. Thì chuỗi ngày vất vả với vấn đề thủ tục đến, Tâm sống ở Đà Nẵng, gia đình lại ở Nghệ An, nhưng mọi con dấu cần được giải quyết ở Hà Nội. Một tháng cô phải bay đi bay lại giữa 3 nơi.

xuc-dong-chuyen-tinh-myeva-vn4

“Lần chồng mình ở Diễn Châu làm giấy tờ xong về Đà Nẵng để kịp làm việc. Vì không mua được vé máy bay nên mình mua cho anh vé tàu nằm. Lúc đưa anh ra tàu, tàu chuẩn bị chạy mình gọi cho anh xem ổn không thì đầu dây bên kia tiếng anh đang đòi xuống. Mình chạy đến thì thấy anh đang nói qua lại với anh làm việc ở tàu. Họ kêu tàu đóng rồi không xuống được, nhưng thấy anh kiên quyết quá nên người ta cho xuống. Hỏi ra thì mới biết lý do chồng mình đòi xuống là vì giường tàu nhỏ, lối đi chật, lại thêm mấy người nhìn anh ấy chằm chằm. Sau đó, anh đòi mình đưa ra Vinh mua vé máy bay, nhiều lúc như con nít vậy”, Phan Tâm chia sẻ.

xuc-dong-chuyen-tinh-myeva-vn5

Ngày cầu hôn, khác với cặp đôi khác, Tâm và Mauro lại đang giận nhau. Tối đó hai người cãi nhau, sáng ra Tâm không nói một lời, anh lẳng lặng ra ngoài. Lúc quay lại anh mang về một chiếc nhẫn với viên đá lớn ở giữa, đẹp thì đẹp thật nhưng khổ nỗi lại không vừa với tay cô. Vừa giận vừa thương, vừa xúc động nên Tâm lại cùng chồng đi đổi. “Chiều hôm đó, mình phát hiện ra là chỗ mua nhẫn trừ tiền 2 lần trong thẻ, thế rồi hai vợ chồng lại dẫn nhau ra hỏi, thì quán không biết, đến khi hỏi ngân hàng thì họ báo lỗi. Mình buồn vì cảm thấy mọi chuyện không được suôn sẻ”, Tâm nói

xuc-dong-chuyen-tinh-myeva-vn7

Sau khi cưới, Tâm sang Ý sống cùng chồng, hiện họ đã có một thiên thần nhí hơn 9 tháng tuổi. Thời gian đầu sang đó sống, Tâm cũng giống như biết bao cô gái Việt lấy chồng ngoại quốc, sự khác biệt về văn hóa, lối sống khiến cô choáng ngợp. Cô nhớ gia đình, thèm các món ăn Việt. Thấy Tâm khóc quá trời, chồng cô phải tìm bằng được các cửa hàng châu Á để đưa cô đến ăn. “Có lần qua Paris, gặp người Việt nói tiếng Việt mình mừng quá, mếu máo sắp khóc luôn”, Tâm cho hay

xuc-dong-chuyen-tinh-myeva-vn8

Hiện giờ hai vợ chồng cô đang định cư ở Ý, hai năm nay cô chưa về Việt Nam. Cô dự định Tết năm tới gia đình cô sẽ về Việt Nam. Phan Tâm đang kinh doanh hàng xách tay để kiếm thêm thu nhập, đồng thời cũng giúp cô bận rộn để quên đi nỗi nhớ gia đình, quê hương.

xuc-dong-chuyen-tinh-myeva-vn9

Gia đình cô luôn hạnh phúc

xuc-dong-chuyen-tinh-myeva-vn10

Chàng trai Ý rất thương vợ và chăm con khéo

xuc-dong-chuyen-tinh-myeva-vn11

Vợ chồng cô luôn dành thời gian bên nhau

Theo Webtretho

The post Xúc động chuyện tình của chàng trai Ý sụt 20kg, nhập viện 4 lần để được ở bên cô gái Việt appeared first on Myeva.