Will và Kiều Minh Tuấn bức xúc trước tình trạng quay lén, livestream phim "Em chưa 18"

Loading...
No Comments

Vào các ngày từ 21/4 đến 23/4, các suất chiếu sớm của Em chưa 18 được sắp xếp ở hầu hết các rạp phim để phục vụ nhu cầu khán giả trước khi phim chính thức công chiếu ngày 28/4.

Tuy nhiên, đã xảy ra tình trạng một số bạn trẻ quay lén phim trong rạp rồi phát tán ra ngoài, có người còn livestream trên facebook cá nhân. Rất nhanh chóng, vụ việc này đã gây được chú ý và khiến nhiều người phẫn nộ, trong đó có diễn viên của phim.

Will, vai nam thứ trong phim cũng đã lên tiếng về vụ việc. Anh tỏ ra bất bình trước công sức của đoàn phim đang bị ảnh hưởng từ một bộ phận không có ý thức.

Will và Kiều Minh Tuấn bức xúc trước tình trạng quay lén, livestream phim Em chưa 18 - Ảnh 1.

Will kêu gọi lên án nạn quay lén trên trang cá nhân

Trước đó, Kiều Minh Tuấn còn share hình chụp màn hình một khán giả ở Tp.HCM đang quay lén phim và phát lên facebook ngay trong rạp.

Will và Kiều Minh Tuấn bức xúc trước tình trạng quay lén, livestream phim Em chưa 18 - Ảnh 2.

Kiều Minh Tuấn chia sẻ trên facebook cá nhân về vụ việc

Will và Kiều Minh Tuấn bức xúc trước tình trạng quay lén, livestream phim Em chưa 18 - Ảnh 3.

Thậm chí có người còn share lại livestream của người khác kèm theo câu "đỡ tốn tiền đi coi"

Will và Kiều Minh Tuấn bức xúc trước tình trạng quay lén, livestream phim Em chưa 18 - Ảnh 4.

Sau đó, diễn viên Tiến Luật dù không tham gia phim vẫn bày tỏ sự bất bình trước tình trạng vô văn hoá này

Có thể nói tình trạng livestream phim chiếu ngoài rạp không phải mới xảy ra lần đầu. Trước đây đã từng có không ít trường hợp diễn viên, nhà sản xuất kêu gọi khán giả đừng quay phim trong rạp. Chưa tính đến vấn đề bản quyền có thể bồi thường lên đến hàng chục triệu nếu phát hiện vi phạm, hành động này còn gián tiếp đạp đổ công sức của các nhà làm phim ở Việt Nam - nơi mà ý thức bản quyền chưa bao giờ thực sự mạnh mẽ.

Hãy là người văn minh khi xem phim, nhất là khi bạn đã trên 18!

Phim Em chưa 18 là tác phẩm điện ảnh mới nhất của Lê Thanh Sơn, do Charlie Nguyễn sản xuất. Phim có sự tham gia của Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn, Will, Châu Bùi và danh hài Quang Minh. Bộ phim đang được đón nhận nhiệt liệt với rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả và báo giới.Nguồn: Kenh14.vn