ezgif.com-gif-maker.gif Vân rơi nước mắt khi nghe mẹ ruột khuyên phải nhẫn nhịn mẹ chồng ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Vân rơi nước mắt khi nghe mẹ ruột khuyên phải nhẫn nhịn mẹ chồng

Loading...
No Comments

Trong các tập phim trước của Sống Chung Với Mẹ Chồng, tranh cãi mẹ chồng nàng dâu của Vân (Bảo Thanh) và bà Phương (NSND Lan Hương) đã lên đến đỉnh điểm. Điều này khiến Vân bị trầm cảm, cô phải nhập viện vì kiệt sức. Không dừng lại ở đó, Vân còn mơ thấy mẹ chồng mình dưới dạng hồn ma bóng qué để ám quẻ cô. Nghe tin này, bà Bằng đã lập tức đi lên thành phố để thăm con gái ruột của mình.

Gặp lại mẹ ruột, Vân đã giãi bày hết tâm sự về cuộc sống kinh khủng khi làm dâu. Bù lại, bà Bằng chỉ khuyên nhủ nhẹ nhàng: "Chuyện hiềm khích giữa mẹ chồng và nàng dâu thì muôn đời không tránh khỏi, nhưng mẹ chồng là mẹ đẻ của chồng con, nên con cũng phải biết điều".

Vân rơi nước mắt khi nghe mẹ ruột khuyên phải nhẫn nhịn mẹ chồng - Ảnh 2.

Bà Bằng khuyên nhủ con gái ruột nên nhẫn nhịn

Vân rơi nước mắt khi nghe mẹ ruột khuyên phải nhẫn nhịn mẹ chồng - Ảnh 3.

Vân rơi nước mắt khi nghe lời mẹ

Bà Bằng tuy xót con, thương con vì mới ở nhà chồng một thời gian mà gầy rộc cả người. Trong khi đó, bà Phương lại đứng ở ngoài và nghe trộm câu chuyện, bà rất tức giận nhưng không xông vào. Thấy cảnh này, hẳn bà Phương sẽ lại tìm cách để hành cô con dâu trong những tập tiếp theo. Bộ phim hiện nay đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều, nhiều người thì cho rằng bộ phim đã làm quá lố trong khi đó một số lại cho rằng phim phản ánh đúng sự thực cuộc sống mẹ chồng nàng dâu. 

Vân rơi nước mắt khi nghe mẹ ruột khuyên phải nhẫn nhịn mẹ chồng - Ảnh 4.

Bà Phương tiếp tục rình rập ngoài phòng con dâu

Hãy đón xem tập 7 của Sống Chung Với Mẹ Chồng được phát sóng vào 20h45 thứ 4 trên kênh VTV1.Nguồn: Kenh14.vn