Đưa bạn gái đi xem bói coi hợp tuổi không và choáng voáng với lời thầy bói phán

Loading...
No Comments

Huy và Lan yêu nhau đến nay đã được gần 4 năm, với nhiều cặp đôi gắn bó từng ấy thời gian thì cũng dần dà tính chuyện cưới xin. Và tất nhiên Huy cũng nóng ruột muốn cưới luôn cho xong chuyện, vậy nhưng khổ nỗi là mẹ anh cứ bắt đi xem bói coi có hợp mạng tuổi không chứ lỡ cưới về rồi lại cãi vã suốt ngày. Bản thân Huy vốn không mê tín vào mấy cái việc bói toán nên anh không muốn quan tâm vì như nào anh cũng chỉ xác định cưới mình Lan về làm vợ. Thế nhưng không chịu đi xem bói thì đồng nghĩa mẹ anh không đời nào cho phép có đám cưới xảy ra.

Không còn cách nào khác nên Huy đành phải bàn bạc với Lan, hùng hổ như vậy chứ trong lòng anh vẫn lo lắng vì sợ Lan cho rằng mình đồng bóng. Hơn nữa Lan là mẫu con gái hiện đại nên anh chắc chắn cô sẽ không thích, vậy nhưng khi vừa đến phòng bạn gái thì Huy kinh ngạc thấy Lan đang ngồi bật máy xem bói toán qua mạng.

– Em mà cũng đua đòi xem bói đấy à?? _ Huy hí hửng.

– Em cũng không ham hố đâu, nhưng hôm nay nghe con bạn thân bảo xem bói cho an tâm. Cơ mà nó cũng đúng lắm đây…mình cứ “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” cho chắc.

tan-hon-bo-song2-blogtamsuvn

( ảnh minh họa )

– Thế thì hai đứa mình cũng đi xem đi, anh biết có ông thầy bói giỏi giỏi lắm. Nếu được thì mình cưới luôn càng sớm càng tốt. Chứ xem bói qua mạng như này không chuẩn xác đâu.

– Anh là đàn ông con trai mà cũng mê tín thật đấy nhỉ.

– Đi xem vậy thôi chứ dù thế nào anh cũng cưới em. Nên em đừng có lo..

Thuyết phục được Lan dễ dàng như vậy nên Huy hí hửng lắm, sợ bạn gái thay đổi nên ngay hôm sau Huy đến chở Lan đi xem bói luôn. Đinh ninh kiểu gì thầy cũng phán toàn chuyện tốt đẹp để làm đám cưới sớm, ai dè vừa bước vào căn phòng đó thầy bói nhìn chằm chằm vào Lan rồi phán.

– Bạn gái cậu có con với ma rồi. Không cưới được đâu.

Nghe câu thầy phán mà Huy ớn lạnh không nói thành lời nhưng bình tình lại thì anh lại thấy nó vô lý vì trên đời này làm gì có chuyện người sống có con với người chết. Để ý sang chỗ Lan thì anh thấy cô bạn gái run rẩy đến vã mồ hôi hột.

– Thầy có nhầm không ạ?? Vì làm sao bạn gái con lại có bầu với ma được…chẳng phải là chuyện hoang đường sao?? Với lại nếu có bầu thì sao bạn gái con bụng vẫn phẳng lỳ như thế này.

– Cậu có thể không tin vào tâm linh nhưng tôi thấy sao thì nói vậy. Bạn gái cậu bị duyên âm, có một người đàn ông hơn 30 tuổi hợp vía nên theo cùng. Đúng là trên dương gian bạn gái cậu bụng trông như không có gì, nhưng thật ra dưới âm thì cái thai đã được hơn 5 tháng. Mà người đàn ông đó đang muốn kéo bạn gái cậu xuống dưới kia để sinh con đấy…Nếu không giả duyên âm thì đúng lúc cái thai được 9 tháng 10 ngày bạn gái cậu sẽ chết…

xem-boi

( ảnh minh họa )

– Thầy…thầy có cách gì xin hãy hóa giải.

– Tôi cũng muốn giúp nhưng sức mạnh của người đàn ông kia mạnh lắm. Tốt nhất cô cậu nên đi tìm một thầy pháp sư để hóa giải càng sớm càng kịp.

Nghe những lời thầy phán Huy chết đứng không nói thành câu, vốn dĩ không tin vào ma quỷ nhưng sau khi thấy những dấu hiệu thầy bói đưa ra mà bạn gái đều gật đầu thì Huy tin chắc trên đời này có ma thật. Thời gian đầu Huy cũng đi tìm thầy để hóa giản duyên âm cho Lan…vậy nhưng đi gặp thầy bói này đến hết thầy bói khác mà vẫn phán một câu như cũ nên Huy sợ hãi vô cùng.

Đã nói là sẽ cưới Lan về làm vợ nhưng đúng lúc này thì Huy thật sự không nghĩ mình sẽ giữ đúng lời hứa, anh quyết định chia tay Lan để cưới cô gái mà mẹ mình đã mai mối trước đó. Ngày chia tay, Lan chẳng buồn níu kéo, nhưng đối với Huy thì điều càng tốt vì anh sợ người đàn ông dưới âm theo Lan sẽ ám quẻ luôn vào mình. Cứ vậy Huy đi cưới vợ mới bỏ mặc Lan.

Có lẽ mọi chuyện sẽ không có gì đáng bận tâm và Huy cũng tin chắc đúng 9 tháng 10 ngày thì Lan sẽ chết vì bị người đàn ông kia nên anh có mon men tìm đến nhà Lan để xem mọi chuyện thế nào. Ai dè vừa đến cổng đã thấy lan mặc váy cô đâu bước lên xe sang với người chồng đại gia. Khỏi phải nói Huy điếng người như nào vì anh không hiểu tại sao lại như vậy, trong đầu Huy nảy sinh ra hàng loạt câu hỏi nào là có phải Lan cố tình đút lót thầy bói nói vậy để thử lòng mình không, hay cô muốn nói như vậy để một cách khác bắt Huy bỏ rơi mình đi cưới chồng giàu mà không phải nhọc sức. Vậy nhưng dù cho có lý do gì đi chăng nữa thì tất cả cũng là do Huy chọn và anh không có quyền thay đổi lại mọi thứ…

The post Đưa bạn gái đi xem bói coi hợp tuổi không và choáng voáng với lời thầy bói phán appeared first on Pháp luật, tin pháp luật đời sống nóng nhất trong ngày.