ezgif.com-gif-maker.gif Từ trên không cho tới mặt băng, "Fast & Furious" sẽ còn càn quét những địa điểm nào nữa? ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Từ trên không cho tới mặt băng, "Fast & Furious" sẽ còn càn quét những địa điểm nào nữa?

Loading...
No Comments

Đã từ lâu, Fast & Furious vốn được coi như là một trong những thương hiệu phim hành động đáng xem nhất với dàn diễn viên tên tuổi, kinh phí khủng và xe đẹp, cũng như những pha hành động thần sầu có khả năng phá vỡ tất cả các quy luật vật lý đã được phát hiện và chứng minh. Tiếp nối đề tài "siêu thực" ấy, người viết quyết định lập ra một danh sách về những địa điểm mới mà bộ phim có thể khai thác. Hãy nhớ rằng, bước vào thế giới của Fast & Furious, là bước vào một thế giới không giới hạn!

Lên mặt trăng

Từ trên không cho tới mặt băng, Fast & Furious sẽ còn càn quét những địa điểm nào nữa? - Ảnh 1.

Khi mà công nghệ đã quá tân tiến và con người bắt đầu du hành vũ trụ với tần suất như đi chợ, thì tại sao chúng ta lại không thể có một phần Fast & Furious ở nơi của những vì sao nhỉ? Hội "chị em bạn dì" có thể đuổi nhau từ hành tinh này cho tới hành tinh khác, hay bắn súng thả bom trong môi trường không trọng lượng. Sẽ không còn là ô tô, Fast & Furious phần này có thể… chơi hẳn phi thuyền để đua nhau. Thậm chí, người ngoài hành tinh cũng có thể xuất hiện trong phần này.

Các kì quan thiên nhiên thế giới

Từ trên không cho tới mặt băng, Fast & Furious sẽ còn càn quét những địa điểm nào nữa? - Ảnh 2.

Tại sao cứ phải gắn chặt với những con đường rải nhựa, từ nơi này đến nơi khác? Fast & Furious 8 đã có một bước đi khá thú vị khi biến địa điểm "hoành tráng" nhất phim trở thành mặt biển Barent đóng băng với sự tham gia của tàu ngầm chiến siêu oách. Phải chăng, chúng ta đang quên mất rằng có một nguồn tài nguyên thiên nhiên cực kì thú vị mà bộ phim còn chưa khai thác? Từ rừng mưa Amazon cho tới đảo Jeju hay thậm chí là vịnh Hạ Long, số lượng những lựa chọn mới mẻ này cho series đua xe đình đám dường như là vô tận.

Mirror Dimension (Doctor Strange)

Từ trên không cho tới mặt băng, Fast & Furious sẽ còn càn quét những địa điểm nào nữa? - Ảnh 3.

Đã chán những địa danh có thật? Tại sao chúng ta không thử bước vào một chiều không gian mới, mà điển hình là Mirror Dimension của Doctor Strange. Bằng cách này, các vị anh hùng hảo hán của chúng ta có thể đua xe thỏa thích, sát phạt mọi địa hình cũng như xả súng không giới hạn mà chẳng phải lo đến chuyện bị công an túm cổ hay phải đền bù thiệt hại về sau.

Sau tận thế

Từ trên không cho tới mặt băng, Fast & Furious sẽ còn càn quét những địa điểm nào nữa? - Ảnh 4.

Mad Max, I Am Legend, Wall-E hay rất nhiều cái tên khác đã sử dụng đề tài hậu tận thế khá xuất sắc. Có lẽ, đã đến lúc Fast & Furious nối bước. Bối cảnh có thể là vài trăm năm sau, khi loài người đang thoải mái sinh sống ở một hành tinh khác, những hậu duệ trong "gia đình" của Dominic Toretto vẫn trung thành với đất mẹ thân yêu. Không còn lực lượng an ninh, không còn đèn xanh đèn đỏ, không sợ đền bù thiệt hại, họ có thể đua xe sớm tối mà chẳng phải lo nghĩ gì nhiều. "Phi" từ bãi rác này sang bãi rác khác, từ nóc nhà này sang nóc nhà kia, mọi chuyện đều có thể xảy ra được.

Đường phố Việt Nam

Từ trên không cho tới mặt băng, Fast & Furious sẽ còn càn quét những địa điểm nào nữa? - Ảnh 5.

Bạn nghĩ rằng địa điểm này không có gì đặc biệt? Đường phố Việt Nam là một tổ hợp của tất cả các loại đường, từ hầm cho tới cao tốc, từ đường trải nhựa cho đến đường làng đắp bê tông, và đó là con chưa kể ti tỉ các thể loại ngõ ngách. Chưa dừng lại ở đó, Fast & Furious hoàn toàn có thể dựng nên một phân cảnh đua xe khi đang… tắc đường. Biết đâu đấy, điều này lại trở thành một ý tưởng khả thi và sẽ được áp dụng bởi vô số các thành phần tham gia giao thông về sau trong giờ cao điểm thì sao?Nguồn: Kenh14.vn