ezgif.com-gif-maker.gif Trở về từ Next Top châu Á: Mai Ngô làm thí sinh, Minh Tú làm hẳn Huấn luyện viên! ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Trở về từ Next Top châu Á: Mai Ngô làm thí sinh, Minh Tú làm hẳn Huấn luyện viên!

Loading...
No Comments

Cách đây không lâu, danh tính của 3 vị HLV "The Face Vietnam 2017" đã được hé lộ. Đó chính là Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy. Không khó để có thể nhận thấy Minh Tú chính là cái tên nổi bật nhất thời gian gần đây ở mảng truyền hình thực tế. Cô vừa bước ra từ "Asia's Next Top Model" mùa 5, chương trình hiện đang được phát sóng và thu hút khá nhiều sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, một điều thú vị không kém, đại diện Việt Nam năm ngoái ở sân chơi quốc tế này - Mai Ngô lại bước ra cuộc thi và trở thành... thí sinh của "The Face"!

Sau mùa "Asia’s Next Top Model 4" khán giả bắt đầu quen thuộc hơn với Mai Ngô – cô người mẫu có cá tính mạnh và gu thời trang khá quái. Ngay sau đó, Mai Ngô góp mặt ngay vào "Gương mặt thương hiệu" mùa đầu tiên với vai trò là thí sinh của team Lan Khuê, với những phát ngôn gây bão trong suốt thời gian dài.

Trở về từ Next Top châu Á: Mai Ngô làm thí sinh, Minh Tú làm hẳn Huấn luyện viên! - Ảnh 1.

Mai Ngô tại "Asia’s Next Top Model 4"

Trở về từ Next Top châu Á: Mai Ngô làm thí sinh, Minh Tú làm hẳn Huấn luyện viên! - Ảnh 2.

Và tiếp tục là thí sinh team Lan Khuê trong "Gương mặt thương hiệu" mùa 1

Minh Tú là thí sinh đang đại diện Việt Nam tham gia "Asia’s Next Top Model" mùa 5. Tuy nhiên, cô lại là một người mẫu có quá trình hoạt động đáng chú ý trong nước từ trước.

Trở về từ Next Top châu Á: Mai Ngô làm thí sinh, Minh Tú làm hẳn Huấn luyện viên! - Ảnh 3.

Minh Tú – đại diện Việt Nam tại "Asia’s Next Top Model 5" đang diễn ra

Cùng xuất phát điểm được khán giả quan tâm đến kể từ khi tham gia "Asia’s Next Top Model" thế nhưng Mai Ngô sau cuộc thi vẫn tiếp tục là với tư cách là một thí sinh. Còn Minh Tú mặc dù cuộc thi chỉ mới bắt đầu và chưa biết được kết quả của cô nàng ra sao nhưng thực tế hiện tại cô nàng đang chễm chệ ở vị trí HLV của cả chương trình chứ không xuất hiện với tư cách thí sinh.

Trở về từ Next Top châu Á: Mai Ngô làm thí sinh, Minh Tú làm hẳn Huấn luyện viên! - Ảnh 4.

Cùng một cuộc thi nhưng sau đó Mai Ngô và Minh Tú lại ở hai vị trí khác nhau một trời một vực

Phải chăng với lợi thế làm nghề khá lâu trên cả thị trường trong nước và quốc tế, cá tính nổi trội thu hút truyền thông hơn hẳn Mai Ngô thời gian trước "The Face", body bắt mắt và điều quan trọng là tin đồn Minh Tú chính là Á quân của "Asia’s Next Top Model" mùa 5 đã giúp cô nàng một bước lên mây?

Nguồn: Kenh14.vn