“Trò Chơi Tình Bạn” – Cơn gió lạ trong danh sách phim Nhật hè năm nay

Loading...
No Comments

Trong lúc phiên bản phim truyền hình còn chưa hạ nhiệt, nhà sản xuất của tựa phim Tomodachi Game (Trò Chơi Tình Bạn) đã tung trailer giới thiệu bộ phim điện ảnh đầu tiên sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay. Thông quan đoạn trailer, phần phim này giúp giải thích lý do và "mào đầu" cho cuộc đua "hack não", "hack cả cảm xúc" giữa các nhân vật chính.

Trailer phim điện ảnh "Trò Chơi Tình Bạn"

Nguyên tác của Tomodachi Game là bộ truyện tranh tâm lý giật gân cùng tên của tác giả Mikoto Yamaguchi xuất bản từ năm 2014. Trong đó, nam chính Yuichi Katagiri (Ryo Yoshizawa) là một học sinh trung học có cuộc sống lý tưởng và vui vẻ bên cạnh bốn người bạn thân. Trừ Yuichi, nhóm bạn của cậu đều xuất thân từ gia cảnh nghèo khó và thiếu thốn.

“Trò Chơi Tình Bạn” – Cơn gió lạ trong danh sách phim Nhật hè năm nay - Ảnh 2.

Kẻ đầu têu giấu mặt của Trò Chơi Tình Bạn

Bỗng nhiên một ngày, số tiền trị giá 2 triệu Yên (khoảng 456 triệu đồng) bốc hơi khỏi ngân quỹ của trường. Ngay sau đó, một kẻ giấu mặt dưới lốt con rối đã xuất hiện, buộc Yuichi cùng những người bạn của cậu tham gia vào một trò chơi bí ẩn với cam kết họ sẽ lấy lại được số tiền trên nếu chiến thắng.

“Trò Chơi Tình Bạn” – Cơn gió lạ trong danh sách phim Nhật hè năm nay - Ảnh 3.
“Trò Chơi Tình Bạn” – Cơn gió lạ trong danh sách phim Nhật hè năm nay - Ảnh 4.

Đây là một trò chơi nguy hiểm, một khi đã xác nhận tham gia thì không thể bỏ cuộc được nữa

Ngay khi họ chấp nhận bước vào trò chơi, họ dần hối hận về quyết định của mình. Từng vòng chơi bắt đầu, tình bạn của Yuichi và những học sinh khác dần rạn nứt trước những ngờ vực và tra tấn về cả tinht hần lẫn thể xác.

“Trò Chơi Tình Bạn” – Cơn gió lạ trong danh sách phim Nhật hè năm nay - Ảnh 5.
“Trò Chơi Tình Bạn” – Cơn gió lạ trong danh sách phim Nhật hè năm nay - Ảnh 6.
“Trò Chơi Tình Bạn” – Cơn gió lạ trong danh sách phim Nhật hè năm nay - Ảnh 7.

Yuichi và nhóm bạn lần lượt phát rồ vì luật chơi

Bộ phim được kỳ vọng khá cao khi nhà sản xuất đã công khai rõ ý định sẽ khai thác tối đa tựa manga nổi tiếng này. Trong năm nay, ngoài phiên bản phim truyền hình vẫn đang lên sóng trên hệ thống đài ChibaTV, phim sẽ bao gồm phiên bản điện ảnh phát hành vào tháng bảy và phần phim còn lại vẫn chưa công bố ngày ra mắt.

Phần phim điện ảnh đầu tiên của Tomodachi Game được ấn định ngày ra mắt vào 3/7 năm nay tại Nhật Bản.Nguồn: Kenh14.vn