ezgif.com-gif-maker.gif Trấn Thành rơi nước mắt, Hari Won lần đầu xem nghệ thuật Lân Sư Rồng ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Trấn Thành rơi nước mắt, Hari Won lần đầu xem nghệ thuật Lân Sư Rồng

Loading...
No Comments

Tối qua, tập 6 "Người bí ẩn 2017" là cuộc hội ngộ giữa MC Trấn Thành cùng bạn thân Anh Đức và chính bà xã của mình: Hari Won.

Trấn Thành rơi nước mắt, Hari Won lần đầu xem nghệ thuật Lân Sư Rồng - Ảnh 2.

Đội khách tuần này: Anh Đức - Hari Won

Tập 6 khiến các nghệ sĩ xúc động bởi phần trình diễn của "người bí ẩn" Lương Chủ Tình cùng đoàn Lân Sư Rồng - Tinh Anh Đường. Vừa chạm tuổi 29, Lương Chủ Tình đã dành 18 năm trong đời cho nghiệp lân sư rồng và vừa đoạt cúp vô địch Châu Á tại Singapore. Hari Won thổ lộ đây là lần đầu tiên cô biết múa lân là gì. Trấn Thành bật khóc và xin được ôm các nghệ sĩ vì thần thái lẫn sự nguy hiểm mà các diễn viên phải khổ luyện, mang đến niềm vui cho đời.

Trấn Thành rơi nước mắt, Hari Won lần đầu xem nghệ thuật Lân Sư Rồng - Ảnh 4.

Mở màn cho tập 6 là câu hỏi "Ai là người hát nhạc Hàn Quốc". Tại đây, các thí sinh thay nhay lôi câu chuyện hẹn hò ở quận 6 của cặp đôi, việc Trấn Thành mang giày độn trong đám cưới ra để "chặt chém". Trấn Thành trần tình: "Thật ra em mang giày đế xuồng, bề dày của đế lòi ra ngoài chứ có độn đâu?". Vân Sơn liền lên tiếng: "Ai biểu em đăng bài PR làm chi cho người ta chửi?". Trấn Thành cho biết: "Em không có đăng mà người ta đo được 8 phân".

Ở vòng này, cả hai đội đều đoán chính xác thí sinh Yến Trinh - người có thể hát thông thạo tiếng Hàn và Nhật chính là người bí ẩn. Đến với chương trình, Yến Trinh đã thể hiện đầy thuyết phục bản hit của 2NE1 - "I Love You".

Trấn Thành rơi nước mắt, Hari Won lần đầu xem nghệ thuật Lân Sư Rồng - Ảnh 6.

Vòng 2 đưa các nghệ sĩ đến với 1 thử thách hài hước "Đôi chân nào là của phụ nữ?". Nấp mình sau 5 chiếc hộp lớn, các thí sinh đều mặc váy ngắn để khoe đôi chân của mình. Mọi âm thanh sẽ được MC Trấn Thành "thông dịch" đến 2 đội chơi.

Hari Won bình phẩm thí sinh thứ 4: "Không có chân phụ nữ nào mà gân guốc, bắp chuối thấy ghê như thế!". Thế nhưng, thí sinh thứ 4 lại chính là phụ nữ thật. Khi Trấn Thành giở vỏ bọc bên ngoài, Hari Won đã vô cùng xấu hổ vì lỡ miệng chê bai. Người bí ẩn ở vòng này là Trần Hoàng Yến - một diễn viên ballet đến từ nhà hát giao hưởng vũ kịch TP.HCM. Đến với chương trình, Hoàng Yến đã biểu diễn tác phẩm ballet "Lọ Lem". Trấn Thành đã bắt Hari Won múa ballet kèm theo lời đe doạ: "Đừng làm anh thất vọng".

Trấn Thành rơi nước mắt, Hari Won lần đầu xem nghệ thuật Lân Sư Rồng - Ảnh 8.
Trấn Thành rơi nước mắt, Hari Won lần đầu xem nghệ thuật Lân Sư Rồng - Ảnh 9.

Bên cạnh đó, chương trình còn giới thiệu đến công chúng diễn viên xiếc Thu Hà với bộ môn xiếc chồng hình thể đã luyện tập suốt 15 năm.

Trấn Thành rơi nước mắt, Hari Won lần đầu xem nghệ thuật Lân Sư Rồng - Ảnh 11.

Võ sư Thiết cước công - Lê Đình Vượng đến từ môn phái Lâm Sơn Động. Tại sân khấu, anh đã đặt 2 tảng đá trên ống quyển và chịu một lực giáng chí mạng bằng búa từ trên xuống nhưng chẳng gặp bất cứ đau đớn gì.

Trấn Thành rơi nước mắt, Hari Won lần đầu xem nghệ thuật Lân Sư Rồng - Ảnh 13.

"Người bí ẩn" mùa 4 - tập 7 sẽ được phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (23/04) trên HTV7.

Nguồn: Kenh14.vn