ezgif.com-gif-maker.gif Trấn Thành biến hit "Lạc trôi" (Sơn Tùng M-TP) thành Dân gian đương đại ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Trấn Thành biến hit "Lạc trôi" (Sơn Tùng M-TP) thành Dân gian đương đại

Loading...
No Comments

Vào lúc 20h, Chủ Nhật, ngày 09/04/2017 đã chính thức lên sóng tập thứ ba của vòng Bán kết chương trình "Biệt tài tí hon" trên kênh VTV3.

Trấn Thành biến hit Lạc trôi (Sơn Tùng M-TP) thành Dân gian đương đại - Ảnh 1.
Trấn Thành biến hit Lạc trôi (Sơn Tùng M-TP) thành Dân gian đương đại - Ảnh 2.

Vòng tài năng

Thí sinh 7 tuổi Gia Hân vào vai một cô bé hiếu thảo nhưng không khém phần lém lỉnh. Vì muốn đặt may một chiếc áo dài cho mẹ, cô bé phải góp nhặt hết những đồng tiền ít ỏi trong bao lì xì và còn xoay bác thợ may như "chong chóng". Gia Hân phạt cả hai đội phải hát vì đã đoán sai đạo cụ trình diễn của bé. Bất chợt, danh hài Trấn Thành nổi hứng cover hit "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP theo phong cách Dân ca đương đại với sự trợ giúp từ Võ Hạ Trâm và Ngô Kiến Huy. Ốc Thanh Vân cũng khiến khán giả cười lăn khi gồng mình trổ tài "bắn rap" để thuyết phục tài năng nhí về đội. Sau cùng, cô bé quyết định về đội Trấn Thành.

Trấn Thành biến hit Lạc trôi (Sơn Tùng M-TP) thành Dân gian đương đại - Ảnh 4.

Đến với vòng bán kết, cô bé 7 tuổi Tú Thanh làm cho tất cả mọi người bất ngờ khi tái hiện lại trích đoạn Chèo kinh điển "Xúy Vân giả dại". "Ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam" quyết định về đội của Ốc Thanh Vân và Trịnh Thăng Bình sau khi nghe nam ca sĩ cover hit "Người ấy" theo phong cách Chèo cực hài hước.

Trấn Thành biến hit Lạc trôi (Sơn Tùng M-TP) thành Dân gian đương đại - Ảnh 5.

"Nhà thiết kế nhỏ tuổi" Nguyễn Quỳnh Chi tổ chức buổi trình diễn thời trang tái chế "có một không hai" với dàn người mẫu "bất đắc dĩ" là các nghệ sĩ bình luận và MC chương trình.

Trấn Thành biến hit Lạc trôi (Sơn Tùng M-TP) thành Dân gian đương đại - Ảnh 6.

Tài năng nhí Nguyễn Gia Như (7 tuổi_ khoe vũ đạo cực "đỉnh" với hit của Lady Gaga - "Telephone". Cô nàng vũ công nhí chọn về đội Trấn Thành và Võ Hạ Trâm.

Trấn Thành biến hit Lạc trôi (Sơn Tùng M-TP) thành Dân gian đương đại - Ảnh 7.

Vòng ứng xử

Mở đầu vòng Ứng xử, Ốc Thanh Vân hỏi các bé mong ước điều gì nhất. Sau đó, Trịnh Thăng Bình sáng tạo hơn với câu hỏi mọi người cần phải làm gì để tốt cho xã hội? Để kết thúc vòng Ứng Xử, Ốc Thanh Vân hỏi nơi mà các bé muốn đến nhất.

Trấn Thành biến hit Lạc trôi (Sơn Tùng M-TP) thành Dân gian đương đại - Ảnh 8.

Kết quả, "Ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam" Đặng Tú Thanh xuất sắc chinh phục được khán giả với số điểm bình chọn áp đảo và giành tấm vé vào vòng Chung kết.

Trấn Thành biến hit Lạc trôi (Sơn Tùng M-TP) thành Dân gian đương đại - Ảnh 9.

Tập tiếp theo của chương trình "Biệt tài tí hon" sẽ được lên sóng vào lúc 20h, Chủ Nhật, ngày 16/04/2017 trên kênh VTV3.

Nguồn: Kenh14.vn