Trailer tập 8 "Sống chung với mẹ chồng": Ở nhà bị mẹ chồng "đì", ra ngoài bị giai tán, Vân phải làm sao?

Loading...
No Comments

Những mẩu trailer, giới thiệu của nhà đài luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với người xem, khiến khán giả đoán già đoán non nội dung tập mới.

Hai mẩu trailer vừa được tung ra đã gây nên một cơn bão nho nhỏ trong cộng đồng những người hâm mộ phim Sống chung với mẹ chồng.

Đoạn teaser thứ nhất có nội dung trong bữa ăn gia đình, Vân vui miệng kể rằng mình đã mừng cưới cho bạn (ở đây được dự đoán là Trang, vì Trang sắp làm đám cưới) hẳn một chỉ vàng. Đương nhiên với thói quen tiết kiệm, và hay tính toán so đo, bà Phương không hề vui lòng trước sự rộng rãi hào phóng của cô con dâu với lý do lúc đám cưới Vân người bạn kia chỉ mừng có 500 hay 1 triệu gì đó. Bà buông một câu vô cùng khó chịu "Con giàu lắm hả?"

Sống chung với mẹ chồng lại tung trailer mới trước giờ phát sóng - Ảnh 2.

Lại nhớ lại tập 6 tuần trước, trong bảng nguyên tắc của Vân, cô đã ra một điều kiện với Thanh: Anh tuyệt đối không để mẹ nhắc đến chuyện tiền nong trước mặt cô, và có vẻ như, bà Phương dù cố nhịn đến mấy cũng đã không giữ được nguyên tắc này. Người xem hoàn toàn có thể đoán được một trận chiến sẽ nổ ra, nhất là hiện nay Vân đã mạnh mẽ phản khán hơn nhiều so với trước đây, nên chắc chắn sẽ gay cấn và kịch tính hơn.

Sống chung với mẹ chồng lại tung trailer mới trước giờ phát sóng - Ảnh 3.

"Con giàu lắm hả?"

Sống chung với mẹ chồng lại tung trailer mới trước giờ phát sóng - Ảnh 4.

Đoạn trailer thứ hai lại có nội dung liên quan đến nhiếp ảnh gia Long - anh chàng đồng nghiệp hóm hỉnh của Vân ở tòa soạn. Anh chàng vốn hay đùa vui tán tỉnh Vân từ trước, nhưng xem ra lần này anh ta càng ngày càng "lầy" hơn, khi ngồi ngắm Vân say mê rồi ngân nga "Anh thấy em có một lực hút kỳ lạ sao ấy, làm anh không thể dứt ra được". Vẫn biết là trò đùa nhây của anh chàng hoa lá cành, nhưng người xem tự hỏi tại sao nhà đài lại tung ra đoạn clip này, phải chăng nó sẽ có đóng góp vai trò quan trọng mang tính bước ngoặt trong diễn biến tập tiếp theo?

Sống chung với mẹ chồng lại tung trailer mới trước giờ phát sóng - Ảnh 6.

Theo lời một số fan của tiểu thuyết gốc, thì do hiểu lầm là cô con dâu ngoại tình, mà anh chồng Hy Bân đã đánh vợ, dẫn đến chia tay. Liệu có phải, anh chàng Long này sẽ là đối tượng dẫn đến gay cấn kịch tính lớn nhất của cả bộ phim?


Chân dung anh chàng chơi lầy, liệu anh có thành lý do chia rẽ cặp đôi Thanh - Vân?

Sống chung với mẹ chồng lại tung trailer mới trước giờ phát sóng - Ảnh 8.

"Có khi khiếp trước chúng mình là tri kỷ của nhau. Tại sao giờ chúng ta không đến được với nhau nhỉ?"

Đón xem tập 8 phát sóng lúc 20h45 tối nay trên VTV1.Nguồn: Kenh14.vn