ezgif.com-gif-maker.gif Thu Minh rơm rớm nước mắt khi học trò được Tóc Tiên "cứu" vào phút chót ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Thu Minh rơm rớm nước mắt khi học trò được Tóc Tiên "cứu" vào phút chót

Loading...
No Comments

Tối 9/4, tập 9 "The Voice – Giọng hát Việt" mùa 4 đã lên sóng VTV3. Đây là đêm thi đầu tiên của vòng Đo ván, các thí sinh tiếp tục được các HLV chia cặp đấu với nhau. Đặc biệt, mỗi HLV sẽ có cho mình duy nhất 1 quyền cứu thí sinh đã bị loại ở đội khác.

Thu Minh rơm rớm nước mắt khi học trò được Tóc Tiên cứu vào phút chót - Ảnh 1.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ là cặp thi cuối cùng Ali Hoàng Dương - Đào Tín đến từ team Thu Minh. Đào Tín mang đến sự hưng phấn, tươi vui qua ca khúc "Anh đã quen với cô đơn". Ngược lại, "soái ca" có chất giọng R&B - Ali Hoàng Dương mang đến ca khúc "Lạc nhau có phải muôn đời" - bản hit đình đám của Erik.

Thu Minh quyết định lựa chọn Ali Hoàng Dương đi tiếp. Đặc biệt, trong giây phút chia tay đầy nước mắt, HLV Tóc Tiên đã sử dụng quyền cứu thí sinh duy nhất để cứu Đào Tín và sẽ chứng minh cho khán giả thấy sự liều lĩnh có lý trí của mình. Khoảnh khắc Tóc Tiên nhấn nút cứu đã khiến Thu Minh nghẹn ngào bật khóc.

Thu Minh rơm rớm nước mắt khi học trò được Tóc Tiên cứu vào phút chót - Ảnh 2.
Thu Minh rơm rớm nước mắt khi học trò được Tóc Tiên cứu vào phút chót - Ảnh 3.
Thu Minh rơm rớm nước mắt khi học trò được Tóc Tiên cứu vào phút chót - Ảnh 4.

Mở màn chương trình là màn Đo ván của Giáng My - Bảo Trâm đến từ team Đông Nhi. Cô nàng nghị lực mạnh mẽ - Bảo Trâm thể hiện ca khúc tiếng Anh "Note to God". "Bà mẹ một con" – Giáng My lại thể hiện ca khúc Rock "Người đàn bà hóa đá". Trước sự cố gắng và bứt phá của Giáng My, Đông Nhi đã quyết định lựa chọn cô đi tiếp.

Thu Minh rơm rớm nước mắt khi học trò được Tóc Tiên cứu vào phút chót - Ảnh 6.
Thu Minh rơm rớm nước mắt khi học trò được Tóc Tiên cứu vào phút chót - Ảnh 7.

Cặp đấu đầu tiên của team Noo Phước Thịnh là Hiền Mai - Anh Phong. Giọng ca 18 tuổi Hiền Mai khoe chất giọng khàn đặc trưng qua ca khúc "Rơi" - bản hit của Hoàng Thùy Linh. Anh Phong đốt nóng sân khấu qua ca khúc "You Raise Me Up". HLV Noo Phước Thịnh chọn Hiền Mai đi tiếp vì thấy được sức chiến đấu với những đội còn lại.

Thu Minh rơm rớm nước mắt khi học trò được Tóc Tiên cứu vào phút chót - Ảnh 9.
Thu Minh rơm rớm nước mắt khi học trò được Tóc Tiên cứu vào phút chót - Ảnh 10.

Dương Thuận và Tuấn Phong cặp nam duy nhất đấu với nhau trong đội hình team Tóc Tiên. Hot boy Tuấn Phong thể hiện ca khúc do chính mình sáng tác mang tên "Vì mất đi ánh mặt trời". Dương Thuận thể hiện ca khúc "Vội vàng". Nữ HLV đã chọn Dương Thuận đi tiếp.

Thu Minh rơm rớm nước mắt khi học trò được Tóc Tiên cứu vào phút chót - Ảnh 12.
Thu Minh rơm rớm nước mắt khi học trò được Tóc Tiên cứu vào phút chót - Ảnh 13.

Tập 10 "The Voice – Giọng hát Việt" mùa 4 sẽ được lên sóng vào lúc 21h ngày 26/4 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Nguồn: Kenh14.vn