ezgif.com-gif-maker.gif Thu Minh căng thẳng vì Noo Phước Thịnh "soi" học trò mình quá kỹ ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Thu Minh căng thẳng vì Noo Phước Thịnh "soi" học trò mình quá kỹ

Loading...
No Comments

"The Voice - Giọng hát Việt 2017" đang gần đi đến những chặng đua cuối cùng nhưng hiệu ứng mà chương trình đạt được lại không mạnh mẽ như những mùa thi trước. Sau những tập thi nhạt nhòa, thiếu điểm nhấn thì tập 10 vòng Đo ván cũng đã đọng lại một số chi tiết đáng chú ý:

Thu Minh trở nên căng thẳng khi Noo Phước Thịnh "soi" học trò mình quá kỹ

Ở phần dự thi của team Thu Minh, Anh Đức thể hiện ca khúc nhạc phim nổi tiếng "City of Stars", còn Văn Minh thì hát "Chuyện của mùa đông". Noo Phước Thịnh đã nhận xét phần thể hiện của Văn Minh còn thiếu tự tin thì Thu Minh đã bênh vực học trò rằng vấn đề tâm lý này không chỉ riêng của Văn Minh mà còn là của tất cả các thí sinh.

"Noo soi quá kỹ! Có những cái hoàn hảo chưa chắc đã là điểm 10, cảm xúc của con người là một điều không thể nào đòi hỏi sự hoàn hảo". Noo Phước Thịnh lúc này chỉ biết cười trừ trước phản ứng khá mạnh mẽ của "chị Đại".

Thu Minh căng thẳng vì Noo Phước Thịnh soi học trò mình quá kỹ - Ảnh 2.
Thu Minh căng thẳng vì Noo Phước Thịnh soi học trò mình quá kỹ - Ảnh 3.

Đông Nhi hai lần nghẹn ngào trước thí sinh đội HLV "đối thủ"

Team Noo Phước Thịnh mở màn đêm thi với cặp Anh Đạt - Han Sara. Noo Phước Thịnh đã lựa chọn Anh Đạt đi tiếp.

Trong giây phút chia tay, HLV Đông Nhi đã bấm nút cứu Han Sara, cô nghẹn ngào chia sẻ: "Chị chọn em bởi vì chị biết được sức của em đi đến đâu. Em đã từng nói với chị, em sinh ra là để được hát, nhưng em chưa hát đúng cảm xúc mà mình mong muốn. Chị hy vọng, khi về với đội chị, em sẽ bước qua được giới hạn của bản thân mình".

Thu Minh căng thẳng vì Noo Phước Thịnh soi học trò mình quá kỹ - Ảnh 5.

Với cặp Mỹ Linh - Phương Mai của team Tóc Tiên, HLV Đông Nhi sau khi theo dõi phần trình diễn của cả hai thì cũng nghẹn ngào: "Chứng kiến chặng đường phát triển của Phương Mai, rõ ràng em hoàn toàn xứng đáng với những gì mà em có... Mỹ Linh có một giọng hát khủng khiếp, nội lực bên trong không thua kém Phương Mai.

Chị không hiểu tại sao Giọng hát Việt năm nay lại hội tụ nhiều nhân tài như vậy, và ngày hôm nay cả hai chất giọng khủng lại gặp nhau, chị không nghiêng về ai cả, vì cả hai đều cân bằng với nhau". Phương Mai từng được biết đến là một fan cứng của Đông Nhi, cả 2 đều dành những tình cảm đặc biệt cho nhau.

Thu Minh căng thẳng vì Noo Phước Thịnh soi học trò mình quá kỹ - Ảnh 7.

Cá tính như Tóc Tiên cũng phải có lúc bật khóc trên ghế nóng

Khi nghe Phương Mai tự tin thể hiện ca khúc "Tell Me Why" - bản hit của HLV Tóc Tiên, tiết mục đầy cảm xúc đã khiến nữ ca sĩ bật khóc nức nở trên ghế nóng.

HLV Tóc Tiên chia sẻ lý do bật khóc là vì Phương Mai và Mỹ Linh là hai thí sinh đến thời điểm hiện tại mang rất rõ tinh thần team Tóc Tiên.

Thu Minh căng thẳng vì Noo Phước Thịnh soi học trò mình quá kỹ - Ảnh 8.
Thu Minh căng thẳng vì Noo Phước Thịnh soi học trò mình quá kỹ - Ảnh 9.

Một loạt hit khủng được các thí sinh thể hiện lại

Ngọc Kayla thể hiện ca khúc nhạc Hàn lời Việt mang tên "I Will Show You" khoe chất giọng cao sáng, cảm xúc. Đây là một bài hát dùng để khoe giọng rất tốt và chủ nhân của nó là một trong những giọng ca được đánh giá hàng đầu của Hàn Quốc - Ailee.

Thu Minh căng thẳng vì Noo Phước Thịnh soi học trò mình quá kỹ - Ảnh 11.

Mượn hiệu ứng còn đang hot của bộ phim đình đám "La La Land", Anh Đức team Thu Minh đã mạnh dạn thể hiện lại bài hát nhạc phim vừa đạt giải Oscar - "City of Stars". Bản làm mới của Anh Đức được đánh giá cao bởi những sự sáng tạo, phá cách khác hẳn bản gốc.

Thu Minh căng thẳng vì Noo Phước Thịnh soi học trò mình quá kỹ - Ảnh 13.

Thêm một ca khúc mà chỉ có những giọng ca thuộc hàng Diva mới có thể giải quyết ngọt xớt đã được thí sinh Mỹ Linh team Tóc Tiên thể hiện lại là "Fate". Ca khúc này được đóng đinh với hình ảnh của So Hang, nữ ca sĩ sở hữu những nốt cao đáng sửng sốt của Hàn Quốc.

Thu Minh căng thẳng vì Noo Phước Thịnh soi học trò mình quá kỹ - Ảnh 15.
Nguồn: Kenh14.vn