ezgif.com-gif-maker.gif “Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura” chính thức trở lại sau 17 năm biệt tích! ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

“Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura” chính thức trở lại sau 17 năm biệt tích!

Loading...
No Comments

Nhân dịp kỉ niệm 20 năm ra đời của bộ truyện tranh nổi tiếng Cardcaptor Sakura và 17 năm anime chuyển thể cùng tên lên sóng, trang chủ của bộ truyện đã đăng tải đoạn teaser giới thiệu một tập phim phụ (OVA) mang tên Cardcaptor Sakura: Clear Card Arc Prologue: Sakura And The Two Bears (tạm dịch: Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura: Lá Bài Trong Suốt chương mở đầu: Sakura Và Hai Chú Gấu Bông).

Teaser "Cardcaptor Sakura: Clear Card Arc Prologue: Sakura And The Two Bears"

Trong teaser có đề cập hai sự kiện quan trọng của anime Cardcaptor Sakura năm 2000: Cô bé Sakura Kinomoto sau hành trình thu phục Clow Card và chuyển đổi thành Sakura Card đã chia tay Eriol, kiếp sau của pháp sư Clow. Đồng thời đây cũng là lúc Sakura nhận được lời bày tỏ của cậu bạn thân Li Syaoran, nhưng Sakura chưa kịp trả lời thì hay tin Syaoran phải trở về Hồng Kông gấp. Cô bé bối rối tìm cách giải bãy lòng mình trong buổi chia tay bằng cách tự tay may cho Syaoran một con gấu bông có cánh, cùng lời hẹn ước sẽ gặp lại nhau.

“Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura” chính thức trở lại sau 17 năm biệt tích! - Ảnh 2.

Khán giả của bộ anime này đã chờ đợi tận 17 năm để gặp lại cô bé Sakura

“Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura” chính thức trở lại sau 17 năm biệt tích! - Ảnh 3.
“Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura” chính thức trở lại sau 17 năm biệt tích! - Ảnh 4.

Cảnh phim đặc trưng nhất trong phần một: Syaoran bày tỏ với Sakura

“Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura” chính thức trở lại sau 17 năm biệt tích! - Ảnh 5.

Các nhân vật quen thuộc sẽ xuất hiện trong tập phim OVA

Từ giữa năm ngoái, người hâm mộ khắp thế giới đã khấp khởi chào đón sự quay trở lại của manga Cardcaptor Sakura với phần truyện Clear Card hoàn toàn mới. Nhóm tác giả CLAMP đã sớm bật mí phiên bản anime của hồi truyện này sẽ trình làng vào tháng 1 năm 2018.

Tuy nhiên để rút ngắn quãng thời gian chờ đợi, khán giả sẽ được xem một tập phim phụ phát hành dưới dạng DVD có vai trò liên kết mạch phim của phần đầu Cardcaptor Sakura Arc chiếu năm 2000 và phần Clear Card chiếu năm 2018. Vào ngày đầu tháng Tư vừa qua, teaser của tập phim đã được công bố trong buổi tiệc chúc mừng sinh nhật của nhân vật chính Sakura.

“Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura” chính thức trở lại sau 17 năm biệt tích! - Ảnh 6.

Dàn diễn viên lồng tiếng cũ của Cardcaptor quy tụ đông đủ trong phần phim mới

Ngoài ra, tập phim này còn có tác dụng gợi nhớ cho những người xem cũ về bộ anime shoujo kinh điển một thời, mà qua 17 năm có thể nhiều người sẽ quên mất một số tình tiết quan trọng. Hoặc nếu bạn là một người xem hoàn toàn mới, bạn cũng có thể nắm bắt sơ lược nội dung phần phim trước để chuẩn bị chào đón phần tiếp theo vào đầu năm sau.

“Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura” chính thức trở lại sau 17 năm biệt tích! - Ảnh 7.

Tập phim Cardcaptor Sakura: Clear Card Arc Prologue: Sakura And The Two Bears dự kiến sẽ phát hành tại Nhật vào tháng 9/2017. Một bộ phim đã kết thúc 17 năm bất ngờ "hồi sinh" với thật nhiều tình tiết mới. Đúng là trong thế giới anime, chuyện gì cũng có thể xảy ra các bạn nhỉ!Nguồn: Kenh14.vn