ezgif.com-gif-maker.gif "Thor: Ragnarok" tung trailer đầu tiên khiến fan "đứng ngồi không yên" ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

"Thor: Ragnarok" tung trailer đầu tiên khiến fan "đứng ngồi không yên"

Loading...
No Comments

Sau Guardian of the Galaxy Vol. 2, Thor: Ragnarok chính là bom tấn thứ 2 của nhà Marvel trong năm nay. Với nền nhạc hoành tráng, đoạn trailer đầu tiên của phim đã hé lộ vô số tình tiết và nhân vật mới bất ngờ, khiến fan cực kì hào hứng.

Hình ảnh ấn tượng nhất trong đoạn clip dài gần 2 phút có lẽ là Hela (Cate Blanchett) bóp nát chiếc búa Mjolnir, thần khí bất hoại của Thor (Chris Hemsworth). Đây là chi tiết khiến các fan cực kì shock bởi lẽ trong MCU, Mjolnir hiện vẫn là thứ vũ khí có sức mạnh và quyền năng gần như đứng đầu 9 cõi. Không còn nghi ngờ gì nữa, Hela chính là kẻ phản diện mạnh nhất MCU cho tới thời điểm hiện tại.

Thor: Ragnarok tung trailer đầu tiên khiến fan đứng ngồi không yên - Ảnh 2.

Thần khí vô địch Mjolnir dễ dàng bị Hela phá nát

Ít lâu sau, cả Asgard cũng bị mụ phá hủy còn Thor thì lưu lạc sang xứ Sakaar và trở thành chiến binh giác đấu dưới trướng của Grandmaster (Jeff Goldblum). Trong trận đấu của mình, anh phải đối diện với người đồng đội cũ, Hulk (Mark Ruffalo) - lúc này dường như đã mất trí nhớ. Cả 2 hứa hẹn sẽ có một cuộc đụng độ vô cùng hoành tráng. Tạo hình của Hulk cũng khiến người xem liên tưởng tới đầu truyện War World Hulk vô cùng nổi tiếng của Marvel.

Thor: Ragnarok tung trailer đầu tiên khiến fan đứng ngồi không yên - Ảnh 3.

Tạo hình tương tự trong War World Hulk của gã khổng lồ xanh

Ngoài ra, Loki (Tom Hiddleston) và Heimdall (Idris Elba) cũng xuất hiện với tạo hình khá mới. "Em nuôi" của Thor dường như có mối liên hệ với Grandmaster cũng như Hela và sự hủy diệt của Asgard. Số phận Odin (Anthony Hopkins) vẫn còn là bí ẩn.

Thor: Ragnarok tung trailer đầu tiên khiến fan đứng ngồi không yên - Ảnh 4.

Loki xuất hiện và có vai trò then chốt trong cuộc chiến

Thor: Ragnarok là bộ phim thứ 17 của MCU với sự góp mặt của Chris Hemsworth, Cate Blanchett, Jeff Goldblum, Tom Hiddleston, Mark Ruffalo… và do Taika Waititi làm đạo /diễn. Phim dự kiến ra mắt vào ngày 3/11.2017.Nguồn: Kenh14.vn