ezgif.com-gif-maker.gif Thanh lên giường với cô gái khác, cao trào của "Sống Chung Với Mẹ Chồng" chính là đây? ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Thanh lên giường với cô gái khác, cao trào của "Sống Chung Với Mẹ Chồng" chính là đây?

Loading...
No Comments

Sau tập mới nhất của Sống Chung Với Mẹ Chồng, cuộc sống vợ chồng của Thanh và Vân bị mẹ chồng can thiệp quá nhiều khiến những mâu thuẫn ngày càng tăng cao. Vân và bà Phương chưa kịp hòa hợp thì Thanh đã phải liên tục mệt mỏi vì không biết cư xử sao cho đẹp lòng cả hai. Giữa lúc dầu sôi lửa bỏng, thông tin Vân có mối quan hệ mờ ám với người yêu cũ đang khiến người hâm mộ tò mò. Có người còn nghĩ sống với chồng và bà mẹ chồng như thế thì thà lấy người khác còn hơn!

Mọi chuyện còn chưa rõ chi tiết thì một cảnh trong trailer ngắn được phát sóng trước đây còn hé lộ thêm tình tiết Thanh "ngủ" với người phụ nữ khác.

Cảnh Thanh lên giường với cô gái khác xuất hiện ở 0:44

Trong nguyên tác, khi cô vợ mang bầu, người chồng có quan hệ với một cô gái khác và còn được mẹ chồng ủng hộ. Bà mẹ chồng còn dùng lí lẽ chồng có bồ tức là chồng có giá trị. Có lẽ phim cũng sẽ giữ nguyên diễn biến này trong thời gian tới.

Lộ clip Thanh lên giường với cô gái khác trong Sống Chung Với Mẹ Chồng - Ảnh 3.

Vấn nạn ngoại tình trong hôn nhân luôn là một chủ đề kinh điển và không bao giờ cũ. Đây chắc chắn sẽ là những tình tiết rất hấp dẫn trong các tập tiếp theo. Sống Chung Với Mẹ Chồng đang tiến vào những tình huống cao trào, phát sóng trên kênh VTV1 vào 20h45 các ngày thứ 4, 5 và 6 trong tuần.Nguồn: Kenh14.vn