“Tây Du Ký bản Mỹ”: Đường Tăng chuyển giới, hóa thành cô gái tuổi teen

Loading...
No Comments

Thông tin chính thức về bản remake Huyền Thoại Mỹ Hầu Vương - hợp tác giữa Mỹ và New Zealand – đang khiến cộng đồng fan của bộ phim huyền thoại Tây Du Ký hết sức bàng hoàng. Thời báo Hoàn Cầu cho hay, dự án do hãng truyền thông quốc gia Mỹ (viết tắt: ABC) trực tiếp triển khai thực hiện, gồm 10 tập và sẽ ra mắt khán giả vào năm 2018.

Ngay sau khi hình ảnh đầu tiên của Huyền Thoại Mỹ Hầu Vương được công bố, trên các trang mạng xã hội Trung Quốc đã lập tức dấy lên làn sóng tẩy chay dữ dội. Nguyên nhân chủ yếu là do tạo hình "không thể chấp nhận nổi" của bốn thầy trò Đường Tăng cũng như cốt truyện "nhảm nhí, lố lăng" của bộ phim.

“Tây Du Ký bản Mỹ”: Đường Tăng chuyển giới, hóa thành cô gái tuổi teen - Ảnh 1.

Hình ảnh chính thức của "Huyền Thoại Mỹ Hầu Vương" , từ trái sang phải: Trư Bát Giới, Tôn Ngộ Không, Đường Tăng và Sa Tăng

Điều làm fan nguyên tác khó chấp nhận nhất chính là tạo hình của Đường Tam Tạng. Theo như cốt truyện được nhà sản xuất công bố, Huyền Thoại Mỹ Hầu Vương sẽ khắc họa hành trình trừ yêu diệt quái của bốn thầy trò Đường Tăng ở thời hiện đại. Tuy nhiên, sư phụ Đường Tăng lúc này đã đầu thai và ở trong hình hài của một thiếu nữ tuổi teen. Còn đại sư huynh Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới và Sa Tăng là ba vị thần bị đày xuống trần gian chịu tội.

“Tây Du Ký bản Mỹ”: Đường Tăng chuyển giới, hóa thành cô gái tuổi teen - Ảnh 2.

Tin được không? Đây là Đường Tăng – do nữ diễn viên Luciane Buchanan thủ vai

“Tây Du Ký bản Mỹ”: Đường Tăng chuyển giới, hóa thành cô gái tuổi teen - Ảnh 3.

Bộ tứ từng "làm mưa làm gió" khắp châu Á một thời

Được biết, kịch bản của Huyền Thoại Mỹ Hầu Vương sẽ là sự pha trộn giữa nguyên tác của Ngô Thừa Ân cùng Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện phần 1 và 2 của "vua hài" Châu Tinh Trì.

Tuy nhiên, đây cũng chẳng phải lần đầu tiên Tây Du Ký trở thành đối tượng bị cải biên một cách vô tội vạ. Trước đó, đã có nhiều phiên bản Tây Du Ký của Hàn Quốc, Nhật Bản khiến không ít khán giả "đứng hình", thậm chí là phẫn nộ.

“Tây Du Ký bản Mỹ”: Đường Tăng chuyển giới, hóa thành cô gái tuổi teen - Ảnh 4.

"Tây Du Ký" phiên bản Mỹ với nụ hôn giữa Bồ Tát và Đường Tăng gây tranh cãi

“Tây Du Ký bản Mỹ”: Đường Tăng chuyển giới, hóa thành cô gái tuổi teen - Ảnh 5.

Phiên bản "Tây Du Ký" được Nhật hóa do đài Fuji sản xuất với tựa "Monkey Magic"

“Tây Du Ký bản Mỹ”: Đường Tăng chuyển giới, hóa thành cô gái tuổi teen - Ảnh 6.

Hàn Quốc cũng từng làm lại tác phẩm "Tây Du Ký" vào năm 2011

Hãng truyền thông ABC còn tiết lộ tham vọng khiến Tây Du Ký trở nên "quốc tế hóa" hơn. Thông qua Huyền Thoại Mỹ Hầu Vương, họ muốn truyền tải thông điệp mới về tình yêu và thù hận của giới anh hùng.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên như Chai Hansen, Josh Thomson, Emilie Cocquerel. Huyền Thoại Mỹ Hầu Vương dự kiến lên sóng vào năm 2018 trên đài ABC, TVNZ và Netflix.Nguồn: Kenh14.vn