ezgif.com-gif-maker.gif “Tan chảy” trước trái tim ấm áp của 3 chàng giáp cực chiều người yêu ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

“Tan chảy” trước trái tim ấm áp của 3 chàng giáp cực chiều người yêu

Loading...
No Comments

Hạng 1 – Tuổi Sửu

chang trai am ap

Người ta thường nghĩ rằng, người tuổi Sửu ít nói, chỉ hàng động, đôi khi còn khá cố chấp và bảo thủ.  Nhưng không hẳn là như vậy, đối với người yêu, tuổi Sửu có những lúc rất bao dung rộng rãi, thoải mái để “người ấy” làm phiền, tha hồ nhõng nhẽo mà không than phiền.

Không phải ai cũng may mắn được nũng nịu anh chàng này đâu nhé! Bạn phải là một người chiếm một vị trí quan trọng nhất định trong trái tim họ cơ. Tuổi Sửu vốn có chút gì đó già trước tuổi, họ có thể chịu đựng được tính nết trẻ con, ương bướng của người yêu, thừa nhẫn nại để chiều theo mọi yêu cầu kì cục của đối phương.

Họ rất cưng chiều người yêu, đôi lúc còn thể hiện tình cảm bằng cử chỉ vuốt tóc, vuốt má khiến người khác phải ghen tị với tình yêu mà họ dành cho “nửa kia” đấy. Hơn nữa họ sẵn sàng đưa ra lời khuyên, cách tháo gỡ vấn đề và an ủi bất cứ khi nào người yêu cần. Cảm giác có một người tuổi Sửu ở bên sẽ rất an toàn, ấm áp.

Hạng 2 – Tuổi Mùi

bestie-tan-chay-truoc-trai-tim-am-ap-cua-3-chang-trai-trong-12-con-giap

Có được người yêu tuổi Mùi là phúc 3 đời của bạn rồi đấy. Họ thuộc tuýp người hiền lành, dịu dàng, rất biết cách quan tâm và chăm sóc người yêu. Họ sẽ luôn đứng ở góc độ của người khác suy nghĩ mọi chuyện, từ đó biết thông cảm và sẻ chia.

Họ cũng không bao giờ cáu gắt hay nặng lời với bất kì ai. Tình yêu của người tuổi Mùi ít có biến động sóng gió, cứ bình dị mà trôi qua. Họ cũng không có tham vọng gì lớn lao, hạnh phúc bình dị chỉ cần đủ cơm ăn áo mặc, giản dị qua ngày là điều anh chàng này luôn luôn hướng tới. Cảm giác nhẹ nhàng êm ả đầy ngọt ngào mà người yêu tuổi Mùi đem lại làm cho ai cũng phải đắm say rung động.

Hạng 3 – Tuổi Hợi

bestie-tan-chay-truoc-trai-tim-am-ap-cua-3-chang-trai-trong-12-con-giap

Người tuổi Hợi luôn muốn làm những điều tốt đẹp cho những người xung quanh mình, đặc biệt là “nửa kia”. Vì vậy, họ cứ giấu nỗi buồn cho riêng mình, không chia sẻ với ai, rồi tự gặm nhấm nó. Họ ít khi giận dữ với người khác, luôn chịu những điều thiệt thòi về bản thân. Chính vì vậy, chàng trai tuổi Hợi rất dễ bị tổn thương trong tình cảm. Họ cần nói ra quan điểm của bản thân để cả hai cùng nhau giải quyết vấn đề, nếu âm thầm chịu đựng kéo dài chỉ gây nên mâu thuẫn lớn hơn cho đôi bên thôi.

Sự im lặng, cam chịu và biết nghe lời của tuổi Hợi khiến đa số các cô bạn gái hài lòng, nhưng không phải cứ vậy là tốt đâu nhé, hãy nói lên chính kiến của riêng mình, để cả hai hiểu về nhau rõ hơn.

Nguồn: Bestie.vn