"Sống chung với mẹ chồng" tập 9: Thanh nổi cơn ghen và bắt Vân gọi cho người đàn ông khác trước mặt mình

Loading...
No Comments

Tập trước, trong tiệc sinh nhật ông Phương, bà Phương đã tỏ ý ghen tuông khi thấy cô nhân viên tên Hằng tặng ông chiếc đồng hồ đắt tiền. Về đến nhà, bà Phương không ngừng cạnh khóe ông Phương, thậm chí là "giận cá chém thớt" luôn cả con trai và con dâu.

Sống chung với mẹ chồng tập 9: Thanh nổi cơn ghen và bắt Vân gọi cho người đàn ông khác trước mặt mình - Ảnh 1.

Bà Phương bật khóc khi ông Phương bênh vực cô gái kia trước mặt mình

Dù bà Phương có nói những câu hơi quá đáng như kiểu: "Tặng đồng hồ là để cột tay anh lại? Hay để nhắc anh đúng giờ trong những lần hẹn hò lén lút của hai người!?" nhưng âu đó cũng là sự ghen tuông thường thấy của người phụ nữ. Huống hồ tính bà Phương lại nóng nảy, đa nghi nên dễ làm phật lòng người nghe. Nhưng ông Phương là chồng, sống cùng bao nhiêu năm mà không hiểu tính vợ thì cũng không đúng.

Sống chung với mẹ chồng tập 9: Thanh nổi cơn ghen và bắt Vân gọi cho người đàn ông khác trước mặt mình - Ảnh 2.

Đêm đó, vì giận vợ mà ông Phương không ngủ trong phòng. Bà Phương cũng trằn trọc...

Sống chung với mẹ chồng tập 9: Thanh nổi cơn ghen và bắt Vân gọi cho người đàn ông khác trước mặt mình - Ảnh 3.

..xuống nhà tìm thì thấy ông đang ngủ trên sa-lông.

Sáng hôm sau, khi Vân xuống nhà và tình cờ thấy tờ đơn ly hôn bà Phương để trên bàn, hốt hoảng chạy lên báo cho chồng. Trong cơn mơ màng, Thanh còn tưởng Vân đòi ly hôn với mình!!

Sống chung với mẹ chồng tập 9: Thanh nổi cơn ghen và bắt Vân gọi cho người đàn ông khác trước mặt mình - Ảnh 4.

Anh chồng xém khóc vì tưởng cô vợ mới cưới muốn ly hôn

Sống chung với mẹ chồng tập 9: Thanh nổi cơn ghen và bắt Vân gọi cho người đàn ông khác trước mặt mình - Ảnh 5.

Thanh mang tờ đơn vào phòng khuyên nhủ

Nhưng bà Phương nhất định không nhượng bộ. Đây không phải lần đầu bà Phương đòi ly hôn nên cả Thanh và ông Phương đều không máy bất ngờ.

Sống chung với mẹ chồng tập 9: Thanh nổi cơn ghen và bắt Vân gọi cho người đàn ông khác trước mặt mình - Ảnh 6.

Anh thẳng tay xé đơn ly hôn trước mặt bố mẹ, một khoảnh khắc đàn ông hiếm hoi của Thanh trong mắt khán giả!

Ông Phương đã quá quen với chuyện này nên buông nhẹ: "Với tôi, lá đơn bà viết chỉ là trò đùa thôi, tôi không đọc kĩ đâu. Nhưng vẫn có vài lỗi chính tả đấy!". Thế là bà Phương tức tốc nhặt những mảnh vụn lên xem mình sai chính tả chỗ nào, thế là hai vợ chồng làm hoà. Người ta nói "vợ chồng giận nhau đầu giường, hoà nhau cuối giường" nào có sai!

Sống chung với mẹ chồng tập 9: Thanh nổi cơn ghen và bắt Vân gọi cho người đàn ông khác trước mặt mình - Ảnh 7.

Tập này cũng đánh dấu một cột mốc quan trọng khi Vân vào bếp làm bữa sáng cho cả nhà vì bà Phương đã giận và trùm mền đi ngủ.

Nhưng niềm vui chưa được bao lâu thì Vân lại sơ ý gây ra một trận hào kiếp mới khi để quên điện thoại ở nhà và vô tình để bà Phương bắt máy khi anh Long đồng nghiệp gọi đến. Lại thêm một tình tiết được xây dựng khá khiên cưỡng để tạo mâu thuẫn của phim.

Sống chung với mẹ chồng tập 9: Thanh nổi cơn ghen và bắt Vân gọi cho người đàn ông khác trước mặt mình - Ảnh 8.

Khỏi nói cũng biết nhiệm vụ của bà Phương là ngồi canh điện thoại của Vân...

Lúc Thanh vừa về, bà Phương đã kể ngay nghi vấn ngoại tình của Vân cho con trai. Thanh nghe chuyện rất tức giận và hỏi Vân cho ra nhẽ. Thanh còn bắt Vân phải gọi cho Long và bật loa ngoài cho anh cùng nghe.

Sống chung với mẹ chồng tập 9: Thanh nổi cơn ghen và bắt Vân gọi cho người đàn ông khác trước mặt mình - Ảnh 9.

Bát bún sườn chua của Vân cũng không thể làm Thanh thôi nghi ngờ vợ

Cuối cùng, Vân phải gọi cho Long như yêu cầu để tự "giải oan" cho chính mình. Dù mọi chuyện cuối cùng cũng êm xuôi nhưng Vân cũng không thể hó hé được gì nữa. Những tưởng chút ánh sáng đã loé lên thì rốt cuộc lại thành những nứt vỡ, dự báo một tương lai khó lòng êm đẹp phía trước.

Mặt khác, lúc hẹn Trang ra nói chuyện phiếm, Vân biết được Trang vừa có bầu. Thấy Trang được chồng chiều chuộng, Vân tỏ ra ganh tị: "Chửa ở nhà mày sướng như thế, thích ăn gì thì ăn. Chứ như tao, đến phòng riêng còn bị xâm phạm!". Vừa nghe chuyện mẹ chồng của Phương tự bắt điện thoại, Trang đã trề môi lắc đầu.

Sống chung với mẹ chồng tập 9: Thanh nổi cơn ghen và bắt Vân gọi cho người đàn ông khác trước mặt mình - Ảnh 10.

"Cứ xem như mình có một oshin mẫn cán đi!"

"Đèn nhà ai nấy rạng", câu nói này chưa bao giờ sai cả! Trang chỉ toàn nghe chuyện từ Vân kể, chẳng biết thực hư mô tê nhưng vẫn thẳng thắn bảo mẹ chồng người khác là oshin. Cũng chẳng lạ gì khi mà Trang luôn có sẵn ác cảm với tất cả mẹ chồng trên đời, dù cô chưa từng bị mẹ chồng làm khó. Tuy nhiên, việc các cô con dâu thời nay luôn có cái nhìn tiêu cực đối với có phần không hợp lý, vì nếu như xem phim thì chúng ta đều biết, không có lửa thì làm sao có khói.

Đón xem những tập tiếp theo của Sống chung với mẹ chồng, phát sóng ngày thứ 4-5-6 hàng tuần trên kênh VTV1 lúc 20h45.Nguồn: Kenh14.vn