ezgif.com-gif-maker.gif Sống chung với mẹ chồng: Đêm tân hôn, mẹ chồng xông vào mắng con dâu "Sao cô dám cưỡi lên người con tôi?" ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Sống chung với mẹ chồng: Đêm tân hôn, mẹ chồng xông vào mắng con dâu "Sao cô dám cưỡi lên người con tôi?"

Loading...
No Comments

Tập 2 của Sống Chung Với Mẹ Chồng vừa lên sóng với những diễn biến hấp dẫn khi đám cưới của Vân và Thanh sắp bắt đầu.

Sau khi tranh cãi với con trai và chồng, bà Phương quyết định nhượng bộ để Thanh và Vân tự lo mọi chuyện trong đám cưới chứ không can thiệp vào nữa. Khỏi phải nói, người mừng nhất chính là Thanh vì không phải đứng ở thế khó xử giữa hai bên.

Mẹ chồng bá đạo nhất màn ảnh Việt: Đêm tân hôn xông vào phòng mắng con dâu Sao cô dám cưỡi lên người con tôi!? - Ảnh 1.

Thanh hôn mẹ vì bà đã đồng ý "trả tự do" cho đám cưới của anh và người yêu

Nhưng không, mọi chuyện đâu có đơn giản như thế! Vừa biết tin Thanh đưa Vân đi mua trang sức là bà Phương lập tức... bắt xe ôm đi theo với lý do "bác chỉ góp ý thôi chứ cháu cứ toàn quyền quyết định".

Đến nơi, bà Phương xen vào tất cả mọi thứ từ việc khiến Vân không vui. Cô muốn Thanh kêu bà Phương về nhà để hai người thoải mái. Cuối cùng, bà Phương chấp nhận đi về nhưng vẫn lén theo dõi hai người từ xa.

Mẹ chồng bá đạo nhất màn ảnh Việt: Đêm tân hôn xông vào phòng mắng con dâu Sao cô dám cưỡi lên người con tôi!? - Ảnh 2.

Bà Phương theo sau như bóng ma...

Thậm chí, lát sau bà Phương còn xuất hiện bảo Thanh đưa cho bà hộp trang sức và tiền để bà mang về nhà cho an toàn, vì bà biết Vân đang giữ nó.

Cuối cùng, đám cưới Thanh và Vân cũng diễn ra suôn sẻ. Nhưng cuộc sống vợ chồng chưa kịp bắt đầu thì bà Phương đã phá đám ngay đêm tân hôn. Trong lúc bà đang đếm tiền mừng và nghe thấy tiếng lục đục trên phòng con, bà lập tức xong vào, bất chấp đôi vợ chồng son đang ân ái.

Mẹ chồng bá đạo nhất màn ảnh Việt: Đêm tân hôn xông vào phòng mắng con dâu Sao cô dám cưỡi lên người con tôi!? - Ảnh 4.

"Ai cho phép cô cưỡi lên người con tôi thế hả!?"

Bà Phương còn dạy con: "Tuyệt đối không được để con gái cưỡi lên đầu lên cổ! Nếu không sau này không ngóc đầu lên nổi đâu!".

Đây là một tình huống ấn tượng nhưng nó lại được xây dựng hơi khiên cưỡng và cường điệu. Bà Phương âu cũng là người của một gia đình quyền quý, sống ngay tại thành phố nhưng chẳng lẽ không biết đêm tân hôn luôn là thời điểm nhạy cảm mà bất cứ ai cũng không nên làm phiền!? Việc mẹ chồng xông vào phá đám con dâu ngay thời điểm nhạy cảm chính là điểm yếu của biên kịch trong tập phim này khi mâu thuẫn không được đẩy lên tự nhiên.

Mẹ chồng bá đạo nhất màn ảnh Việt: Đêm tân hôn xông vào phòng mắng con dâu Sao cô dám cưỡi lên người con tôi!? - Ảnh 5.

Sau đó, Thanh và Vân đi tuần trăng mật. Bà Phương lại một lần nữa gọi điện làm phiền vào ban đêm nhưng cả hai đều không bắt máy. Ở nhà, ông Phương phát hiện bà Phương đang nằm ở phòng con trai và ngất xỉu.

Sống Chung Với Mẹ Chồng tập 3 sẽ phát sóng vào ngày mai, lúc 20h45 trên kênh VTV1.Nguồn: Kenh14.vn