ezgif.com-gif-maker.gif Sốc với tạo hình già nua của “mỹ nhân vạn người mê” Trương Hinh Dư trong phim mới ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Sốc với tạo hình già nua của “mỹ nhân vạn người mê” Trương Hinh Dư trong phim mới

Loading...
No Comments

Có thể nói rằng, Trương Hinh Dư hiện đang là một trong những mỹ nhân Hoa ngữ sở hữu tạo hình cổ trang đẹp nhất trên màn ảnh. Với dự án Tư Mỹ Nhân, nhiều khán giả còn cho rằng, nhan sắc của Trương Hinh Dư còn "nhỉnh" hơn cả "tình địch" một thời Phạm Băng Băng. Thế nhưng sang đến Hoa Tạ Hoa Phi Hoa Mãn Thiên, người xem hẳn sẽ phải giật mình trước khuôn mặt nhăn nheo của mỹ nhân "vạn người mê" này.

Sốc với tạo hình già nua của “mỹ nhân vạn người mê” Trương Hinh Dư trong phim mới - Ảnh 1.
Sốc với tạo hình già nua của “mỹ nhân vạn người mê” Trương Hinh Dư trong phim mới - Ảnh 2.

Trong loạt ảnh mới được tung ra của Hoa Tạ Hoa Phi Hoa Mãn Thiên, nữ chính Tạ Thiên Tầm do Trương Hinh Dư thủ vai xuất hiện với vẻ già nua như một bà lão 70 tuổi. Tuy nhiên, trang phục của nàng vẫn rất trẻ trung, thanh thuần. Vẻ đau khổ trên khuôn mặt nàng khiến nhiều khán giả suy đoán rằng, Tạ Thiên Tầm đã bị kẻ xấu hãm hại.

Sốc với tạo hình già nua của “mỹ nhân vạn người mê” Trương Hinh Dư trong phim mới - Ảnh 3.
Sốc với tạo hình già nua của “mỹ nhân vạn người mê” Trương Hinh Dư trong phim mới - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, diễn xuất của Trương Hinh Dư cũng tiếp tục nhận được lời khen từ cư dân mạng. Có vẻ như sau scandal tình cảm ầm ĩ với Lý Thần và Phạm Băng Băng, nữ diễn viên sinh năm 1987 đang tập trung vào sự nghiệp và chứng minh khả năng của bản thân bằng thực lực.

Sốc với tạo hình già nua của “mỹ nhân vạn người mê” Trương Hinh Dư trong phim mới - Ảnh 5.
Sốc với tạo hình già nua của “mỹ nhân vạn người mê” Trương Hinh Dư trong phim mới - Ảnh 6.

Ngoài Trương Hinh Dư, Hoa Tạ Hoa Phi Hoa Mãn Thiên còn có sự góp mặt của nam diễn viên Đài Loan Hà Nhuận Đông. Như thường lệ, tạo hình cổ trang của Hà Nhuận Đông khiến cộng đồng mạng chia thành 2 phe. Một bên hết lời ủng hộ thần tượng, một bên không tiếc lời chê bai.

Sốc với tạo hình già nua của “mỹ nhân vạn người mê” Trương Hinh Dư trong phim mới - Ảnh 7.

Về nội dung, Hoa Tạ Hoa Phi Hoa Mãn Thiên xoay quanh hai nhân vật chính là Hoa Mãn Thiên (Hà Nhuận Đông) và Tạ Thiên Tầm (Trương Hinh Dư). Thành Thần Kinh có 4 gia tộc lớn được hoàng đế coi trọng là: Tiêu gia, Tư Mã gia, Hoa gia và Tạ gia. Đại công tử nhà họ Hoa – Hoa Mãn Thiên cùng thiên kim Tạ Gia – Tạ Thiên Tầm vốn là thanh mai trúc mã, đã hứa hôn với nhau. Thế nhưng, Hoa Mãn Thiên lại lọt mắt xanh của công chúa Khuynh Thành (Lý Tâm Ngải) – người được hoàng đế vô cùng yêu thương.

Sốc với tạo hình già nua của “mỹ nhân vạn người mê” Trương Hinh Dư trong phim mới - Ảnh 8.
Sốc với tạo hình già nua của “mỹ nhân vạn người mê” Trương Hinh Dư trong phim mới - Ảnh 9.

Vào lúc Hoa Mãn Thiên cố chấp muốn thành thân cùng Thiên Tầm, Tạ gia lại xảy ra biến cố lón. Hoa Mãn Thiên quyết tâm phải cứu bằng được người yêu nên chấp nhận đưa công chúa Khuynh Thành tới nước liên bang cầu thân. Vốn dĩ, chàng định nhân cơ hội này giúp Thiên Tầm trốn thoát nhưng kế hoạch này cuối cùng vỡ lở. Đối diện với một Mãn Thiên không mảy may động lòng với mình, Khuynh Thành vô cùng đau khổ và tuyệt vọng. Nàng ta quyết định nhảy xuống vực tự vẫn.

Sốc với tạo hình già nua của “mỹ nhân vạn người mê” Trương Hinh Dư trong phim mới - Ảnh 10.

Trong lúc hỗn loạn, Thiên Tầm và Khuynh Thành lại cùng rơi xuống vực sâu. Thế nhưng, hai mỹ nhân lại may mắn giữ được mạng sống nhờ nữ y Linh Cô Tử thần bí. Dưới pháp thuật của Linh Cô Tử, Thiên Tầm và Khuynh Thành tráo đổi khuôn mặt cho nhau. Thiên Tầm trở thành công chúa, công chúa trở thành Thiên Tầm. Cuộc sống của nữ tội thần và nàng công chúa bướng bỉnh từ đó thay đổi hoàn toàn sau khi bước ra khỏi vực sâu.

Sốc với tạo hình già nua của “mỹ nhân vạn người mê” Trương Hinh Dư trong phim mới - Ảnh 11.

Hoa Tạ Hoa Phi Hoa Mãn Thiên có thời lượng 50 tập, dự kiến lên sóng trong năm 2018 tại Trung Quốc.Nguồn: Kenh14.vn