Show hài của Hàn Quốc bị chỉ trích vì lấy hình ảnh người da màu ra làm trò đùa

Loading...
No Comments

Chương trình hài "Comedy Hunter" của đài SBS (Hàn Quốc) phải gửi lời xin lỗi khán giả vì dùng hình ảnh diễn viên hóa trang thành người da màu để làm trò cười cho chương trình.

Show hài của Hàn Quốc bị chỉ trích vì lấy hình ảnh người da màu ra làm trò đùa - Ảnh 1.

Người xem đã vô cùng phẫn nộ, chỉ trích chương trình. Diễn viên hài Sam Hammington đăng một thông điệp tỏ vẻ thất vọng trên trang cá nhân:

Show hài của Hàn Quốc bị chỉ trích vì lấy hình ảnh người da màu ra làm trò đùa - Ảnh 2.

"Hong Hyun Hee xuất hiện với một gương mặt màu đen... thật quá đáng! Khi nào mọi người mới ngừng ngay các hành động vô lý này? Mọi người cảm thấy vui khi làm như thế này à? Là một người từng làm một vài chương trình hài kịch trong quá khứ, tôi cảm thấy thật xấu hổ"

Sau khi chương trình bị nhận xét có sự phân biệt chủng tộc, nhóm sản xuất đã có lời xin lỗi chính thức "Chúng tôi chân thành xin lỗi vì đã không kiểm tra kỹ bản dựng này. Tất cả các clip đã được xóa, và chúng tôi đảm bảo rằng điều này sẽ không xảy ra lần nữa".

Để phản hồi lại lời xin lỗi của chương trình, nhiều khán giả Hàn Quốc đã yêu cầu ê-kíp thay đổi nhận thức liên quan đến vấn đề chủng tộc, không thể làm mọi người cười bằng cách sử dụng diễn viên hóa trang thành da màu.

(Nguồn: SP)

Nguồn: Kenh14.vn