ezgif.com-gif-maker.gif Sau khi trách móc cha, con gái Chế Linh nói lời xin lỗi trên truyền hình ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Sau khi trách móc cha, con gái Chế Linh nói lời xin lỗi trên truyền hình

Loading...
No Comments

Tối 15/4, tập 9 của "Trời sinh một cặp" lên sóng trên VTV3. Lần đầu tiên trong chương trình, các thí sinh kết hợp với ba giám khảo gồm Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Hà và Đoan Trang để mang lại các tiết mục đặc biệt.

Nổi bật trong tập này là màn song ca của Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Thi, cô con gái của danh ca Chế Linh, trong ca khúc "Nghĩ về cha". Bên cạnh những chia sẻ của Mr. Đàm về người cha quá cố, khán giả còn được lắng nghe lời xin lỗi của Lệ Thi gửi đến cha mình là danh ca Chế Linh vì những ồn ào vừa qua: "Thật lòng con muốn xin lỗi ba, con không ngờ rằng những lời nói trước đây đã làm ảnh hưởng ba, và ba đã trỡ thành đề tài bàn tán, chỉ trích của nhiều người". Cặp đôi nhận được số điểm tuyệt đối từ ban giám khảo.

Sau khi trách móc cha, con gái Chế Linh nói lời xin lỗi trên truyền hình - Ảnh 2.

Trong tập 9, Lê Minh Ngọc gây bất ngờ khi "bắt cặp" cùng giám khảo Đàm Vĩnh Hưng. Cả hai thể hiện ca khúc "Tuổi hồng thơ ngây", kể về tình yêu ngây thơ thời học sinh. Số điểm 19 từ hai giám khảo Thanh Hà và Đoan Trang khiến Lê Minh Ngọc rơi vào top 2 thí sinh nguy hiểm.

Sau khi trách móc cha, con gái Chế Linh nói lời xin lỗi trên truyền hình - Ảnh 4.

Chọn song ca cùng giám khảo Thanh Hà trong ca khúc "Lãng du", Tản Đà chinh phục hai giám khảo Đàm Vĩnh Hưng và Đoan Trang với số điểm tuyệt đối.

Sau khi trách móc cha, con gái Chế Linh nói lời xin lỗi trên truyền hình - Ảnh 6.

Là thí sinh duy nhất hát chung với giám khảo khách mời Đoan Trang, Lê Đình Minh Ngọc chọn thể hiện ca khúc "Ngẫu hứng sông Hồng". Cặp đôi cũng nhận được số điểm tuyệt đối.

Sau khi trách móc cha, con gái Chế Linh nói lời xin lỗi trên truyền hình - Ảnh 8.

Long Đẹp Trai là thí sinh cuối cùng trong top 5 dự thi. Nam diễn viên song ca cùng giám khảo Thanh Hà trong ca khúc "Lời yêu thương". Kết quả, Long Đẹp Trai nhận được 19,5 điểm từ giám khảo.

Sau khi trách móc cha, con gái Chế Linh nói lời xin lỗi trên truyền hình - Ảnh 10.

Long Đẹp Trai cùng Lê Minh Ngọc lọt vào top nguy hiểm với số điểm thấp nhất. Với sự bình chọn từ khán giả trường quay, Lê Minh Ngọc là cái tên không may mắn phải ra về sau vòng này.

Sau khi trách móc cha, con gái Chế Linh nói lời xin lỗi trên truyền hình - Ảnh 11.

2 HLV Thanh Thảo và Dương Triệu Vũ còn góp mặt trong một tiết mục đặc biệt mang tên "Sao anh vô tình".

Tập 10 của "Trời sinh một cặp" sẽ được phát sóng vào lúc 21h tối Thứ Bảy tuần sau (22/04) trên kênh VTV3.

Nguồn: Kenh14.vn