ezgif.com-gif-maker.gif Sau hit “Tri kỷ”, Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục “đốn tim” khán giả với ca khúc “Nước ngoài” tại Hàn Quốc ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Sau hit “Tri kỷ”, Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục “đốn tim” khán giả với ca khúc “Nước ngoài” tại Hàn Quốc

Loading...
No Comments

Trong chuyến đi Hàn Quốc, 5 đội bước vào chung kết của Nhạc Hội Song Ca đã có một đêm nhạc đặc biệt dành tặng kiều bào tại đây. Khán phòng nhỏ xinh với sức chứa 150 người bao gồm du học sinh, cô dâu Việt, người lao động ở Hàn đã có những giây phút lắng lòng với những ca khúc nhiều ý nghĩa. Top 5 đã trình diễn lại những ca khúc thành công nhất của họ tại Nhạc Hội Song Ca. Khi được nghe trực tiếp thần tượng của mình hát, nhiều khán giả không kìm được cảm xúc.

Sau hit “Tri kỷ”, Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục “đốn tim” khán giả với ca khúc “Nước ngoài” tại Hàn Quốc - Ảnh 2.

Cả Hồ Quang Hiếu, Jang Mi, Hoàng Bách, Phan Mạnh Quỳnh và Phan Đinh Tùng đều mang những bài hát quen thuộc với tên tuổi của mình đến với những khán giả đặc biệt này. Không cần những màn vũ đạo nóng bổng, không cần những chiêu trò sân khấu, chính bởi những hình ảnh chân thật đã làm không khí tại đêm nhạc lôi cuốn, hấp dẫn.

Sau hit “Tri kỷ”, Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục “đốn tim” khán giả với ca khúc “Nước ngoài” tại Hàn Quốc - Ảnh 3.
Sau hit “Tri kỷ”, Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục “đốn tim” khán giả với ca khúc “Nước ngoài” tại Hàn Quốc - Ảnh 5.

Trong đó phải kể đến Vệt Nắng Cuối Trời của ca sĩ Hoàng Bách và thí sinh Khánh Long. Xuất hiện tại hàng ghế khán giả, rất nhiều kiều bào và du học sinh nhận mình là fan của cựu thành viên nhóm AC&M. Bài hát cất lên như mang khán giả về không khí một đêm nhạc tại Việt Nam. Không gian như lắng động lại sau phần trình diễn ngọt ngào của cặp đôi. Sau đó cả Hoàng Bách và fan của mình cũng có những màn tâm sự đầy thú vị.

Sau hit “Tri kỷ”, Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục “đốn tim” khán giả với ca khúc “Nước ngoài” tại Hàn Quốc - Ảnh 6.

Đỉnh điểm của cảm xúc khi ca khúc Nước Ngoài được vang lên. Không chỉ có một giai điệu da diết, sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh còn làm khán giả nước mắt ngắn dài bởi ca từ chạm vào trái tim người nghe. Chính sự xúc động của khán giả đã tạo một cảm giác bồi hồi khi Phan Mạnh Quỳnh và Thanh Duy trình diễn ca khúc này. Có thể nói tại thời điểm này, không có một ca khúc nào có thể phù hợp hơn Nước Ngoài của Phan Mạnh Quỳnh.

Sau hit “Tri kỷ”, Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục “đốn tim” khán giả với ca khúc “Nước ngoài” tại Hàn Quốc - Ảnh 7.

Phan Đinh Tùng cùng Thành Nghiệp cũng nối tiếp mạch cảm xúc với Áo Xanh. Tuy nhiên, chàng trai đa tài đã khuấy động sân khấu bởi những tài lẻ làm nhiều người thích thú. Top 5 còn lần đầu góp giọng để tặng những khán giả đồng hương. Dù ở một nơi lạnh giá, nhưng những bài hát của các nghệ sĩ đã góp phần làm ấm thêm trái tim của những người con xa quê. Đồng thời cũng là một trải nghiệm khó quên cho các ca sĩ trước thềm chung kết Nhạc Hội Song Ca mùa đầu tiên.

Sau hit “Tri kỷ”, Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục “đốn tim” khán giả với ca khúc “Nước ngoài” tại Hàn Quốc - Ảnh 9.

Chương trình Nhạc hội song ca được sự tài trợ độc quyền của Tập Đoàn Lotte, là chương trình truyền hình bản quyền từ show truyền hình ăn khách nhất Hàn Quốc. Nhạc hội song ca - Duet Song Festival gồm 16 tập, mỗi tập có 5 cặp song ca tranh tài để tìm ra 5 cặp thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết. Đến với vòng chung kết, 5 cặp thí sinh sẽ được tài trợ chuyến đi Hàn Quốc để học hỏi kinh nghiệm, giao lưu văn hóa. Sau đó, trở về Việt Nam để cùng nhau tranh tài cho ngôi vị quán quân.

Sau hit “Tri kỷ”, Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục “đốn tim” khán giả với ca khúc “Nước ngoài” tại Hàn Quốc - Ảnh 10.
Sau hit “Tri kỷ”, Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục “đốn tim” khán giả với ca khúc “Nước ngoài” tại Hàn Quốc - Ảnh 11.

05 cặp đôi sẽ bùng nổ như thế nào trong đêm chung kết, ai sẽ là quán quân chương trình Nhạc Hội Song Ca mùa đầu tiên. Tất cả sẽ được hé lộ tại đêm truyền hình trực tiếp lúc 19:00 chủ nhật ngày 16/04/2017 trên HTV7. Đặc biệt, trong đêm chung kết trực tiếp sẽ có nhóm nhạc Infinite đến từ Hàn Quốc hứa hẹn sẽ bùng nổ tại sân khấu Nhạc Hội Song Ca.

Nguồn: Kenh14.vn