Robert Pattinson muốn thực hiện tiếp loạt phim "Chạng Vạng"

Loading...
No Comments

Loạt phim "Chạng Vạng" dựa trên tiểu thuyết của Stephen Meiyer đã thu về hơn 3 tỉ đô la trên toàn thế giới. Với 5 tập phim từ năm 2008 cho đến năm 2012, thương hiệu này đã tạo ra nhiều ngôi sao trẻ tài năng như Kristen Stewart, Taylor Lautner hay Robert Pattinson.

Giờ đây, Robert Pattinson đang rất háo hức với tập truyện mới của Stephen Meyer mang tên Midnight Sun - kể kề cuộc đời của Eward Cullen. Anh rất muốn quay trở lại vai chàng ma cà rồng điển trai nếu như tập truyện được dựng thành phim.

Pattinson trả lời Yahoo! Movies: "Nhân vật của tôi có phim riêng sao?... Tôi đã luôn tò mò đấy. Tôi rất muốn thực hiện tiếp loạt phim Chạng Vạng này để thỏa lòng mong ước của quý vị khán giả. Chắc sẽ có cách để thực hiện điều đó, nhưng nếu không có cơ sở để dựa theo thì sẽ rất khó để làm".

Robert Pattinson muốn thực hiện tiếp loạt phim Chạng Vạng - Ảnh 1.

Và giờ đây nhờ vào tập bản thảo Midnight Sun của Meyer, khả năng bộ phim về Eward Cullen được thực hiện đã chớm nở. Người hâm mộ sẽ có cơ hội biết được điều gì sẽ diễn ra sau những sự kiện của loạt phim Chạng Vạng, biết về cuộc sống của gia đình nhà Cullen.

Đã 5 năm kể từ ngày Hừng Đông phần 2 ra mắt, nhưng sự mong chờ việc thế giới của ma cà rồng và ma sói được mở rộng của khán giả chưa bao giờ bị dập tắt. Phim riêng về Eward Cullen sẽ là nước đi đúng đắn để tạo dựng nên Vũ trụ Chạng Vạng.

Mặc dù Robert Pattinson rất háo hức để trở lại với vai diễn để đời, nhưng Kristen Stewart cho rằng loạt phim Chạng Vạng không cần phải tiếp tục nữa, vì câu chuyện đã hoàn hảo rồi.

Robert Pattinson muốn thực hiện tiếp loạt phim Chạng Vạng - Ảnh 2.

Dù cho khán giả đã cũng luôn chờ đợi phần tiếp theo nhưng tuy nhiên, phía nhà sản xuất Lionsgate vẫn chưa có ý định phát triển vũ trụ Chạng Vạng. Đồng chủ tịch Patrick Wachsberger đã nói rằng cơ hội cho bộ phim tiếp theo là có thể, nhưng không chắc chắn.  Nguồn: Kenh14.vn