Quốc Thiên hét toáng dưới hầm tối với nỗi sợ rắn cắn

Loading...
No Comments

Tập 7 "Sao nhập ngũ" mùa 2 với 3 gương mặt: Quốc Thiên, Bình An, Xuân Phúc đã vừa được lên sóng.

Tiếp tục tập trước, Bình An đã vượt qua được bài luấn luyện đu dây từ nhà cao tầng. Những bước chân đầu tiên đôi chút còn nặng nề, nhưng An đã nhanh chóng chấn tĩnh bản thân bằng cách hít thở sâu và tin tưởng vào sự hỗ trợ của đồng đội.

Quốc Thiên hét toáng dưới hầm tối với nỗi sợ rắn cắn - Ảnh 2.
Quốc Thiên hét toáng dưới hầm tối với nỗi sợ rắn cắn - Ảnh 3.

3 "chàng tân binh" cùng tham gia sinh hoạt tại đơn vị. Buổi sinh hoạt sẽ rà soát lại các nhiệm vụ đã thực hiện trong tuần qua và bình bầu các chiến sĩ tiêu biểu, có cố gắng trong quá trình công tác.

Tại buổi sinh hoạt, Xuân Phúc, Bình An và Quốc Thiên bất ngờ khi được được đồng đội bình bầu là chiến sĩ tiêu biểu. 3 chàng trai đã được đơn vị "ưu ái" dành tặng những thước phim ghi lại quá trình những ngày đầu nhập ngũ và lời nhắn mà người thân dành cho họ. Bình An đã bật khóc khi nhận thấy bản thân đã có nhiều sự thay đổi tích cực sau quá trình rèn luyện tại đơn vị.

Quốc Thiên hét toáng dưới hầm tối với nỗi sợ rắn cắn - Ảnh 5.

Bình An rơi nước mắt khi xem lại những hình ảnh đã qua

Ở bài huấn luyện tiếp theo, sau khi được các chiến sĩ hướng dẫn đào hầm, Quốc Thiên, Xuân Phúc và Bình An được giao nhiệm vụ rò tìm những nắp hầm còn lại. Nhiệm vụ tưởng chừng rất đơn giản nhưng cả 3 chàng trai đều "bó tay" vì hầm bí ẩn được ngụy trang quá kỹ lưỡng.

Tuy nhiên vẫn còn thử thách vô cùng thú vị đối với các chiến sĩ, đó là trú ẩn dưới hầm. Quốc Thiên là người đầu tiên xung phong tham gia, nhưng Thiên luôn bị ám ảnh bị rắn cắn từ lần huấn luyện trước, nên Quốc Thiên rất sợ. Kết thúc tập 7 là tiếng hét của Quốc Thiên khi bị vật thể lạ tấn công.

Quốc Thiên hét toáng dưới hầm tối với nỗi sợ rắn cắn - Ảnh 7.
Quốc Thiên hét toáng dưới hầm tối với nỗi sợ rắn cắn - Ảnh 8.

Tập 8 "Sao nhập ngũ" sẽ được phát sóng vào 9h sáng thứ Bảy trên kênh QPVN và 10h sáng Chủ nhật tuần sau trên kênh VTV3.

Nguồn: Kenh14.vn