ezgif.com-gif-maker.gif Quốc Thiên căng thẳng tột độ khi phải leo xuống từ nhà cao tầng ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Quốc Thiên căng thẳng tột độ khi phải leo xuống từ nhà cao tầng

Loading...
No Comments

Tập 6 mùa 2 "Sao nhập ngũ" với 3 sao nam: Quốc Thiên, Bình An, Xuân Phúc đã vừa được lên sóng.

Đột nhập từ máy bay trực thăng, nhà cao tầng là một kỹ năng đặc biệt của lực lượng đặc công chống khủng bố, đảm bảo yếu tố bí mật, bất ngờ. Đây là bài tập khiến cả 3 sao nam căng thẳng. Cả 3 chàng trai đều sợ độ cao, đặc biệt là Quốc Thiên.

Quốc Thiên căng thẳng tột độ khi phải leo xuống từ nhà cao tầng - Ảnh 2.

Quốc Thiên là người đầu tiên xung phong tham gia huấn luyện, anh tự nhủ phải biến sợ hãi thành sự tò mò, phải cho bản thân cơ hội để thử thách bản thân, phải dũng cảm hơn. Nếu như những ngày đầu tiên tham gia chương trình, Quốc Thiên đã từng muốn bỏ cuộc vì lo ngại sức khỏe không đủ tốt để tham gia huấn luyện. Nhưng ở thời điểm hiện tại, Quốc Thiên đã bản lĩnh và trưởng thành hơn rất nhiều, anh đã vượt qua nỗi sợ hãi của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Quốc Thiên căng thẳng tột độ khi phải leo xuống từ nhà cao tầng - Ảnh 3.
Quốc Thiên căng thẳng tột độ khi phải leo xuống từ nhà cao tầng - Ảnh 4.

Xuân Phúc là người thứ hai tham gia huấn luyện, với đặc thù nghề nghiệp nên Xuân Phúc đã làm được làm quen với nội dung này, anh nhanh chóng vượt qua nỗi sợ hãi để hoàn thành bài huấn luyện một cách dễ dàng. Đối với Bình An, anh bị ra mồ hôi tay khi sợ độ cao, điều này là một cản trở lớn với nội dung huấn luyện này.

Bài huấn luyện khác trong tập 6 là bắn súng Micro uzi - được áp dụng trong nội dung khủng bố bắt giữ con tin và có khả năng sử dụng vũ khí hóa học, chính vì vậy người bắn sẽ phải sử dụng mặt nạ phòng độc trong quá trình bắn.

"Thành tích" của 3 chàng trai sau khi thực hiện rất "bi đát" Bình An là 76 giây, Quốc Thiên là 62 giây còn Xuân Phúc là 71 giây.

Quốc Thiên căng thẳng tột độ khi phải leo xuống từ nhà cao tầng - Ảnh 9.
Quốc Thiên căng thẳng tột độ khi phải leo xuống từ nhà cao tầng - Ảnh 10.
Nguồn: Kenh14.vn