ezgif.com-gif-maker.gif Phòng vé 2 miền "bốc lửa" với "Fast & Furious 8" ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Phòng vé 2 miền "bốc lửa" với "Fast & Furious 8"

Loading...
No Comments

Ngay từ khi chưa ra mắt, Fast & Furious 8 đã tạo nên một cơn sốt tại thị trường Việt Nam khi lập kỉ lục doanh thu 20 tỷ đồng với các suất chiếu sớm. Không ngoài dự đoán, việc mua vé để xem ngay vào thời điểm này dường như là… bất khả thi vì tất cả các ghế đều đã bị "chiếm trọn" trước đó hàng giờ hoặc thậm chí là từ ngày hôm trước. Ngay cả các hàng ghế đầu như A, B, C cũng không còn chỗ trống trước sự lan tỏa của bom tấn hành động này.

Phòng vé 2 miền bốc lửa với Fast & Furious 8 - Ảnh 1.

Các bạn trẻ xếp hàng dài để có thể mua vé

Phòng vé 2 miền bốc lửa với Fast & Furious 8 - Ảnh 2.

Ảnh chụp sơ đồ đặt vé cho ngày 16/4 tại rạp CGV Bà Triệu. Tình trạng cháy vé khi các chỗ ngồi tốt đã được mua sạch sẽ. Nhiều người chọn định dạng 4DX để có một trải nghiệm cao cấp nhất

Đang trong khoảng thời gian phim vừa ra mắt nên các rạp lớn ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đều rơi vào tình trạng đông nghẹt, người người xếp hàng mua vé. Khi được hỏi, phần lớn các bạn trẻ tại rạp cho biết rằng mình sẽ xem bộ phim Fast & Furious 8, cũng như bày tỏ sự mong chờ của bản thân cho series phim hành động đình đám này, cả về mặt nội dung lẫn hình ảnh.

Phòng vé 2 miền bốc lửa với Fast & Furious 8 - Ảnh 3.

Dòng người dài chờ đến giờ chiếu phim

Phòng vé 2 miền bốc lửa với Fast & Furious 8 - Ảnh 4.

Các suất chiếu chỉ còn lại những hàng ghế gần nhất

Phòng vé 2 miền bốc lửa với Fast & Furious 8 - Ảnh 5.
Phòng vé 2 miền bốc lửa với Fast & Furious 8 - Ảnh 6.

Một bạn trẻ băn khoăn trước suất ghế cuối cùng

Chia sẻ với chúng tôi, một khán giả tên Thảo tại Hà Nội cho biết mình đã phải tranh thủ mua vé để ngày hôm sau đi xem phim, vì các suất chiếu hiện tại đã hết sạch ghế ngồi. Một số bạn trẻ khác cũng lựa chọn cách đến rạp trước giờ chiếu… vài tiếng đồng hồ để có vé, hay lựa chọn việc mua vé online. Các bạn cũng thổ lộ rằng bản thân rất hứng thú với bộ phim này vì sức hút từ các phần phim trước.

Cảm xúc của khán giả trước khi xem phim

Sau khi thưởng thức bộ phim, đa số khán giả đều có phản hồi rất tích cực, với số điểm trên thang 10 dao động từ 8,5 đến 10. Khách hàng tên My My tại Tp. Hồ Chí Minh nhận xét rằng bộ phim "càng lúc càng lôi cuốn", còn khách hàng tên Dương tại Hà Nội lại đánh giá cao bộ phim vì yếu tố tình cảm gia đình. Một số khán giả cũng quyết định sẽ quay lại rạp để xem phim một lần nữa.

Chia sẻ của khán giả sau khi xem phim

Fast & Furious 8 hiện đang trình chiếu trên toàn quốc.Nguồn: Kenh14.vn