Noo Phước Thịnh tranh cãi gay gắt với Tóc Tiên về chàng trai hát giọng nữ

Loading...
No Comments

Tối 23/4, tập 11 "The Voice - Giọng hát Việt" mùa 4 đã lên sóng VTV3. Đây là đêm thi cuối cùng của vòng Đo ván, các HLV cũng đã hoàn thành đội hình của mình chuẩn bị bước đến vòng Loại trực tiếp.

Noo Phước Thịnh tranh cãi gay gắt với Tóc Tiên về chàng trai hát giọng nữ - Ảnh 1.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tập cuối vòng Đo ván là cặp đôi Mỹ Linh - Tùng Anh đến từ team Thu Minh. "Giọng ca phi giới tính" Tùng Anh mang đến bất ngờ thú vị khi thể hiện ca khúc "Gửi anh xa nhớ" - bản hit của Bích Phương bằng giọng nữ. Mỹ Linh - cô gái xinh đẹp thể hiện sáng tác của Tiên Cookie mang tên "Tâm sự với người lạ".

Noo Phước Thịnh tranh cãi gay gắt với Tóc Tiên về chàng trai hát giọng nữ - Ảnh 2.
Noo Phước Thịnh tranh cãi gay gắt với Tóc Tiên về chàng trai hát giọng nữ - Ảnh 3.

HLV Noo Phước Thịnh nhận xét Tùng Anh: "Tài năng của em thì không ai phủ nhận nhưng muốn nghe giọng nữ thì anh nghe nữ ca sĩ hát bài này chứ không nghe người nam lại đi hát giọng nữ, anh hơi hụt hẫng chút xíu", anh còn khẳng định tiết mục này không hay. Riêng HLV Tóc Tiên thì ngược lại, cô chia sẻ: "Sao chị nghe hay lắm mà, bây giờ chuyện giọng nam giọng nữ không còn quan trọng nữa, mình nghe cảm nhận nó hay thì nó hay".

HLV Đông Nhi chia sẻ: "Tùng Anh vẫn chưa có cách xử lý riêng, chỉ khi em chuyển từ giọng nữ sang pha opera, chị mới có thể nhận ra Tùng Anh ở điểm này, đây là thế mạnh của em". HLV Thu Minh bày tỏ: "Chị đồng ý với quan điểm Đông Nhi, Tùng Anh rất non và đây là sân chơi đầu tiên của bạn ấy. Nhưng Tùng Anh đã có sự sáng tạo và nâng tầm đẳng cấp của bài hát này". HLV Thu Minh bật khóc khi nói lời chia tay với Mỹ Linh và chọn Tùng Anh đi tiếp.

Noo Phước Thịnh tranh cãi gay gắt với Tóc Tiên về chàng trai hát giọng nữ - Ảnh 4.

Mở màn đêm thi là cặp đôi Hiền Hồ - Hải Anh đến từ team Tóc Tiên, cả hai cô gái đều chọn những nhạc phẩm mang hơi hướng Pop Rock. Hiền Hồ thể hiện ca khúc "Lang thang" - hit khủng của nữ ca sĩ Phương Thanh. Hải Anh lại cá tính và gai góc khi khi thể hiện ca khúc của Diva Hà Trần mang tên "Thăng hoa". Tóc Tiên đã chọn Hiền Hồ đi tiếp. HLV Thu Minh đã bấm cứu Hải Anh trong sự xúc động của Tóc Tiên.

Noo Phước Thịnh tranh cãi gay gắt với Tóc Tiên về chàng trai hát giọng nữ - Ảnh 6.
Noo Phước Thịnh tranh cãi gay gắt với Tóc Tiên về chàng trai hát giọng nữ - Ảnh 7.

"Soái ca" Minh Trí thể hiện ca khúc "Lá diêu bông", Thanh Nga liều lĩnh thể hiện ca khúc "Nỗi đau ngự trị" - bản hit của Lệ Quyên. Noo Phước Thịnh lựa chọn Thanh Nga đi tiếp vì thấy được bãn lĩnh để cùng anh chinh chiến những trận đánh tiếp theo.

Noo Phước Thịnh tranh cãi gay gắt với Tóc Tiên về chàng trai hát giọng nữ - Ảnh 10.
Noo Phước Thịnh tranh cãi gay gắt với Tóc Tiên về chàng trai hát giọng nữ - Ảnh 11.

Huyền Dung - Thu Hà là cặp đấu tiếp theo đến từ team Đông Nhi. Bước vào cuộc chiến đầu tiên là Huyền Dung, cô thể hiện ca khúc "Tiếng đêm" (Hồ Hoài Anh). Thu Hà thể hiện ca khúc "Tôi là ai" - một bản Blue Jazz đầy cảm xúc. HLV Đông Nhi chọn Huyền Dung đi tiếp. Đặc biệt, Noo Phước Thịnh đã bấm nút cứu Thu Hà.

Noo Phước Thịnh tranh cãi gay gắt với Tóc Tiên về chàng trai hát giọng nữ - Ảnh 12.
Noo Phước Thịnh tranh cãi gay gắt với Tóc Tiên về chàng trai hát giọng nữ - Ảnh 13.

Tập 12 "The Voice - Giọng hát Việt 2017" - vòng Loại trực tiếp sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 30/4 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Nguồn: Kenh14.vn