Noo Phước Thịnh cùng rapper Basick làm náo loạn phố đi bộ về đêm

Loading...
No Comments

Sau hành trình quay hình tại Quảng Bình 2 ngày liên tục với những cảnh quay tại hàng loạt địa điểm cùng Hồ Ngọc Hà, rapper Hàn Quốc Basick đã trở về TP.HCM để tiếp tục tham gia hành trình "Việt Nam tươi đẹp" quảng bá và giới thiệu du lịch TP.HCM với chủ đề "Sài Gòn về đêm."

Noo Phước Thịnh và Basick có một ngày quay với nhiều hoạt động dày đặc từ buổi chiều đến quá nửa đêm. Mặc dù lịch trình phải di chuyển liên tục và đến nhiều địa điểm nhưng Noo Phước Thịnh vô cùng háo hức để giới thiệu cho Basick và khán giả Hàn Quốc những địa điểm vui chơi, giải trí, ăn uống hấp dẫn của TP.HCM từ bình dân đến cao cấp.

Noo Phước Thịnh cùng rapper Basick làm náo loạn phố đi bộ về đêm - Ảnh 1.

Rapper Basick và Noo Phước Thịnh

Trong suốt tập phim Sài Gòn về đêm của "Việt Nam tươi đẹp", Noo Phước Thịnh đã đưa Basick đến tham quan các địa điểm như sông Sài Gòn, phố đi bộ Nguyễn Huệ, phố tây Bùi Viện - Phạm Ngũ Lão, các nhà hàng, quán bar nổi tiếng tại Sài Gòn... Tập phim giới thiệu về Sài Gòn về đêm cũng có sự tham gia của một số nhân vật khách mời như: Hari Won, Diệu Nhi...

Một trong những cảnh quay thu hút nhiều sự chú ý nhất đêm qua 20/04 là cảnh tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, nơi thu hút khá nhiều giới trẻ, chính vì thế mà đã có hàng trăm khán giả và người hâm mộ của 2 ca sĩ Noo Phước Thịnh và Basick háo hức chờ đợi từ sớm để cùng tham gia vào những cảnh quay đặc biệt này.

Noo Phước Thịnh cùng rapper Basick làm náo loạn phố đi bộ về đêm - Ảnh 2.
Noo Phước Thịnh cùng rapper Basick làm náo loạn phố đi bộ về đêm - Ảnh 3.
Noo Phước Thịnh cùng rapper Basick làm náo loạn phố đi bộ về đêm - Ảnh 4.

Tập phim còn có sự góp mặt của Diệu Nhi

Noo Phước Thịnh cùng rapper Basick làm náo loạn phố đi bộ về đêm - Ảnh 5.
Noo Phước Thịnh cùng rapper Basick làm náo loạn phố đi bộ về đêm - Ảnh 6.
Noo Phước Thịnh cùng rapper Basick làm náo loạn phố đi bộ về đêm - Ảnh 7.
Noo Phước Thịnh cùng rapper Basick làm náo loạn phố đi bộ về đêm - Ảnh 8.
Noo Phước Thịnh cùng rapper Basick làm náo loạn phố đi bộ về đêm - Ảnh 9.

Rất đông fan có mặt ở phố đi bộ để chào đón các nghệ sĩ

Basick và Noo Phước Thịnh có dịp thưởng thức một số món ăn vặt tại phố đi bộ, xem trình diễn âm nhạc đường phố và đặc biệt là có sự xuất hiện của nữ diễn viên Diệu Nhi đã làm cho không khí thêm vui nhộn. Tại phố đi bộ, Noo Phước Thịnh, Basick, nhóm nhạc Fireband và hàng trăm bạn trẻ cùng hòa mình và hát theo ca khúc "Sài Gòn đẹp lắm". Đây sẽ là những hình ảnh nằm trong tập phim được phát sóng đồng thời trên Đài truyền hình TP.HCM và Đài truyền hình Hàn Quốc trong thời gian sắp tới.

Nguồn: Kenh14.vn