Mới chiếu, phim của Park Hae Jin đã siêu hay, siêu ngầu và phá kỉ lục của "Bong Soon"!

Loading...
No Comments

Bộ phim vừa kết thúc vào tuần trước Strong Woman Do Bong Soon đã viết lại lịch sử rating của đài cáp báo chí jTBC với tỉ suất người xem trung bình lên tới 7.649%. Tuy nhiên, ngay sau khi lên sóng tập 1, người kế nhiệm của nó là Man to Man (Một Chọi Một) đã được kì vọng sẽ còn đạt thành tích tốt hơn như vậy trong thời gian tới.

Theo AGB Nielsen, Man to Man khởi động với rating 4.055%, cao hơn cả con số 3.829% mà Do Bong Soon đạt được trong tập 1. Chưa hết, những phút kịch tính nhưng không kém phần hài hước mà phim mới của Park Hae Jin mang tới cho khán giả còn được đánh giá là "cực kì thỏa mãn".

Mới chiếu, phim của Park Hae Jin đã siêu hay, siêu ngầu và phá kỉ lục của Bong Soon! - Ảnh 1.

Poster "Man to Man"

Man to Man xoay quanh người đàn ông bí ẩn có tên Kim Seol Woo (Park Hae Jin), một đặc vụ được đào tạo ở nước ngoài trước khi trở thành vệ sĩ cấp cao cho ngôi sao Hallyu Yeo Woon Kwang (Park Sung Woong). Ngay trong tập đầu tiên, các fan hâm mộ của Park Hae Jin đã có dịp được trải qua hàng loạt giai đoạn hấp dẫn trong sự nghiệp làm điệp viên "ma" của anh: làm lính, ngồi tù, vượt ngục, về nước cùng hàng trăm ngàn lần thay đổi nhân dạng để qua mặt sự truy lùng của cảnh sát quốc tế. Kim Seol Woo sinh năm… 1609, sống đã được 409 năm, là kẻ không tin chính bản thân mình, võ nghệ đầy mình và xảo quyệt cũng vào loại bậc nhất!

Mới chiếu, phim của Park Hae Jin đã siêu hay, siêu ngầu và phá kỉ lục của Bong Soon! - Ảnh 2.

Kim Seol Woo khi còn làm lính đặc vụ

Kim Seol Woo mặc áo cam, "dằn mặt" bạn tù

Dù toàn nói về các anh trai xã hội đen, lại còn đề cập tới đấu đá chính trị, nhưng Man to Man lại là bộ phim cực kì giải trí ngay cả với các chị em. Các cảnh hành động đều cực mãn nhãn, đến cả cảnh vượt ngục, đổi nhân dạng của Park Hae Jin cũng trở nên vô cùng cuốn hút nhờ nhịp phim nhanh, chưa kể tới thứ âm nhạc bắt tai, dồn dập càng khiến xem phim thêm "khí thế". Đánh đấm nhiều như vậy thì bối cảnh cũng thật phải ưng ý mới tạo được hiệu ứng thị giác tốt nhất. Về khoản này, người xem có thể hoàn toàn yên tâm, bởi các cảnh quay trong bộ phim tiền sản xuất này đều được chăm chút kĩ lưỡng, từ ngoại cảnh ở nước ngoài cho tới không gian hẹp hơn nơi nhà tù hay các ngõ ngách, xó xỉnh.

Mới chiếu, phim của Park Hae Jin đã siêu hay, siêu ngầu và phá kỉ lục của Bong Soon! - Ảnh 5.

Cuộc vượt ngục của Kim Seol Woo

Man to Man không chỉ là bộ phim giật gân. Đạo diễn phim từng hứa hẹn tại buổi họp báo rằng tác phẩm này sẽ còn hài nhiều hơn là kịch tính. Nếu như thấy cái hài của Park Hae Jin là chưa đủ (mặc dù với nhiều khán giả khác thì như vậy là đã đủ rồi!), thì bạn có thể đợi tới sự xuất hiện của nhân vật Yeo Woon Kwang do Park Sung Woong thủ vai – hài, lầy và bựa tới bến! Ác nhân màn ảnh chia sẻ, vốn toàn đảm nhận những nhân vật "nguy hiểm" nên đây chính là vai diễn… nhiều thoại nhất từ trước tới nay của anh. Chẳng những vậy, Man to Man còn "dám" để Yeo Woon Kwang làm "siêu nhân bò cạp" trong bộ phim hợp tác Mỹ - Hàn có tên… "Captain: Iron"!

"Siêu nhân bò cạp" Yeo Woon Kwang

Giới thiệu tập 2 "Man to Man"

Mới chiếu, phim của Park Hae Jin đã siêu hay, siêu ngầu và phá kỉ lục của Bong Soon! - Ảnh 9.
Mới chiếu, phim của Park Hae Jin đã siêu hay, siêu ngầu và phá kỉ lục của Bong Soon! - Ảnh 10.

Man to Man được hoàn tất sản xuất trước khi lên sóng, lại còn được Netflix độc quyền phát sóng tại 190 quốc gia. Xem ra, Park Hae Jin và các đồng nghiệp của mình giờ có thể vui vẻ "ở nhà" mà tận hưởng quả ngọt được rồi. Đón xem bộ phim vào thứ Sáu – thứ Bảy hàng tuần trên đài jTBC. Tập 2 của bộ phim sẽ lên sóng vào tối nay, ngày 22/4.Nguồn: Kenh14.vn