Minh Tú: "Tôi vẫn phải dè chừng Lan Khuê, nếu kiêu ngạo là thất bại trước rồi"

Loading...
No Comments

Minh Tú là cái tên gây bất ngờ trong bộ 3 HLV "The Face Vietnam 2017". Ở thời điểm hiện tại, cô đang là đại diện duy nhất của Việt Nam tại "Asia's Next Top Model" mùa 5 và chương trình còn chưa được phát sóng được nửa chặng đường. Chính vì vậy, việc Minh Tú xuất hiện tại ghế nóng "The Face Vietnam" mùa 2 với vai trò giám khảo đã khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Minh Tú: Tôi vẫn phải dè chừng Lan Khuê, nếu kiêu ngạo là thất bại trước rồi - Ảnh 1.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Minh Tú khi quyết định nhận lời làm HLV "The Face Vietnam":

Chào Minh Tú, cơ duyên nào mà bạn nhận lời làm HLV "The Face"?

Nhà sản xuất mời vì thấy tôi đủ khả năng đảm nhận vị trí ấy. Tôi thì cũng tự tin kinh nghiệm của mình đủ để truyền đạt cho thí sinh cũng như giúp đỡ các bạn và thế là tôi nhận lời thôi.

Có phải vì tham gia "Asia's Next Top Model" và được chú ý nên nhà sản xuất mới mời bạn làm HLV? Tú có nghĩ mình được mời vào chương trình để tạo drama?

Tôi nghĩ đúng là việc tôi tham gia một cuộc thi quốc tế đã khiến nhà sản xuất "The Face" chú ý và mời mình vào vị trí HLV. Tuy nhiên đó không phải là yếu tố quyết định mà tôi còn phải đảm bảo về mặt chuyên môn để có thể thị phạm cho các thí sinh nữa.

Tú nghĩ không ai có thể diễn trong một chương trình truyền hình thực tế. Bản chất mình thế nào thì sẽ được bộc lộ trên sóng truyền hình như vậy thôi.

"Asia's Next Top Model" còn đang phát sóng nhưng bạn lại nhận lời tham gia chương trình mới thì có vội quá không?

Đối với tôi, công việc là chuyện lâu dài và phải luôn luôn làm việc liên tục. Cần gì phải nghỉ ngơi? Tại sao phải chờ một cuộc thi phát sóng xong rồi mình mới tiếp tục làm việc khác? Trong khi đó, tôi đã kết thúc hành trình ở cuộc thi trước từ lâu và "The Face" lại là một cơ hội rất lớn thì tại sao tôi lại không nắm bắt lấy cơ hội này.

Hành trang mà bạn mang đến "The Face" là gì? Đi thi người mẫu xong về nước lại làm HLV về gương mặt thương hiệu thì có khác biệt nhiều không?

Tôi vừa trở về từ một cuộc thi truyền hình thực tế nên hơn ai hết, tôi hiểu rất rõ những bất công, những điều bức xúc trong một cuộc thi. Thậm chí đã rất nhiều lần tôi bật khóc và muốn bỏ cuộc. Nhưng cuối cùng tôi đã học được cách đứng dậy đi tiếp với những bất lợi đó và Tú sẽ truyền lại hết những kinh nghiệm ấy cho thí sinh của mình. Ngoài ra, tôi còn rất tự tin về chuyên môn và khả năng truyền đạt của mình nữa.

Minh Tú: Tôi vẫn phải dè chừng Lan Khuê, nếu kiêu ngạo là thất bại trước rồi - Ảnh 2.

Vốn là người không xuất phát điểm tại các show thực tế nhưng tại sao năm nay bạn lại tích cực nhận lời tham gia?

Bất cứ cái gì cũng phải có xuất phát điểm. Không sớm thì muộn nhưng đúng thời điểm là tuyệt nhất. Và như tôi đã nói ở trên: đây là thời điểm Tú cảm thấy tự tin với bản thân mình, hứng thú và muốn thử sức với vai trò này.

Từng có tin đồn hiềm khích với Lan Khuê trước đó nay được đồng hành trên ghế nóng thì bạn thấy sao?

Chính bạn cũng biết đây là "tin đồn" mà (cười), tôi nghĩ nhiều khi đây cũng là một yếu tố thú vị để thu hút khán giả cho The Face. Còn tôi và Khuê như thế nào với nhau thì mời mọi người xem "The Face Vietnam" sẽ rõ.

Ngoài ra trong một cuộc thi thì sẽ không có khái niệm "đồng hành" mà sẽ "đối đầu", nhưng là đối đầu, cạnh tranh một cách sòng phẳng. Bản thân tôi vẫn phải dè chừng Lan Khuê vì Khuê dù gì cũng có nhiều kinh nghiệm ngồi ghế nóng, huấn luyện thí sinh hơn mình. Nếu mình kiêu ngạo tức là mình đã thất bại trước.

Nhiều người vẫn chưa biết Minh Tú là ai nên chưa ủng hộ việc ngồi ghế nóng thì bạn nghĩ sao?

Thì chưa bao giờ ngồi ghế nóng nên bây giờ tôi mới nhận lời ngồi này (cười). Mọi người chưa biết tôi là ai, kinh nghiệm tôi như thế nào nên đây là lúc tôi cho mọi người thấy. Ngoài ra, tôi nghĩ nhà sản xuất là những người có kinh nghiệm, họ không dại để một ai đó ngồi vào vị trí này mà không có khả năng.

Bạn từng ấp ủ kế hoạch đi thi Hoa hậu, việc nhận lời làm HLV "The Face" có ảnh hưởng đến kế hoạch đó của bạn không?

Cuộc đời của con người không chỉ có mỗi một kế hoạch. Có thể lúc này bạn có kế hoạch này nhưng lúc khác sẽ có những kế hoạch khác tùy thuộc vào cơ hội mà bạn có. Tuy nhiên, nhận lời làm HLV không có nghĩa là tôi bỏ đi kế hoạch thi Hoa hậu. Biết đâu đấy sau khi làm HLV, tôi lại trở thành một thí sinh thì sao? Tôi sẽ còn nhiều bất ngờ thú vị để mọi người khám phá trong năm nay lắm. Mọi người cứ chờ đợi nhé.

Minh Tú: Tôi vẫn phải dè chừng Lan Khuê, nếu kiêu ngạo là thất bại trước rồi - Ảnh 3.

Cảm ơn những chia sẻ của Minh Tú!

Nguồn: Kenh14.vn