ezgif.com-gif-maker.gif Mẹ chồng U50 hồi xuân, tôi điếng người khi phát hiện bí mật… ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Mẹ chồng U50 hồi xuân, tôi điếng người khi phát hiện bí mật…

Loading...
No Comments

Ngày đầu gặp anh tại công ty, tôi bị thu hút bởi vẻ ngoài điềm đạm có phần hơi lạnh lùng của anh. Tôi là con gái của giám đốc công ty nên không khó để tiếp cận và cưa cẩm anh. Cứ ngỡ rằng với vị trí hiện có như tôi thì việc tán đổ anh phải dễ lắm, thế mà tôi cũng phải chật vật gần 6 tháng mới chiếm được tình cảm của anh.

Ban đầu biết tôi yêu anh, bố mẹ tôi phản đối lắm vì gia đình anh ở quê cũng không phải khá giả gì. Bố mẹ lo sợ con gái sẽ vất vả nên muốn tìm cho tôi một chỗ “môn đăng hộ đối” để gả vào. Nhưng với tình tình bướng bỉnh, tôi nhất quyết không chấp nhận và bảo bố mẹ rằng nếu không cưới anh thì tôi sẽ ở vậy cả đời. Vì tôi là con một nên bố mẹ tôi đành phải nhường bước.

Tôi và anh cưới nhau sau hơn một năm tìm hiểu. Ngay sau ngày cưới, bố mẹ tôi tặng hai vợ chồng một căn nhà tại một khu chung cư cao cấp để chúng tôi ra ở riêng. Về ở với nhau được 2 tháng thì anh gợi ý đón mẹ chồng lên ở cùng để tiện phụng dưỡng. Vì mẹ anh ở dưới quê cũng chỉ có một mình. Bố anh đã mất từ khi anh còn nhỏ xíu, mẹ anh cứ thế ở vậy nuôi anh khôn lớn và thành đạt.

mẹ chồng

Mặc dù đã ngoài 50 tuổi nhưng mẹ chồng tôi còn rất trẻ. (Ảnh minh họa)

Không có lý do gì để từ chối, hơn nữa tôi cũng muốn bà lên để sau này có sinh nở thì cũng có người chăm sóc. Thời gian đầu mới lên, do không quen đường quen phố nên mẹ chồng tôi chỉ suốt ngày quanh ra quẩn vào với bốn bức tường, hết xem phim thì lại dọn dẹp nhà cửa và nấu cơm chờ con cái về ăn.

Sợ mẹ chồng buồn, tôi liền tìm cho bà một lớp tập Yoga và khiêu vũ dành cho người già ở gần khu chung cư tôi ở. Cũng mong muốn bà có thêm bạn bè để khuây khỏa và nhanh hôi nhập với cuộc sống mới. Thời gian đầu bà còn ngại nhưng sau rồi quen, tôi thấy bà cũng thay đổi hẳn. Có lúc bà còn rủ tôi đi mua sắm quần áo mới. Nghĩ rằng mẹ chồng cũng phải thay đổi cách ăn mặc cho theo kịp các bạn thành phố nên tôi rất hào hứng dẫn bà đi mua. Tôi còn tặng bà một chiếc điện thoại smartphone để bà tiện liên lạc.

Mỗi tuần tôi còn biếu bà 2 triệu để bà có tiền đi taxi và đi cà phê, ăn uống cùng bạn bè trong lớp. Mặc dù đã ngoài 50 tuổi nhưng mẹ chồng tôi còn rất trẻ, lại được ăn uống đầy đủ và mặc quần áo khác nên nhìn bà sang trọng và quý phái hơn hẳn.

Dần dần quen bạn, quen lớp, có những cuối tuần mẹ chồng tôi còn chẳng ở nhà ăn cơm với vợ chồng tôi. Không khó để hai vợ chồng tôi nhận thấy những thay đổi trong thói quen sinh hoạt của bà. Bà thường hay nhắn tin điện thoại hơn, nhiều lúc còn cười tủm tỉm như tuổi đôi mươi. Có đêm tôi tỉnh giấc vẫn thấy bà lầm rầm nói chuyện điện thoại với ai đó.

Hai vợ chồng tôi đều rất vui vì nghĩ rằng bà cũng cần có bạn bè để đỡ buồn lúc tuổi già. Tôi và chồng thỉnh thoảng còn trêu trọc mẹ chồng hay là bà có tình yêu mới nên lúc nào cũng phới phới như tuổi còn xuân thế nhưng lại bị mẹ chồng gạt đi.

mẹ chồng

Tôi không nghĩ rằng bà lại có thể mang đàn ông về và làm ra những việc như thế. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng, tôi đã thực sự sốc khi về nhà giữa giờ làm để lấy đồ bị bỏ quên. Khi mới đến cửa nhà, tôi thấy một đôi giày nam lạ trước cửa, nghĩ là bạn bè hay họ hàng gì của mẹ đến chơi nên tôi vô tư đẩy cửa bước vào.

Vào nhà, tôi thấy phòng khách thì vắng tanh nhưng nghe có tiếng động trong phòng ngủ của mẹ chồng. Thấy có tiếng mẹ chồng tôi và tiếng một người đàn ông nói chuyện cười đùa và buông ra những lời lẽ có phần ý nhị. Biết là hai người đang làm gì nhưng không dám làm mẹ chồng mất mặt nên tôi lặng lẽ rời khỏi nhà.

Thật ra, hai vợ chồng tôi rất thoáng trong việc bà đi thêm bước nữa. Vì nếu so về tuổi bà cũng không phải và già, nếu có thể tìm được một chỗ dựa mới cũng là điều tốt. Tuy nhiên, tôi không nghĩ rằng bà lại có thể mang đàn ông về và làm ra những việc như thế trong ngôi nhà của tôi. Tôi cũng không biết người đàn ông đó là ai, có thật lòng với mẹ chồng tôi?

Từ hôm đó đến nay tôi vẫn chưa dám nói chuyện này với chồng. Tôi biết phải nói như thế nào đây? Và liệu tôi có nên nói thẳng với mẹ chồng về quan điểm của mình không? Mong rằng độc giả có thể cho tôi những lời khuyên hữu ích để sao không mất lòng mẹ chồng mà vẫn giải quyết được vấn đề tôi đang gặp phải.

The post Mẹ chồng U50 hồi xuân, tôi điếng người khi phát hiện bí mật… appeared first on Pháp luật, tin pháp luật đời sống nóng nhất trong ngày.