Mắc nhiều sai sót, con gái Chế Linh bị loại khỏi "Trời sinh một cặp"

Loading...
No Comments

Tối 22/04, tập 10 chương trình "Trời sinh một cặp" đã lên sóng VTV3. Trong tập này, top 4 chung cuộc gồm Lê Đình Minh Ngọc, Tản Đà, Long Đẹp Trai và Lệ Thi đã bước vào vòng bán kết với thử thách trình diễn 2 tiết mục, một ca khúc song ca cùng huấn luyện viên và một bài hát đơn.

Mắc nhiều sai sót, con gái Chế Linh bị loại khỏi Trời sinh một cặp - Ảnh 1.

3 vị giám khảo Thanh Hà, Hồng Nhung, Đàm Vĩnh Hưng

Lệ Thi hoá thân thành nữ hoàng Cleopatra yêu chàng dũng tướng Vũ Hà trên nền ca khúc "Rêu phong" trong vòng bán kết tuần này. Vì quá hồi hộp, Lệ Thi đã hát sai một đoạn điệp khúc dài. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến số điểm của cô.

Mắc nhiều sai sót, con gái Chế Linh bị loại khỏi Trời sinh một cặp - Ảnh 3.

Nhận được 28 điểm từ bạn giám khảo, Lệ Thi thể hiện rõ quyết tâm ghi điểm trong phần thi cá nhân. Cô chọn ca khúc "Tiếng xưa", tái hiện lại khung cảnh Việt Nam thời phong kiến. Điểm số của Lệ Thi có phần cải thiện hơn, cô nhận được 28,25 điểm.

Mắc nhiều sai sót, con gái Chế Linh bị loại khỏi Trời sinh một cặp - Ảnh 5.

Long Đẹp Trai là thí sinh mang đến phần trình diễn bất ngờ nhất trong vòng bán kết. Nam diễn viên tái hiện lại hình ảnh một đoàn ca nhạc lô tô qua ca khúc "Phận tơ tằm" cùng huấn luyện viên Thanh Thảo. Anh hoá thân thành nhân vật Lệ Liễu trong bộ phim điện ảnh cùng tên đình đám thời gian gần đây.

Mắc nhiều sai sót, con gái Chế Linh bị loại khỏi Trời sinh một cặp - Ảnh 7.

Long Đẹp Trai đã chủ động xin Thanh Thảo cho mình tự quyết định ca khúc dự thi trong phần đơn ca. Anh thể hiện bài hát "Trả nợ tình xa", không có sự hỗ trợ của đạo cụ, vũ đoàn và hiệu ứng sân khấu.

Mắc nhiều sai sót, con gái Chế Linh bị loại khỏi Trời sinh một cặp - Ảnh 9.

Tản Đà là thí sinh đầu tiên mở màn. Nam vận động viên gây bất ngờ khi mang hẳn chiếc mô tô phân khối lớn lên sân khấu để hỗ trợ cho phần thi của mình. Cặp đôi Dương Triệu Vũ – Tản Đà chọn ca khúc "Xa em kỉ niệm" để hát đôi.

Mắc nhiều sai sót, con gái Chế Linh bị loại khỏi Trời sinh một cặp - Ảnh 11.

Ở tiết mục đơn ca, Tản Đà hát nhạc Trịnh trong phần thi của mình. Anh chọn hát mộc ca khúc "Tình xa" cùng guitar trên sân khấu. Tản Đà nhận được số điểm 29,75, một số điểm gần như tuyệt đối từ ban giám khảo.

Mắc nhiều sai sót, con gái Chế Linh bị loại khỏi Trời sinh một cặp - Ảnh 13.

Lê Đình Minh Ngọc song ca cùng Vũ Hà ca khúc "Thu quyến rũ" trong tuần này.

Mắc nhiều sai sót, con gái Chế Linh bị loại khỏi Trời sinh một cặp - Ảnh 15.

Trong phần đơn ca, nữ MC chọn thể hiện ca khúc "Căn phòng mưa rơi".

Mắc nhiều sai sót, con gái Chế Linh bị loại khỏi Trời sinh một cặp - Ảnh 17.

Với điểm số 28 mà Long Đẹp Trai nhận được từ ban giám khảo sau phần thi đơn ca, nam diễn viên rơi vào top 2 nguy hiểm cùng với Lệ Thi trên bảng điểm tổng sắp. Sau phần bình chọn của khán giả trường quay, Lệ Thi là cái tên không may dừng bước tại "Trời sinh một cặp".

Mắc nhiều sai sót, con gái Chế Linh bị loại khỏi Trời sinh một cặp - Ảnh 19.

Tập 11 của chương trình sẽ là đêm Gala hội tụ những thí sinh đã không may mắn bị lọai ở vòng trước. Họ sẽ cùng nhau tranh tài để tìm ra thí sinh có sự trở lại ấn tượng nhất và có cơ hội nhận được giải thưởng 30 triệu đồng. Đồng nghĩa top 3 chương trình sẽ có 1 tuần để nghỉ ngơi và tập luyện cho đêm chung kết.

Tập 11 "Trời sinh một cặp" sẽ được phát sóng vào lúc 21h tối Thứ Bảy (29/04) trên kênh VTV3.

Nguồn: Kenh14.vn