ezgif.com-gif-maker.gif Lương Sơn Bá "9x" đầy thính thế này, ai mà không mê! ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Lương Sơn Bá "9x" đầy thính thế này, ai mà không mê!

Loading...
No Comments

Ngoài Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ, người hâm mộ sắp có cơ hội được thưởng thức lại một trong những tác phẩm truyền hình Hoa Ngữ từng gắn liền với tuổi thơ của nhiều khán giả – Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài. Phiên bản remake này đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng bởi hai diễn viên thủ vai Lương Sơn Bá cùng Mã Văn Tài quá đẹp trai, hệt như bước ra từ tranh vẽ.

Trailer mới nhất của web drama "Tân Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài"

Nam diễn viên đảm nhận vai Lương Sơn Bá là Yến Tử Đông - một gương mặt mới gia nhập làng giải trí Hoa Ngữ. Trước Tân Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài, anh mới chỉ tham gia một số dự án như Đại Thoại Tây Du: Yêu Người Một Vạn Năm hay Độc Bộ Thiên Hạ.

Lương Sơn Bá 9x đầy thính thế này, ai mà không mê! - Ảnh 2.

Yến Tử Đông sở hữu gương mặt gợi vẻ thanh tao, nhã nhặn nhưng cũng có chút ngốc nghếch, "lành như cục đất" của nhân vật Lương Sơn Bá

Yến Tử Đông gây ấn tượng mạnh với vẻ ngoài nho nhã và thần thái cuốn hút. Tạo hình của nam diễn viên sinh năm 1994 này trong Tân Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài đang nhận được cơn mưa lời khen từ cư dân mạng.

Lương Sơn Bá 9x đầy thính thế này, ai mà không mê! - Ảnh 3.
Lương Sơn Bá 9x đầy thính thế này, ai mà không mê! - Ảnh 4.

Hà Nhuận Đông không được đánh giá cao về khoản ngoại hình trong "Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài" bản năm 2007

Thậm chí, có nhiều fan còn đem so sánh Yến Tử Đông với Hà Nhuận Đông - người từng thủ vai diễn tương tự trước đó: "Lương Sơn Bá đẹp trai thế này thì ăn đứt Hà Nhuận Đông rồi! Chắc chắn tương lai cậu ấy sẽ nổi tiếng!"

Lương Sơn Bá 9x đầy thính thế này, ai mà không mê! - Ảnh 5.
Lương Sơn Bá 9x đầy thính thế này, ai mà không mê! - Ảnh 6.

Mã Văn Tài có sống mũi cao và làn da trắng bóc

Không chỉ nam chính mà nam thứ của phim – Lâm Phong Tùng vai Mã Văn Tài - cũng đẹp trai ngời ngời. Lâm Phong Tùng từng được biết đến qua web drama Thượng Ẩn. Vưu Kỳ hồn nhiên, ngây thơ năm xưa giờ đã hóa thành Mã Văn Tài mưu mô và dã tâm. Dù đóng vai phản diện nhưng tạo hình thư sinh của Lâm Phong Tùng vẫn khiến fan "đổ đứ đừ".

Lương Sơn Bá 9x đầy thính thế này, ai mà không mê! - Ảnh 7.
Lương Sơn Bá 9x đầy thính thế này, ai mà không mê! - Ảnh 8.

Trần Mộng Hy không xinh đẹp đến mức thoát tục như Đổng Khiết. Gương mặt của cô bị đánh giá là "gợi vẻ đanh đá, chua ngoa" chứ không thông minh, lanh lợi như nhân vật Chúc Anh Đài

Tuy nhiên, nữ chính đảm nhận vai Chúc Anh Đài – Trần Mộng Hy - lại trở thành tâm điểm "ném đá" của khán giả do ngoại hình "kém xinh". Không những nhan sắc thua xa tiền bối Đổng Khiết - diễn viên từng thủ vai Chúc Anh Đài năm xưa, mà còn kém hấp dẫn hơn cả hai bạn diễn nam.

Lương Sơn Bá 9x đầy thính thế này, ai mà không mê! - Ảnh 9.

Tạo hình giả trai mà như không của nữ diễn viên sinh năm 1993 - Trần Mộng Hy

Lương Sơn Bá 9x đầy thính thế này, ai mà không mê! - Ảnh 10.
Lương Sơn Bá 9x đầy thính thế này, ai mà không mê! - Ảnh 11.

"Chúc Anh Đài không xứng với Lương Sơn Bá, chứ đừng nói đến Mã Văn Tài!"

Ngoài ra, thông qua trailer mới nhất của Tân Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài, người hâm mộ cũng có thể đoán được một số thay đổi của phiên bản này. Nhiều khán giả cho rằng, Chúc Anh Đài và Lương Sơn Bá sẽ trở nên bạo dạn hơn, có nhiều phân cảnh tình cảm thân mật hơn. Nhân vật Mã Văn Tài gần như sẽ có tính cách trái ngược với phiên bản gốc.

Lương Sơn Bá 9x đầy thính thế này, ai mà không mê! - Ảnh 12.

Chúc Anh Đài sẽ "mê trai" hơn?

Lương Sơn Bá 9x đầy thính thế này, ai mà không mê! - Ảnh 13.

Lương Sơn Bá chủ động ôm ấp Chúc Anh Đài từ khi còn ở trường

Lương Sơn Bá 9x đầy thính thế này, ai mà không mê! - Ảnh 14.

Khoảnh khắc kết giao huynh đệ kinh điển cũng được tái hiện lại

Web drama Tân Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài sẽ được trình chiếu trên trang online Tencent vào nửa cuối năm 2017 này.Nguồn: Kenh14.vn