Không còn là Phan Hải "cục cằn", Việt Anh trở thành ông bố đơn thân trong "Cư dân thông thái"

Loading...
No Comments

Câu chuyện xung quanh 4 nhân vật gồm Thịnh, một ông bố đơn thân do diễn viên Việt Anh thủ vai, Trinh trong trắng do Thanh Hương đóng, Hương thám tử (Hương Dung) và Phi siêu nhiên (Trang). Bốn nhân vật với bốn tính cách, hoàn cảnh sống sẽ tạo nên những kịch tính trong phim với đầy đủ những cảm xúc hỉ nộ ái ố về mối quan hệ hàng xóm.

Việc ai thì nấy lo, và hàng xóm chỉ gây thêm phiền phức, đó là những suy nghĩ của Việt Anh - một ông bố đơn thân hoàn hảo khi tới sống ở khu chung cư. Cuộc sống của anh liên tục bị làm phiền bởi những người hàng xóm dù anh có cố né tránh tới đâu. Cho tới khi anh định tiếp tục chuyển nhà thì chính con gái anh – người đã tìm được tình cảm ấm áp từ những người hàng xóm – đòi ở lại. Chiều con, anh tiếp tục sống tại khu chung cư và dần thấy chính mình cũng bị cuốn vào những câu chuyện "không đâu" ở khu nhà, rồi tình làng nghĩa xóm khiến anh cảm động và quyết định gắn bó với khu chung cư.

Không còn là Phan Hải cục cằn, Việt Anh trở thành ông bố đơn thân trong Cư dân thông thái - Ảnh 1.

"Cư dân thông thái" đã xây dựng được 1 hệ thống nhân vật đa dạng về tính cách cũng như quan điểm. Họ là:

Thịnh (Việt Anh), một ông bố đơn thân thành đạt, quá yêu chiều con gái, ghét bị can thiệp vào cuộc sống của hai bố con. Ra ngoài thì bảnh bao, sang chảnh nhưng những khi chỉ có hai bố con ở nhà, anh chàng lúc nào cũng đầu bù tóc rối, không sắp xếp nổi công việc nhà, để con trèo lên đầu lên cổ, sẵn sàng đeo bờm, cho con trang điểm, buộc tóc. Quan điểm của anh là nếu không có hàng xóm cuộc sống sẽ thật yên bình và hạnh phúc.

Không còn là Phan Hải cục cằn, Việt Anh trở thành ông bố đơn thân trong Cư dân thông thái - Ảnh 2.

Trinh trong trắng (Thanh Hương – Hương "voi"): vốn là ca sĩ phòng trà, trẻ, đẹp, sexy, độc thân. Cô là tâm điểm của các cuộc buôn chuyện trước khi Việt Anh chuyển tới khu chung cư. Trinh tự do, ngang ngạnh, lạnh lùng nhưng tốt bụng và yêu trẻ em. Cô ước mơ trở thành ca sỹ nổi tiếng và được đi biểu diễn ở nước ngoài nhưng mới chỉ là ca sỹ phòng trà dù rất cố gắng.

Không còn là Phan Hải cục cằn, Việt Anh trở thành ông bố đơn thân trong Cư dân thông thái - Ảnh 3.

Hương Thám tử (diễn viên Hương Dung): nữ sinh Đồng Khánh về già mê làm thám tử, thích chăm lo cho những người không cần sự quan tâm của bà. Nhân vật này đang trải qua khủng hoảng tuổi 60 khi nghỉ hưu, luôn muốn mình là người có ích và lời nói có trọng lượng. Bà Hương khá duyên dáng, nhanh nhẹn, hơi điệu, nhẹ nhàng, nói nhiều, rất quan tâm tới nhan sắc của bản thân, sợ tuổi già, sợ xấu.

Không còn là Phan Hải cục cằn, Việt Anh trở thành ông bố đơn thân trong Cư dân thông thái - Ảnh 4.

Phi Siêu nhân (diễn viên Thu Trang): Phi lấy chồng năm 18 tuổi, khi vừa học hết cấp 3, vì thế ngây thơ trong vốn sống nhưng lại dày dặn kinh nghiệm trong việc làm vợ và đặc biệt là có rất nhiều chiêu bài để các chị em phụ nữ "cai trị" chồng. Phi có điểm yếu là hiếm muộn, nên bị mẹ chồng "bắt vía", không nói nổi câu nào.

Không còn là Phan Hải cục cằn, Việt Anh trở thành ông bố đơn thân trong Cư dân thông thái - Ảnh 5.

Bốn nhân vật, Việt Anh – bà Hương – cô Phi và Trinh vô tình trở thành một nhóm nơi họ chia sẻ những buồn vui, những mối quan hệ và vấn đề của mỗi người. Mỗi người một vai trò, họ phối hợp với nhau thành nhóm "Hàng xóm lắm chiêu" và cũng tạo nên những tình huống dở khóc dở cười trong cuộc sống hàng ngày.

Bạn có thể đón xem "Cư dân thông thái" tại VTV6 vào 20h45 thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần, bắt đầu từ 24/4/2017.  Nguồn: Kenh14.vn