Archive Pages Design$type=blogging

Kaity Nguyễn của "Em chưa 18" chính thức xác nhận mối quan hệ "mập mờ" với Will!

Chiều 27/4, ê-kip phim "Em chưa 18" gồm: nhà sản xuất Charie Nguyễn, đạo diễn Lê Thanh Sơn, diễn viên Kiều Minh Tuấn, Châu Bùi, Ka...

>

Chiều 27/4, ê-kip phim "Em chưa 18" gồm: nhà sản xuất Charie Nguyễn, đạo diễn Lê Thanh Sơn, diễn viên Kiều Minh Tuấn, Châu Bùi, Kaity Nguyễn đã có mặt tại buổi giao lưu trực tuyến của JAM - Just Ask Me. Riêng Will do có công việc cá nhân nên không thể tham dự buổi giao lưu như đã hẹn trước, tuy nhiên, những câu hỏi mà khán giả dành riêng cho anh vẫn được chọn lọc để ê-kip bộ phim trả lời thay.

Kaity Nguyễn của Em chưa 18 chính thức xác nhận mối quan hệ mập mờ với Will! - Ảnh 1.

Dàn diễn viên trong phim: Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn, Châu Bùi và đạo diễn Lê Thanh Sơn, nhà sản xuất Charlie Nguyễn)

Kaity Nguyễn của Em chưa 18 chính thức xác nhận mối quan hệ mập mờ với Will! - Ảnh 2.
Kaity Nguyễn của Em chưa 18 chính thức xác nhận mối quan hệ mập mờ với Will! - Ảnh 3.

Trong suốt buổi giao lưu, ngoài các câu hỏi dành cho nhà sản xuất, đạo diễn và ê-kip phim thì thắc mắc liên quan đến mối quan hệ của Will và Kaity Nguyễn vẫn được khán giả dành sự quan tâm nhiều nhất. Bởi trước khi bộ phim "Em chưa 18" được ra mắt cặp đôi đã có rất nhiều động thái gây nghi vấn về mối quan hệ tình cảm. Cụ thể, những hình ảnh tình cảm từ "úp úp mở mở" che mặt đến công khai được đăng tải với mật độ khá thường xuyên trên snapchat của Kaity Nguyễn.

Trước nghi vấn này, Kaity Nguyễn đã thay mặt Will để trả lời. Cô thẳng thắn thừa nhận cả hai có tìm hiểu nhưng chỉ để phục vụ cho phim chứ không vượt mức tình bạn.

Kaity Nguyễn trả lời nghi vấn về mối quan hệ với Will tại JAM

"Nói là không tìm hiểu nhau trong suốt 2 tháng đi quay thì cũng không đúng, nhưng tôi và anh Will, chị Châu Bùi chơi rất thân với nhau. Nhưng chị Châu ở Hà Nội nên không đi chơi cùng thường xuyên được nên có lẽ mới có nghi án đó. Tôi khẳng định là bạn. Còn úp mở để PR thì không, tôi mà úp mở vậy là ba tôi la tôi liền", Kaity Nguyễn khẳng định.

Riêng việc Kaity Nguyễn từng trả lời phỏng vấn nói rằng bị ám ảnh khi đóng cảnh hôn với Kiều Minh Tuấn trong phim vì nam diễn viên có nhiều râu, sau đó chính Kiều Minh Tuấn đã đăng trạng thái thể hiện thái độ không vui lên trang cá nhân được cả hai cùng xác nhận lại. Kaity Nguyễn cho biết cô không hề chia sẻ bị ám ảnh vì hôn Kiều Minh Tuấn và mọi chuyện chỉ là hiểu nhầm, bản thân nam diễn viên cũng hiểu điều đó mới xóa dòng trạng thái. Cũng qua đây, Kiều Minh Tuấn một lần nữa lên tiếng xin lỗi Kaity Nguyễn vì hành động bộc phát của bản thân trước đông đảo khán giả xem trực tiếp.

Kiều Minh Tuấn xin lỗi Kaity Nguyễn vì hiểu lầm câu nói "ám ảnh khi hôn"

Trong buổi giao lưu với độc giả của JAM - Just Ask Me, 3 diễn viên cũng chia sẻ những khó khăn khi thực hiện bộ phim. Kiều Minh Tuấn - nam diễn viên chính được đánh giá rất thành công khi đảm nhận một nhân vật hoàn toàn mới, anh cho biết đã rất khó khăn mới có thể hóa thân vào vai diễn. Kiều Minh Tuấn chia sẻ, vì rất tự ti vào bản thân nên khi nhận vai, anh đã dành thời gian đi tắm trắng, bỏ thuốc lá, tập yoga và sống với nhân vật Hoàng. Bên cạnh đó, bạn diễn Kaity Nguyễn có lối diễn xuất rất chân thật cũng là điều để anh học hỏi.

Kaity Nguyễn của Em chưa 18 chính thức xác nhận mối quan hệ mập mờ với Will! - Ảnh 6.
Kaity Nguyễn của Em chưa 18 chính thức xác nhận mối quan hệ mập mờ với Will! - Ảnh 7.

Kiều Minh Tuấn ghi dấu ấn với vai chính điện ảnh đầu tiên

Với Kaity Nguyễn, cô cho rằng điều khó khăn nhất khi tham gia bộ phim điện ảnh đầu tay chỉ là lời thoại. Cô tiết lộ, do không rành tiếng Việt nên chỉ có đúng hai từ "phá thai" mà phải lồng tiếng đến 10 lần mới được.

Kaity Nguyễn của Em chưa 18 chính thức xác nhận mối quan hệ mập mờ với Will! - Ảnh 8.
Kaity Nguyễn của Em chưa 18 chính thức xác nhận mối quan hệ mập mờ với Will! - Ảnh 9.

Kaity Nguyễn - phát hiện thú vị mới của làng điện ảnh Việt

Về phần Châu Bùi - cô gái đã quá quen thuộc với khán giả trẻ nhưng lại lạ mặt với màn ảnh Việt không ngại tố cáo đạo diễn Lê Thanh Sơn và nhà sản xuất Charie Nguyễn đã lừa cô đóng cảnh hành động khiến cô bị thương bật móng chân ngay tại phim trường. Bù lại, đạo diễn Lê Thanh Sơn đã gián tiếp dành lời khen cho cô nàng khi chia sẻ rằng những người bạn nước ngoài xem phim rất bất ngờ khi một bộ phim Việt Nam lại có "cheerleader" (trưởng đội cổ vũ) xinh đẹp và nhảy giỏi như Châu Bùi.

Nói về vai diễn của mình, Châu Bùi rất hài lòng dù bị nhận xét rằng xuất hiện khá mờ nhạt trong phim. Châu Bùi cũng cho biết, cô sẽ học nhiều hơn nữa để có thể trở thành một diễn viên chuyên nghiệp trong thời gian tới.

Kaity Nguyễn của Em chưa 18 chính thức xác nhận mối quan hệ mập mờ với Will! - Ảnh 10.
Kaity Nguyễn của Em chưa 18 chính thức xác nhận mối quan hệ mập mờ với Will! - Ảnh 11.

Châu Bùi cũng là một nhân tố được chú ý nhiều trong phim "Em chưa 18"

Khi nhận được câu hỏi liên quan đến những cảnh nóng trong phim không thật sự nóng như mong đợi, và ý tưởng làm phim theo đề tài cũ của điện ảnh Hollywood, cũng như con số hơn 13 tỷ đồng doanh thu sau 3 ngày chiếu sớm vướng nghi án là con số ảo.

Kaity Nguyễn của Em chưa 18 chính thức xác nhận mối quan hệ mập mờ với Will! - Ảnh 12.

Đạo diễn Lê Thanh Sơn

Kaity Nguyễn của Em chưa 18 chính thức xác nhận mối quan hệ mập mờ với Will! - Ảnh 13.

Nhà sản xuất Charlie Nguyễn

Đạo diễn Lê Thanh Sơn và nhà sản xuất Charie Nguyễn cho biết: "Đúng là cảnh nóng trong phim có rất ít, toàn bộ đều xuất hiện hết trong trailer vì lúc làm phim, chúng tôi muốn hướng tới nhãn C13 để tất cả các bạn còn học cấp 3 đều xem được phim này, nên các cảnh nóng chỉ đến đó thôi. Nhưng cuối cùng khi được duyệt thì bộ phim lại mang nhãn C16, vượt ra ngoài tiêu chí hướng đến. Vì vậy chắc sau này làm phim mà muốn hướng đến nhãn C13 chúng tôi phải đề ra mục đích ban đầu là C7-C8 gì đó thôi" - Charlie Nguyễn hài hước chia sẻ.

Nhà sản xuất Charie Nguyễn cũng khẳng định: "Con số doanh thu hơn 13 tỷ là của nhà phát hành đưa ra chứ không phải từ nhà sản xuất, họ thống kê từ số vé bán ra. Con số đó không phải là ảo. Chúng tôi không có truyền thống đưa ra con số giả bao giờ cả". Nhà sản xuất cho biết thêm, "Em chưa 18" là bộ phim hướng đến những thế hệ không thuộc về nhau, họ cố gắng vượt qua rào cản cố định để đến với nhau chứ không đơn thuần là bộ phim về đề tài học đường như nhiều người đang nghĩ.

Kaity Nguyễn của Em chưa 18 chính thức xác nhận mối quan hệ mập mờ với Will! - Ảnh 14.
Kaity Nguyễn của Em chưa 18 chính thức xác nhận mối quan hệ mập mờ với Will! - Ảnh 15.
Kaity Nguyễn của Em chưa 18 chính thức xác nhận mối quan hệ mập mờ với Will! - Ảnh 16.

Ngoài những chia sẻ cụ thể về các góc khuất hậu trường làm phim, ê-kip "Em chưa 18" còn thay Will hát lại ca khúc chủ đề của phim và tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị chưa từng được bật mí với độc giả của JAM - Just Ask Me. Chia sẻ của Kiều Minh Tuấn về việc từng "bỏ chạy" khi bị học sinh cấp 3 theo đuổi y như trong phim, hay câu trả lời của Kaity Nguyễn về mẫu bạn trai lý tưởng cũng khiến độc giả thích thú.

Kaity Nguyễn của Em chưa 18 chính thức xác nhận mối quan hệ mập mờ với Will! - Ảnh 17.
Kaity Nguyễn của Em chưa 18 chính thức xác nhận mối quan hệ mập mờ với Will! - Ảnh 18.
Kaity Nguyễn của Em chưa 18 chính thức xác nhận mối quan hệ mập mờ với Will! - Ảnh 19.

Click vào ĐÂY để xem toàn bộ buổi giao lưu JAM của ê-kíp phim "Em chưa 18".Nguồn: Kenh14.vn

COMMENTS

Name

Âm Nhạc Ẩm Thực Angela Phương Trinh Angelina Jolie Bảo Thy benh-gan Bộ Ảnh - Video Brad Pitt Bùa Ngải Bước Nhảy Hoàn Vũ cac-benh-ve-gan Cao Thái Sơn Chi Pu Chuyện chỉ có ở Trung Quốc Chuyện kỳ lạ về trẻ em Chuyện Lạ Chuyện lạ bốn phương chọn lọc Chuyện lạ cảm động về các loài vật Chuyện lạ khó tin nhưng lại có thật Chuyện lạ ở Nhật Bản Chuyện lạ thế giới khó tin nhưng có thật Chuyện lạ về các loài vật Chuyện lạ về các tài năng hiếm có Chuyện lạ về chó và mèo Chuyện lạ về du lịch Chuyện lạ về hôn nhân - vợ chồng Chuyện lạ về những kỷ lục giảm cân Chuyện lạ về sữa Chuyện lạ Việt Nam có thật Cine Cộng Đồng Mạng Công Nghệ Cung Hoàng Đạo Cường Đô La Đàm Vĩnh Hưng Đàn Ông Đặng Thu Thảo dang-mieng Đĩa Bay Diễm My 9x Điện Ảnh Diệp Lâm Anh Đỗ Mạnh Cường Đời Sống doi-song Đông Nhi Đồng Tính Động Vật Du Lịch Đức Phúc fashion Gay Giảm cân Giáo Dục Giới Trẻ Hồ Ngọc Hà Hoa Hậu Hòa Minzy Hoài Linh Hoàng Thùy Linh Học Tiếng Anh hoc-duong Hot News HotNews Hương Giang Idol Hương Tràm Huỳnh Hiểu Minh Issac Jennifer Phạm Jessica Minh Anh Kenbi Khánh Phạm Khám Phá kham-pha Khánh Hiền khoa-hoc khoa-hoc-cong-nghe Khoảnh Khắc Lan Khuê Lazada Lê Xuân Tiền Lều Phương Anh Linh Nga Lý Hải Mai Phương Thúy Maria Ozawa Mẹo Vặt Midu Minh Hằng Miu Lê Món ngon mỗi ngày Mọt Phim Musik Mỹ Linh Mỹ Tâm Ngô Kiến Huy Ngọc Trinh Người ngoài hành tinh Nhật Kim Anh Những chuyện kỳ quặc trên thế giới Những hiện tượng bí ẩn và khó hiểu Những người có khả năng đặc biệt Noo Phước Thịnh Ốc Thanh Vân oto-xe-may Phạm Băng Băng Phạm Hương Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Phong cách Phượng Channel Pokémon Go Quang Dũng Sao Shopping Sĩ Thanh Sơn Tùng M-TP sport Star Sức Khỏe suc-khoe suc-khoe-gioi-tinh Tâm Linh Tâm Sự Tăng Thanh Hà Taylor Swift Thanh Hằng Thành Lộc Thanh Thảo The Face - Gương mặt thương hiệu Thể Hình The Remix – Hòa Âm Ánh Sáng the-gioi Thời Trang Thu Minh Thu Phương Thượng Ẩn Thúy Nga Tin Nổi Bật Tin Nóng Tin Thế Giới Tin Trong Nước Tình Yêu Tom Cruise Trà Ngọc Hằng Trấn Thành Trường Giang Trương Nam Thành Tử Vi tv-show UFO Ung Thư Video Việt Hương Vietnam's Next Top Model Vĩnh Thụy Võ Cảnh Võ Hoàng Yến Vũ Khắc Tiệp Vũ Ngọc Anh Vũ Ngọc Đãng xa-hoi xe xo-gan Xu Hướng - Làm Đẹp
false
ltr
item
GIẢI TRÍ SAO 24H: Kaity Nguyễn của "Em chưa 18" chính thức xác nhận mối quan hệ "mập mờ" với Will!
Kaity Nguyễn của "Em chưa 18" chính thức xác nhận mối quan hệ "mập mờ" với Will!
http://ift.tt/2p7AexP
GIẢI TRÍ SAO 24H
http://www.giaitrisao24h.com/2017/04/kaity-nguyen-cua-em-chua-18-chinh-thuc.html
http://www.giaitrisao24h.com/
http://www.giaitrisao24h.com/
http://www.giaitrisao24h.com/2017/04/kaity-nguyen-cua-em-chua-18-chinh-thuc.html
true
5412201294335186192
UTF-8
Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ LABEL ARCHIVE SEARCH Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago