Archive Pages Design$type=blogging

Điểm mặt dàn “gà cưng” đang được các sao nữ Cbiz hết lòng hậu thuẫn

Những năm gần đây, người hâm mộ đã quá quen thuộc với cảnh những ngôi sao nổi tiếng như Dương Mịch và Phạm Băng Băng đưa "gà cưng"...

>

Những năm gần đây, người hâm mộ đã quá quen thuộc với cảnh những ngôi sao nổi tiếng như Dương Mịch và Phạm Băng Băng đưa "gà cưng" cùng công ty tham gia vào các dự án phim mà họ góp mặt. Điều đó không chỉ mang lại nguồn tài nguyên phim cho những diễn viên mới mà còn giúp họ được công chúng biết đến nhiều hơn.

Thế nhưng, trào lưu "tiến cử người nhà" này cũng chưa chắc sẽ thành công tuyệt đối. Thử điểm lại những gương mặt tiêu biểu của trào lưu này để xem nữ ngôi sao nào làm "kinh tế" giỏi nhất!

1. Địch Lệ Nhiệt Ba - Không những đẹp mà còn diễn hay

Có lẽ, Địch Lệ Nhiệt Ba là một thành công lớn của "quản lý" Dương Mịch. Nhờ vào tài năng và sức ảnh hưởng của mình, Dương Mịch đã hô biến một thiếu nữ Tân Cương quê mùa như Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành mỹ nữ "vạn người mê" hiện nay.

Điểm mặt dàn “gà cưng” đang được các sao nữ Cbiz hết lòng hậu thuẫn - Ảnh 1.

Phim nào mà Dương Mịch đóng vai nữ chính, đến 80% sẽ có sự xuất hiện của Địch Lệ Nhiệt Ba

Điểm mặt dàn “gà cưng” đang được các sao nữ Cbiz hết lòng hậu thuẫn - Ảnh 2.

Điển hình như "Cổ Kiếm Kỳ Đàm"…

Điểm mặt dàn “gà cưng” đang được các sao nữ Cbiz hết lòng hậu thuẫn - Ảnh 3.

…Hay mới đây nhất là "Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa"

Không phụ tấm lòng của đàn chị, Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng tiến bộ rõ rệt. Nhan sắc, ngoại hình và khả năng diễn xuất của nữ diễn viên sinh năm 1993 dần trở nên hoàn thiện. Hiện tại, "gà cưng" của Gia Hành Thiên Hạ này đang là một trong những "tân hoa đán" rất đắt giá tại Hoa Ngữ. Địch Lệ Nhiệt Ba giờ đã có thể "tự bay nhảy" và đảm nhận vai nữ chính trong nhiều bộ phim truyền hình lớn nhỏ.

Điểm mặt dàn “gà cưng” đang được các sao nữ Cbiz hết lòng hậu thuẫn - Ảnh 4.

Tác phẩm "Lý Huệ Trân Xinh Đẹp" của Địch Lệ Nhiệt Ba khá thành công

Điểm mặt dàn “gà cưng” đang được các sao nữ Cbiz hết lòng hậu thuẫn - Ảnh 5.

Nữ diễn viên sắp sửa tái xuất trong phim cổ trang "Lệ Cơ Truyện"

Điểm mặt dàn “gà cưng” đang được các sao nữ Cbiz hết lòng hậu thuẫn - Ảnh 6.

Và tác phẩm chuyển thể "Liệt Hỏa Như Ca"

2. Bành Tiểu Nhiễm - Đẹp nhưng khả năng diễn xuất lại có hạn

Bành Tiểu Nhiễm là "gà cưng" mới của Phạm Băng Băng Studio. Mới đây, người đẹp họ Phạm đã nhanh chóng tiến cử Bành Tiểu Nhiễm tham gia dự án Thắng Thiên Hạ - tác phẩm được coi là bom tấn cổ trang của màn ảnh Hoa ngữ.

Điểm mặt dàn “gà cưng” đang được các sao nữ Cbiz hết lòng hậu thuẫn - Ảnh 7.

"Tiểu hoa" Bành Tiểu Nhiễm sở hữu nhan sắc chẳng kém gì đàn chị Phạm Băng Băng

Đại bộ phận khán giả đều đánh giá rất cao về nhan sắc và thần thái của Bành Tiểu Nhiễm. Tuy nhiên, khả năng diễn xuất của nữ diễn viên trẻ này vẫn còn nhiều hạn chế và cần phải trau dồi thêm. Dù đã góp mặt trong vài bộ phim điện ảnh cùng truyền hình nhưng tên tuổi cô nàng vẫn chưa thể bật lên được. Chính vì thế, Tiểu Nhiễm được liệt vào nhóm "đẹp nhưng tài năng có hạn".

Điểm mặt dàn “gà cưng” đang được các sao nữ Cbiz hết lòng hậu thuẫn - Ảnh 8.
Điểm mặt dàn “gà cưng” đang được các sao nữ Cbiz hết lòng hậu thuẫn - Ảnh 9.

"Tiểu hoa" Bành Tiểu Nhiễm sở hữu nhan sắc chẳng kém gì đàn chị Phạm Băng Băng

3. Hoàng Mộng Oánh – Từng bước gây dựng tên tuổi sau vai phản diện Tố Cẩm

Khi còn là sinh viên Học viện điện ảnh Bắc Kinh, Hoàng Mộng Oánh đã rất ngưỡng mộ Dương Mịch. Sau này, cô ký hợp đồng cùng Dương Mịch studio và trở thành "gà cưng" của Tiểu hoa đán nổi tiếng Trung Quốc từ khi tốt nghiệp cho đến nay. Năm 2013, Hoàng Mộng Oánh lần đầu xuất hiện trên màn ảnh nhỏ trong tác phẩm truyền hình Cạm Bẫy Tình Thù.

Điểm mặt dàn “gà cưng” đang được các sao nữ Cbiz hết lòng hậu thuẫn - Ảnh 10.

Nhiều khán giả cho rằng, dù có ký hợp đồng với công ty quản lý của Dương Mịch, Hoàng Mộng Oánh cũng chưa chắc sẽ "đổi vận"

Điểm mặt dàn “gà cưng” đang được các sao nữ Cbiz hết lòng hậu thuẫn - Ảnh 11.

Cô trở thành nữ diễn viên bị ghét nhất "Tam Sinh Tam Thế", nhưng đó lại là bước đệm để Hoàng Mộng Oánh phát triển sau này

Tuy nhiên sau bộ phim đó, tên tuổi của Hoàng Mộng Oánh vẫn chưa gây được tiếng vang. Cho đến khi tham gia Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa với vai Tố Cẩm, người xem mới dần để ý đến Hoàng Mộng Oánh. Diễn xuất của cô diễn viên sinh năm 1990 cũng nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Điểm mặt dàn “gà cưng” đang được các sao nữ Cbiz hết lòng hậu thuẫn - Ảnh 12.

Hoàng Mộng Oánh còn có cơ hội tham gia dự án cổ trang "Túy Linh Lung"

Sắp tới đây, Hoàng Mộng Oánh sẽ trở lại với vai Đoá Hà – một nàng công chúa mạnh mẽ - trong dự án Tuý Linh Lung cùng Lưu Thi Thi, Trần Vỹ Đình. Có thể nói, cô đang dần dần gây dựng tên tuổi bằng chính thực lực trong thế giới showbiz nhiều thị phi này.

4. Lý Khê Nhuế, Ngọc Kỳ, Lộ Vận Xuyên - Đẹp thì đẹp thật nhưng chưa bật nổi lên được

Những người đẹp như Lý Khê Nhuế hay Lộ Vân Xuyên là minh chứng rõ ràng cho mặt trái của xu thế "tiến cử người nhà đóng phim" tại Cbiz. Bởi lẽ thay vì dựa vào thực lực, các diễn viên trẻ lại dựa vào "hậu thuẫn" để nhận vai diễn. Hơn nữa, những gương mặt này đa phần đều có phong cách diễn xuất nhàm chán và nhan sắc không quá nổi bật. Nên dù có được lăng xê tích cực cũng chưa thể chiếm được cảm tình của khán giả.

Điểm mặt dàn “gà cưng” đang được các sao nữ Cbiz hết lòng hậu thuẫn - Ảnh 13.

Cùng được Dương Mịch hậu thuẫn, nhưng Lý Khê Nhuế chưa thể tỏa sáng như Địch Lệ Nhiệt Ba

Điểm mặt dàn “gà cưng” đang được các sao nữ Cbiz hết lòng hậu thuẫn - Ảnh 14.

Cô từng tham gia đóng vai nữ thứ trong "Lý Huệ Trân Xinh Đẹp"

Điểm mặt dàn “gà cưng” đang được các sao nữ Cbiz hết lòng hậu thuẫn - Ảnh 15.

Và còn góp mặt trong cả "Người Phiên Dịch" cùng đàn chị Dương Mịch

Đại diện cho nhóm "đẹp nhưng khó nổi" này chính là Lý Khê Nhuế - gà cưng của Dương Mịch. Không may mắn như Hoàng Mộng Oánh, Lý Khê Nhuế vẫn chưa thể thành công trong việc chinh phục người xem. Trong năm nay, Gia Hành Thiên Hạ có ý ghép đôi cô cùng Trương Vân Long – một "gà nhà" khác – để đẩy danh tiếng của nhau "cùng đi lên".

Điểm mặt dàn “gà cưng” đang được các sao nữ Cbiz hết lòng hậu thuẫn - Ảnh 16.

Ngọc Kỳ bị đánh giá là quá mờ nhạt

Điểm mặt dàn “gà cưng” đang được các sao nữ Cbiz hết lòng hậu thuẫn - Ảnh 17.

Cô không có nhiều cơ hội cạnh tranh với dàn sao 9x xinh đẹp, trẻ trung của Hoa Ngữ

Tương lai của diễn viên Ngọc Kỳ - đàn em thân thiết của "chị cả" Đường Yên - cũng không mấy tươi sáng. Dù được đóng vai nữ thứ trong Cẩm Tú Vị Ương cùng Đường Yên, nhưng cô lại không để lại nhiều ấn tượng trên màn ảnh bằng nữ phụ Mao Hiểu Đồng.

Điểm mặt dàn “gà cưng” đang được các sao nữ Cbiz hết lòng hậu thuẫn - Ảnh 18.

Lộ Vận Xuyên từng đóng "Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên" cùng Trịnh Sảng

Điểm mặt dàn “gà cưng” đang được các sao nữ Cbiz hết lòng hậu thuẫn - Ảnh 19.

Và tham gia cả "Người Tình Phỉ Thúy" với đàn chị

Điểm mặt dàn “gà cưng” đang được các sao nữ Cbiz hết lòng hậu thuẫn - Ảnh 20.

Nhưng nhan sắc của cô không thực sự nổi bật

Số phận của Lộ Vận Xuyên – đàn em một thời của Trịnh Sảng cũng rất lận đận. Đảm nhận vai Lôi Thần Ni Ni trong bộ phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Lộ Vận Xuyên thậm chí còn bị chê là kém sắc và diễn dở.

Tóm lại, "dắt díu gà nhà cùng đóng phim" là một cách thức lăng xê khá khôn ngoan của các diễn viên nổi tiếng cùng công ty quản lý. Tuy nhiên, thay vì "dựa hơi" đàn chị cùng công ty, các diễn viên trẻ cần phải không ngừng trau dồi và rèn luyện bản thân thì mới mong có ngày vụt sáng thành ngôi sao tên tuổi.Nguồn: Kenh14.vn

COMMENTS

Name

Âm Nhạc Ẩm Thực Angela Phương Trinh Angelina Jolie Bảo Thy benh-gan Bộ Ảnh - Video Brad Pitt Bùa Ngải Bước Nhảy Hoàn Vũ cac-benh-ve-gan Cao Thái Sơn Chi Pu Chuyện chỉ có ở Trung Quốc Chuyện kỳ lạ về trẻ em Chuyện Lạ Chuyện lạ bốn phương chọn lọc Chuyện lạ cảm động về các loài vật Chuyện lạ khó tin nhưng lại có thật Chuyện lạ ở Nhật Bản Chuyện lạ thế giới khó tin nhưng có thật Chuyện lạ về các loài vật Chuyện lạ về các tài năng hiếm có Chuyện lạ về chó và mèo Chuyện lạ về du lịch Chuyện lạ về hôn nhân - vợ chồng Chuyện lạ về những kỷ lục giảm cân Chuyện lạ về sữa Chuyện lạ Việt Nam có thật Cine Cộng Đồng Mạng Công Nghệ Cung Hoàng Đạo Cường Đô La Đàm Vĩnh Hưng Đàn Ông Đặng Thu Thảo dang-mieng Đĩa Bay Diễm My 9x Điện Ảnh Diệp Lâm Anh Đỗ Mạnh Cường Đời Sống doi-song Đông Nhi Đồng Tính Động Vật Du Lịch Đức Phúc fashion Gay Giảm cân Giáo Dục Giới Trẻ Hồ Ngọc Hà Hoa Hậu Hòa Minzy Hoài Linh Hoàng Thùy Linh Học Tiếng Anh hoc-duong Hot News HotNews Hương Giang Idol Hương Tràm Huỳnh Hiểu Minh Issac Jennifer Phạm Jessica Minh Anh Kenbi Khánh Phạm Khám Phá kham-pha Khánh Hiền khoa-hoc khoa-hoc-cong-nghe Khoảnh Khắc Lan Khuê Lazada Lê Xuân Tiền Lều Phương Anh Linh Nga Lý Hải Mai Phương Thúy Maria Ozawa Mẹo Vặt Midu Minh Hằng Miu Lê Món ngon mỗi ngày Mọt Phim Musik Mỹ Linh Mỹ Tâm Ngô Kiến Huy Ngọc Trinh Người ngoài hành tinh Nhật Kim Anh Những chuyện kỳ quặc trên thế giới Những hiện tượng bí ẩn và khó hiểu Những người có khả năng đặc biệt Noo Phước Thịnh Ốc Thanh Vân oto-xe-may Phạm Băng Băng Phạm Hương Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Phong cách Phượng Channel Pokémon Go Quang Dũng Sao Shopping Sĩ Thanh Sơn Tùng M-TP sport Star Sức Khỏe suc-khoe suc-khoe-gioi-tinh Tâm Linh Tâm Sự Tăng Thanh Hà Taylor Swift Thanh Hằng Thành Lộc Thanh Thảo The Face - Gương mặt thương hiệu Thể Hình The Remix – Hòa Âm Ánh Sáng the-gioi Thời Trang Thu Minh Thu Phương Thượng Ẩn Thúy Nga Tin Nổi Bật Tin Nóng Tin Thế Giới Tin Trong Nước Tình Yêu Tom Cruise Trà Ngọc Hằng Trấn Thành Trường Giang Trương Nam Thành Tử Vi tv-show UFO Ung Thư Video Việt Hương Vietnam's Next Top Model Vĩnh Thụy Võ Cảnh Võ Hoàng Yến Vũ Khắc Tiệp Vũ Ngọc Anh Vũ Ngọc Đãng xa-hoi xe xo-gan Xu Hướng - Làm Đẹp
false
ltr
item
GIẢI TRÍ SAO 24H: Điểm mặt dàn “gà cưng” đang được các sao nữ Cbiz hết lòng hậu thuẫn
Điểm mặt dàn “gà cưng” đang được các sao nữ Cbiz hết lòng hậu thuẫn
http://ift.tt/2nnsAuI
GIẢI TRÍ SAO 24H
http://www.giaitrisao24h.com/2017/04/iem-mat-dan-ga-cung-ang-uoc-cac-sao-nu.html
http://www.giaitrisao24h.com/
http://www.giaitrisao24h.com/
http://www.giaitrisao24h.com/2017/04/iem-mat-dan-ga-cung-ang-uoc-cac-sao-nu.html
true
5412201294335186192
UTF-8
Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ LABEL ARCHIVE SEARCH Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago