Hội chị em xuýt xoa người chồng làm kệ đồ ăn vặt cho vợ mang thai – Anh ấy tạo ra nó bằng số tiền người hút thuốc sẽ dùng để mua thuốc lá

Loading...
No Comments

Anh chồng Lee Jong Chul (30 tuổi) đã khiến hội chị em phải ngưỡng mộ xuýt xoa, khi xây dựng hẳn một cửa hàng tiện lợi nho nhỏ dành cho người vợ trẻ đang mang thai.

Ngày 5 tháng 4, cô vợ trẻ Lee Yoo Jung (26 tuổi) đã chia sẻ hình ảnh về món quà đặc biệt mà cô nhận được từ người chồng của mình. Trong bức ảnh, một chiếc kệ màu hồng đặt ngay trong nhà với đầy đủ các loại đồ ăn nhẹ, đồ uống, mì ramen và rất nhiều thứ khác nữa.

Hóa ra chồng Yoo Jung biết vợ mình thích ăn vặt nên đã tạo ra một cửa hàng tiện lợi nhỏ ở nhà. Lee Yoo Jung giải thích: “Anh ấy đã chuẩn bị nó bởi vì tôi đang mang thai và có thể muốn ăn gì đó trong lúc anh ấy đang làm việc.”

Cô nói tiếp: “Tôi thực sự rất thích nó nhưng tôi vẫn nói với anh ấy rằng anh ấy đang lãng phí tiền bạc, nhưng anh ấy đã bảo tôi đừng lo lắng gì cả vì anh ấy đã tạo ra nó bằng số tiền mà người hút thuốc sẽ dùng để mua thuốc lá”.

Bài đăng thể hiện tình yêu thương của chồng đối với cô vợ đang mang thai đã thu hút hơn 20.000 lượt thích trên các trang mạng xã hội.

hoi-chi-em-xuyt-xoa-myeva-vn1

hoi-chi-em-xuyt-xoa-myeva-vn2

Theo Kenh 14

The post Hội chị em xuýt xoa người chồng làm kệ đồ ăn vặt cho vợ mang thai – Anh ấy tạo ra nó bằng số tiền người hút thuốc sẽ dùng để mua thuốc lá appeared first on Myeva.