ezgif.com-gif-maker.gif Hoàng Thùy phản pháo khi bị chê giọng quê và chưa từng đóng quảng cáo lại làm HLV "The Face" ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Hoàng Thùy phản pháo khi bị chê giọng quê và chưa từng đóng quảng cáo lại làm HLV "The Face"

Loading...
No Comments

Quán quân "Vietnam's Next Top Model 2011" Hoàng Thùy là 1 trong 3 HLV "The Face Vietnam" mùa 2. Sự xuất hiện của cô cũng như Lan Khuê hay Minh Tú tại ghế nóng ngay lập tức vấp phải nhiều tranh cãi do tuổi đời lẫn tuổi nghề còn quá trẻ. Hoàng Thùy còn bị nhận xét là không có hợp đồng đại diện quảng cáo mà lại đi làm HLV "Gương mặt thương hiệu".

Hoàng Thùy phản pháo khi bị chê giọng quê và chưa từng đóng quảng cáo lại làm HLV The Face - Ảnh 1.

Để đáp lại luồng dư luận không hay về mình, Hoàng Thùy đã quyết định lên tiếng trên trang cá nhân về "chuyên môn người mẫu và không có hợp đồng đại điện quảng cáo từ các thương hiệu":

Hoàng Thùy phản pháo khi bị chê giọng quê và chưa từng đóng quảng cáo lại làm HLV The Face - Ảnh 2.

"Sau khi công bố giám khảo The Face, bên cạnh những lời chúc mừng, Thùy có nhận được 1 số ý kiến trái chiều, thậm chí tiêu cực. Một số người cho rằng Thùy chỉ là gương mặt thiên về chuyên môn người mẫu và không có hợp đồng đại điện quảng cáo từ các thương hiệu.

Thùy xin trả lời rằng:

Bạn đưa ra nhận xét như vậy là hoàn toàn sai lầm. Thứ nhất: Thùy đã bắt đầu làm quảng cáo và đại diện từ 4 ,5 năm trước. Những thương hiệu lớn mà Thùy đã từng và đang làm việc như... và rất nhiều thương hiệu thời trang, mỹ phẩm khác. Thứ 2: Khách hàng chọn Thùy chắc không phải vì Thùy có gương mặt xinh đẹp như hoa hậu. Họ chọn Thùy vì cá tính, sự chuyên nghiệp và câu chuyện có thật mà Thùy chứng minh trong 6 năm qua từ 1 cô gái xuất phát điểm từ vùng Nông thôn nghèo, bằng nghị lực phấn đấu để có thể catwalk trên những sàn diễn hàng đầu Thế Giới.

Còn với các bạn chê Thùy nói giọng không hay, giọng địa phương. Thùy nghĩ, HLV đâu chỉ tính mỗi giọng nói vì cái này có thể khắc phục một sớm một chiều, nhưng những nỗ lực không mệt mỏi của Thùy tại London, New York, Paris... không phải ai cũng từng trải qua. Chính điều này giúp Thùy có kinh nghiệm thực tế không kém cạnh các huấn luyện viên khác, để chia sẻ cũng như định hướng cho các thí sinh đội mình. Thùy khẳng định luôn, Thùy sẽ KHÔNG ĐỔI giọng quê hương Thanh Hóa của mình mà chỉ tập nói trôi chảy, rõ ràng, rành mạch để mọi người dễ hiểu hơn.

Cuối cùng, Thùy tôn trọng ý kiến của mọi người nhưng Thùy nghĩ mọi người cần tìm hiểu kỹ hơn khi nhận xét về người khác. Với The Face, Thùy đánh giá đây là cơ hội lớn của cuộc đời mình, nên những bình luận tiêu cực của các bạn sẽ là động lực để Thuỳ chứng minh bản thân nhiều hơn. Thùy cũng hy vọng, HLV The Face sẽ là một phương tiện giúp Thùy truyền cảm hứng cho không những thí sinh mà còn rất nhiều bạn trẻ ở các vùng thôn quê nghèo khó về câu chuyện có thật của mình. Rằng xuất phát điểm của bạn không quyết định hoàn toàn thành công của bạn. Điều chắc chắn quyết định đó chính là nỗ lực, cố gắng học hỏi không ngừng nghỉ.

Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ Thùy".

Nguồn: Kenh14.vn