ezgif.com-gif-maker.gif Hiếm: “Hậu Cung Như Ý Truyện” có thể kéo dài tới hơn 100 tập ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Hiếm: “Hậu Cung Như Ý Truyện” có thể kéo dài tới hơn 100 tập

Loading...
No Comments

Ngay từ khi công bố thực hiện, dự án truyền hình Hậu Cung Như Ý Truyện đã được xem như "con cưng" của giới truyền thông Hoa Ngữ. Bộ phim không chỉ được đầu tư bài bản và kỹ lưỡng về mặt nội dung cùng hình ảnh, mà phim còn quy tụ những ngôi sao hạng A đình đám xứ Trung như Hoắc Kiến Hoa, Châu Tấn. Chính vì thế, nhất cử nhất động của Hậu Cung Như Ý Truyện đều được cư dân mạng và báo giới săn đón nhiệt tình.

Hiếm: “Hậu Cung Như Ý Truyện” có thể kéo dài tới hơn 100 tập - Ảnh 1.

"Hậu Cung Như Ý Truyện" là dự án phim truyền hình được mong đợi nhất năm 2017

Bằng chứng là mới đây, một dòng trạng thái ngắn mà Uông Tuấn – đạo điễn của Hậu Cung Như Ý Truyện – chia sẻ trên Weibo cũng đủ để trở thành đề tài "nóng" trên các diễn đàn mạng. Vị đạo diễn nổi tiếng cảm thấy công việc quá tải và bản thân bắt đầu trở nên mệt mỏi: "Quay phim không nổi nữa rồi".

Ngay sau dòng trạng thái này, các fan lập tức truy tìm nguyên nhân khiến đạo diễn Uông Tuấn mệt mỏi và đưa ra nhiều giả thuyết khác nhau. Trong số đó, lý giải hợp tình nhất chính là vì dự án Hậu Cung Như Ý Truyện đã quá hạn quay phim tới hơn 2 tháng, dẫn đến việc đoàn làm phim ai cũng trở nên kiệt sức.

Hiếm: “Hậu Cung Như Ý Truyện” có thể kéo dài tới hơn 100 tập - Ảnh 2.

"Hậu Cung Như Ý Truyện" đã quay phim tới 8 tháng trời ròng rã và chưa có dấu hiệu đóng máy

Khởi quay từ tháng 8/2016, Hậu Cung Như Ý Truyện dự kiến sẽ đóng máy vào tháng 2/2017. Nhưng tới thời điểm này, dường như mọi công việc và cảnh quay vẫn chưa được hoàn tất. Ban đầu, đạo diễn Uông Tuấn dự kiến chỉ gói gọn nội dung của tác phẩm này trong 64 tập phim. Nhưng cuối năm 2016 ông lại tuyên bố, Hậu Cung Như Ý Truyện phải kéo dài thành 90 tập.

Hiếm: “Hậu Cung Như Ý Truyện” có thể kéo dài tới hơn 100 tập - Ảnh 3.

Câu chuyện về Như Ý (Châu Tấn) và Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) có thể sẽ dài cả trăm tập

Trước tình hình này, khán giả còn đoán già đoán non rằng có khi bộ phim sẽ kéo dài tới tận hơn 100 tập, thậm chí là gần 200 tập. Đơn cử như phần 1 – Hậu Cung Chân Hoàn Truyện, tác phẩm này chỉ ghi hình trong 4 tháng mà đã dài tới tận 76 tập. Cho nên, thời lượng của phần 2 bị kéo dài là điều rất có khả năng xảy ra. Dù nhà sản xuất chưa lên tiếng xác nhận, thế nhưng rất nhiều người hâm mộ tỏ ra hoang mang trước dự đoán này. Bởi nếu thời lượng của Hậu Cung Như Ý Truyện quá dài, người xem sẽ dễ nản và bỏ bộ phim giữa chừng.

Hiếm: “Hậu Cung Như Ý Truyện” có thể kéo dài tới hơn 100 tập - Ảnh 4.

Chỉ riêng tuyến nhân vật nữ chính đã có tới 7 diễn viên

Nguyên nhân khiến Hậu Cung Như Ý Truyện kéo dài như vậy rất dễ hiểu. Nguyên tác cùng tên của tác giả Lưu Liễm Tử vốn đã dài cả nghìn trang giấy. Chưa kể số lượng diễn viên đồ sộ cũng khiến bộ phim buộc phải kéo dài thời lượng phát sóng nhằm đảm bảo đất diễn cho các nhân vật cùng nội dung.

Hiếm: “Hậu Cung Như Ý Truyện” có thể kéo dài tới hơn 100 tập - Ảnh 5.

Còn chưa kể tới dàn phi tần, cung nữ tài sắc vẹn toàn của vua Càn Long

Đây là một trong những điểm đặc trưng của thể loại cung đấu trong phim cổ trang Trung Quốc. Ngoài các nhân vật chủ chốt như Càn Long (Hoắc Kiến Hoa), Như Ý (Châu Tấn), Phú Sát Lang Hoa (Đổng Khiết) và Du Phi (Trương Quân Ninh) thì tác phẩm này còn sở hữu dàn diễn viên phụ khổng lồ.

Hiếm: “Hậu Cung Như Ý Truyện” có thể kéo dài tới hơn 100 tập - Ảnh 6.

"Như Ý Truyện" có lẽ là bộ phim sở hữu nhiều mỹ nhân nhất từ trước tới nay

Hiếm: “Hậu Cung Như Ý Truyện” có thể kéo dài tới hơn 100 tập - Ảnh 7.

Đội ngũ các thái giám trong "Như Ý Truyện" cũng đông đảo không kém

Hơn nữa, đạo diễn muốn mọi cảnh quay đều phải thật hoàn hảo và chỉn chu, nên thời gian ghi hình thường kéo dài đến tận đêm khuya. Được biết, mặc dù vô cùng mệt mỏi nhưng tập thể diễn viên và nhân viên trong đoàn làm phim vẫn cố gắng giữ vững thái độ làm việc chuyên nghiệp và tích cực. Việc đạo diễn đăng đàn "than thở" có khả năng chỉ để thăm dò nguyện vọng của khán giả về số lượng tập phim của Hậu Cung Như Ý Truyện.

Hiếm: “Hậu Cung Như Ý Truyện” có thể kéo dài tới hơn 100 tập - Ảnh 8.

Đạo diễn Uông Tuấn tiết lộ, Trương Quân Ninh là diễn viên lạc quan và hài hước nhất

Nếu đúng như kế hoạch, Hậu Cung Như Ý Truyện sẽ được phát sóng vào cuối năm 2017 trên đài Đông Phương và Giang Tô.Nguồn: Kenh14.vn