ezgif.com-gif-maker.gif Hé lộ lí do "Quân Chủ" Yoo Seung Ho suốt ngày đeo mặt nạ ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Hé lộ lí do "Quân Chủ" Yoo Seung Ho suốt ngày đeo mặt nạ

Loading...
No Comments

Dự án cổ trang của đài MBC Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ) vừa tung ra teaser thứ ba với sự xuất hiện của cả hai nhân vật là Thế tử Lee Sun (Yoo Seung Ho) và Han Ga Eun (Kim So Hyun). Thông qua đoạn clip khá ngắn ngủi này, khán giả đã có thể hiểu được phần nào lí do vị Thế tử Joseon lại phải luôn phải đeo chiếc mặt nạ.

Teaser thứ ba của "Ruler: Master of the Mask"

Theo những câu thoại đối đáp giữa Thế tử và Vua Joseon, có thể thấy việc đeo mặt nạ là để bảo vệ mạng sống của không chỉ bản thân Lee Sun mà còn của những người thân cận xung quanh: "Nếu như con tháo chiếc mặt nạ ra, mọi người sẽ tiếp tục phải chết đúng không?" - "Đó là cách duy nhất ta có thể bảo vệ con khỏi cái chết!" - "Con chưa bao giờ cầu xin được làm Thế tử!".

Hé lộ lí do Quân Chủ Yoo Seung Ho suốt ngày đeo mặt nạ - Ảnh 2.
Hé lộ lí do Quân Chủ Yoo Seung Ho suốt ngày đeo mặt nạ - Ảnh 3.
Hé lộ lí do Quân Chủ Yoo Seung Ho suốt ngày đeo mặt nạ - Ảnh 4.
Hé lộ lí do Quân Chủ Yoo Seung Ho suốt ngày đeo mặt nạ - Ảnh 5.

Trong khi đó, Ruler: Master of the Mask là bộ phim kể về cuộc hành trình chống lại một tổ chức quyền lực có tên Pyunsoo-hwe của Thế tử Lee Sun. Nhóm người Pyunsoo-hwe thao túng triều đình Joseon thế kỉ 18 nhờ độc quyền nguồn cung cấp nước cho cả quốc gia. Cùng với sự giúp đỡ của người con gái mà mình yêu thương Han Ga Eun, Lee Sun từng bước vượt qua nghịch cảnh và trở thành một quân chủ kiệt xuất.

Hé lộ lí do Quân Chủ Yoo Seung Ho suốt ngày đeo mặt nạ - Ảnh 6.
Hé lộ lí do Quân Chủ Yoo Seung Ho suốt ngày đeo mặt nạ - Ảnh 7.
Hé lộ lí do Quân Chủ Yoo Seung Ho suốt ngày đeo mặt nạ - Ảnh 8.
Hé lộ lí do Quân Chủ Yoo Seung Ho suốt ngày đeo mặt nạ - Ảnh 9.

Buổi đọc kịch bản "Ruler: Master of the Mask"

Ruler: Master of the Mask từng được so sánh với Moonlight Drawn by Clouds, hit cổ trang của đài KBS năm 2016 có sự tham gia của Park Bo Gum và Kim Yoo Jung, khi các cặp diễn viên chính của hai tác phẩm bằng tuổi nhau và bối cảnh nhân vật cũng có khá nhiều điểm tương đồng. Bộ phim có thời lượng 20 tập, dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 10/5, trong khung giờ thứ Tư - thứ Năm của đài MBC.  Nguồn: Kenh14.vn