ezgif.com-gif-maker.gif Giám khảo Đông Nhi không thích một điểm ở team Bảo Thy trong Bán kết "The Remix" ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Giám khảo Đông Nhi không thích một điểm ở team Bảo Thy trong Bán kết "The Remix"

Loading...
No Comments

Tối 14/4, tập 13 "Remix New Generation" đã lên sóng VTV3 với chủ đề âm nhạc Symphony - EDM. Ngồi dưới hàng ghế giám khảo vẫn là 3 nhạc sĩ/nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh, Hồ Hoài Anh và vị giám khảo khách mời đặc biệt - nữ ca sĩ Đông Nhi, quán quân "The Remix" mùa đầu tiên.

Đông Nhi không thích một điểm ở team Bảo Thy trong Bán kết The Remix - Ảnh 1.

Dự thi cuối cùng là team Bảo Thy, cô đưa khán giả đến không gian âm nhạc hiện đại nhưng vẫn đậm chất cổ điển khi kết hợp giữa biểu tượng âm nhạc của Phương Tây và đạo cụ múa Phương Đông. Cô thể hiện liên khúc "Khóc thêm lần nữa - I'm Sorry Babe" - hai hit khủng của chính Bảo Thy nhưng trở nên mới lạ hơn khi kết hợp với Symphony.

Nữ ca sĩ Đông Nhi chia sẻ: "Team Bảo Thy mang đến một không gian nhẹ nhàng, dễ thương đúng phong cách của Bảo Thy. Nhi thích sự kết nối và chuyển giữa các bài với nhau, khi tiếng violon vang lên khiến cho người nghe phải wow lên hay quá, tại sao lại có thể kết hợp âm nhạc như vậy vào trong bài thi của mình". Cô cũng có rằng phần Big Room đằng sau hơi thừa. Tuy nhiên, "Công chúa bong bóng" lại chia sẻ, vì mới biết team mình hát cuối sát ngày diễn nên cô cùng các cộng sự quyết định thêm phần Big Room cho bùng nổ. Team Bảo Thy nhận được 39,5 điểm từ giám khảo.

Đông Nhi không thích một điểm ở team Bảo Thy trong Bán kết The Remix - Ảnh 3.

Bước vào phần thi đầu tiên là team S.T, nam ca sĩ liều lĩnh thể hiện ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Lê Cát Trọng Lý mang tên "Chênh vênh". Team S.T nhận được tròn 40 điểm từ giám khảo - số điểm cao nhất từ đầu chương trình đến nay.

Đông Nhi không thích một điểm ở team Bảo Thy trong Bán kết The Remix - Ảnh 5.

Tiếp theo là phần thi của team Yến Trang với ca khúc "Let Me Feel Your Love Tonight". Đặc biệt, điểm nhấn đặc sắc nhất mà "Nữ hoàng chiêu trò" mang đến là được các vũ công nam nhất bổng cô trên bàn gỗ và xoay vòng trên không. Team Yến Trang nhận được 39,5 điểm từ giám khảo.

Đông Nhi không thích một điểm ở team Bảo Thy trong Bán kết The Remix - Ảnh 7.

Tronie - MiA thể hiện ca khúc "Apologize", kể về câu chuyện tình yêu của nữ ác quỷ Dracula MiA với con người là Tronie. Cặp đôi nhận được 39,5 điềm từ giám khảo.

Đông Nhi không thích một điểm ở team Bảo Thy trong Bán kết The Remix - Ảnh 9.

Hương Giang Idol trở lại trong phần mở màn với vai trò ca sĩ khách mời. Cô kết hợp cùng Lưu Hiền Trinh (trưởng nhóm S Girls) trong ca khúc "Bản giao hưởng số 9".

Đông Nhi không thích một điểm ở team Bảo Thy trong Bán kết The Remix - Ảnh 11.

Đông Nhi mang đến "Remix New Generation" tiết mục "Xin anh đừng" - sáng tác mới của Đỗ Hiếu.

Đông Nhi không thích một điểm ở team Bảo Thy trong Bán kết The Remix - Ảnh 13.

Với số điểm quy đổi bình chọn từ giám khảo và khán giả, team Bảo Thy đã giành được số điểm cao nhất, kế tiếp là S.T và Yến Trang. Với thứ tự này, cả ba cùng nhau bước thẳng vào đêm Chung kết. Bên cạnh đó, chương trình phải nói lời chia tay với nhóm Tronie - MiA.

Đông Nhi không thích một điểm ở team Bảo Thy trong Bán kết The Remix - Ảnh 15.

Tập 14, đêm Chung kết 1 "Remix New Generation" sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 21/4 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Nguồn: Kenh14.vn